Tải bản mới nhất DriverPack 17.10.14-22094 , Phần mềm tự động cài Driver cho Windows.

Thảo luận trong 'Hệ thống' bắt đầu bởi ghost0bk, 28 Tháng mười một 2022.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  DriverPack là công cụ cập nhật trình điều khiển miễn phí, chỉ với vài cú nhấp chuột, sẽ tìm thấy trình điều khiển thiết bị phù hợp mà máy tính của bạn cần, sau đó tải xuống và cài đặt chúng cho bạn—không cần nhấp qua bất kỳ trình hướng dẫn hoặc lời nhắc cài đặt nào.
  Bởi vì nó rất dễ sử dụng và không có sự lộn xộn mà các chương trình tương tự có, nên cũng có một số tính năng mà bạn sẽ không tìm thấy trong công cụ này.
  [​IMG]
  Hướng dẫn sử dụng DriverPack : Có hai cách để chạy chương trình này.

  Kiểu phổ biến : Regular Mode :

  Theo mặc định, sau khi mở tệp cài đặt, DriverPack sẽ chạy ở "chế độ thông thường", nơi mọi thứ diễn ra cho bạn: máy tính của bạn đã sẵn sàng và trình điều khiển bạn cần được tải xuống và cài đặt cho bạn.
  DriverPack chế độ thông thường
  Chế độ này khác với chế độ chuyên gia bên dưới vì đây là cách tiếp cận thực tế khi cài đặt trình điều khiển. Thậm chí còn có một trợ lý cá nhân nói chuyện với bạn trong khi nó đang hoạt động để bạn luôn biết chính xác nó đang làm gì.
  Chọn chế độ này nếu bạn chưa quen với việc nhận các bản cập nhật trình điều khiển và bạn không quan tâm đến việc chọn những cái nào được cài đặt một cách có chọn lọc.

  Chế độ chuyên gia : Expert Mode .

  Một cách khác để lấy trình điều khiển bằng công cụ này là thông qua "chế độ chuyên gia". Chuyển đổi tùy chọn Run in the Expert Mode sau khi mở chương trình và bạn sẽ thấy một màn hình giống như màn hình hiển thị bên dưới.
  Chế độ chuyên gia của DriverPack cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát những gì được cài đặt. Đánh dấu vào hộp bên cạnh mỗi bản cập nhật trình điều khiển hoặc bộ công cụ trình điều khiển mà bạn muốn cài đặt.
  Cũng có sẵn thông qua chế độ này là danh sách các chương trình được đề xuất trong tab Phần mềm ở bên trái. Ví dụ như trình duyệt web Opera và một số công cụ bảo mật. Chọn chúng để cài đặt chúng, nếu bạn muốn.
  Bảo vệ và dọn dẹp là một khía cạnh khác của chế độ DriverPack này giúp xác định các chương trình mà bạn có thể muốn loại bỏ. Bạn có thể coi đây là một công cụ tìm chương trình không mong muốn tiềm ẩn , giống như một số phần mềm bảo mật bao gồm.
  Chẩn đoán hoàn toàn không liên quan đến trình điều khiển, nhưng sẽ hữu ích nếu bạn muốn biết nhà sản xuất và kiểu máy tính của mình là gì. Nó cũng hiển thị tên người dùng và tên máy tính của bạn, chi tiết bo mạch chủ và những thứ khác mà bạn thường chỉ tìm thấy trong một công cụ thông tin hệ thống .
  Cuối cùng, DriverPack Offline cho phép bạn cài đặt trình điều khiển ngay cả khi bạn không có quyền truy cập internet, đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu bạn định cài đặt trình điều khiển trên máy tính không có quyền truy cập internet. Bạn có thể chọn tải xuống một bộ trình điều khiển khổng lồ trị giá vài gigabyte hoặc chỉ trình điều khiển của một số danh mục nhất định, chẳng hạn như cạc video, cạc mạng, cạc âm thanh, điện thoại, đầu đọc thẻ, webcam và/hoặc trình điều khiển máy in. Sau đó, chỉ cần di chuyển các tệp vào PC mà không cần internet và bạn sẽ có thể cài đặt chúng.

  Tìm hiểu thêm về DriverPack :

  DriverPack có tất cả các tính năng của công cụ cập nhật trình điều khiển mà bạn mong đợi:
  Hoạt động với Windows 11, Windows 10, Windows 8, Windows 7, Windows Vista và Windows XP
  DriverPack là một chương trình nhẹ, không mất nhiều thời gian để tải xuống và kết nối với internet để cập nhật trình điều khiển trực tuyến miễn phí
  Nó hoàn toàn di động và có thể được khởi chạy từ bất kỳ thư mục hoặc ổ cứng hoặc thiết bị di động nào, chẳng hạn như ổ đĩa flash
  Điểm khôi phục được tạo tự động trước khi cài đặt trình điều khiển
  Bạn có thể cài đặt tất cả các trình điều khiển cần thiết cùng một lúc
  Một số ngôn ngữ được hỗ trợ
  Hiển thị phiên bản trình điều khiển của trình điều khiển hiện tại cũng như phiên bản mà nó có thể tải xuống để thay thế nó
  Có thể liệt kê tất cả các trình điều khiển, kể cả những trình điều khiển không cần cập nhật
  Trang web cho phép bạn tải xuống các bộ trình điều khiển cụ thể, chẳng hạn như chipset, Bluetooth, âm thanh, video, v.v. Khi bạn đã tải xuống, chẳng hạn như trình điều khiển Bluetooth, kho lưu trữ có các thư mục riêng cho các nhà sản xuất khác nhau như Logitech, Motorola, Realtek, Broadcom, v.v. .
  Có một tùy chọn trong cài đặt để xóa các tệp tạm thời sau khi dữ liệu cần thiết đã được sử dụng. Điều này giúp giữ cho dung lượng lưu trữ trên ổ cứng của bạn ở mức thấp
  DriverPack Notifier có thể được kích hoạt để theo dõi máy tính của bạn về lỗi phần cứng hoặc phần mềm.
  Suy nghĩ về DriverPack :
  DriverPack là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn không quen hoặc không quan tâm đến tất cả các tùy chọn sao lưu/khôi phục cũng như các cài đặt và màn hình khác mà một số bản cập nhật trình điều khiển tương tự có.
  Nếu một chương trình cập nhật trình điều khiển tối thiểu là thứ mà bạn quan tâm, thì chắc chắn hãy thử chương trình này. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy rằng đôi khi mất một khoảng thời gian để tải xuống trình điều khiển—lâu hơn thời gian chúng tôi thấy trong các công cụ cập nhật trình điều khiển tương tự.

  Những điểm mà www.KeyBanQuyen.VN đánh giá cao ở chương trình này :

  Dễ sử dụng.
  Hỗ trợ cài đặt tự động, không cần nhắc.
  Tải xuống nhanh chóng.
  Hỗ trợ tải xuống hàng loạt.
  Nó là portable nên không cần cài đặt.
  Rất nhiều cài đặt bạn có thể tùy chỉnh.

  Những gì mà theo www.KeyBanQuyen.VN đánh giá ở phiên bản sau DriverPack cần cập nhật thêm :


  Không thể ẩn trình điều khiển hiển thị trong các lần quét trong tương lai.
  Không có tùy chọn để quét theo lịch trình.
  Đôi khi có vẻ chậm hơn nó nên.
  Bao gồm các tính năng khác không liên quan đến cập nhật trình điều khiển.
  Được hầu hết các trình quét vi-rút đánh dấu là nguy hiểm do thực hiện auto nên có thể hiểu được.
  [​IMG]
  LINK :) HERE

  Hoặc :
  Mã:
  https://www.keybanquyen.vn/2022/11/download-DriverPack-solution-17-ban-moi-nhat.html

Chia sẻ trang này