priPrinter Professional 6.1.1.2300 Final,Hỗ trợ in ấn tuyệt vời,tiết kiệm mực

Thảo luận trong 'Phần mềm portable' bắt đầu bởi ghost0bk, 16 Tháng sáu 2014.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]

  priPrinter Professional 6.1.1.2300 Final,Hỗ trợ in ấn tuyệt vời,tiết kiệm mực
  priPrinter Professional cho bạn xem trước bản in dưới dạng 3D y như khi in ra giấy, đồng thời cung cấp nhiều tùy chọn giúp tiết kiệm mực khi in.

  priPrinter Professional là giải pháp cho các doanh nghiệp cần nhanh chóng tạo ra file PDF đáng tin cậy, cho phép người dùng tùy chọn linh hoạt để xem trước, chỉnh sửa, lưu, các văn bản, in hoặc email, priPrinter Professional cung cấp một khả năng không thể tin được đó là sửa đổi bản in của bạn, thậm chí bao gồm chỉnh sửa văn bản, làm nổi bật và soạn thảo. tất nhiên vẫn duy trì công cụ cho những người chỉ cần xem trước khi in hoặc tạo file PDF.

  Tính năng chính:
  - Các giải pháp hoàn chỉnh cho việc tạo PDF
  - Chuyển đổi từ bất kỳ ứng dụng Windows sang PDF, TIFF, JPG, PNG, TGA.
  - Gửi tập tin PDFl, tùy chọn bảo mật và nhiều hơn nữa.
  - Tạo tập tin PDF và xem trước ngay lập tức với chất lượng cao : priPrinter cực kỳ mạnh mẽ trong việc sửa đổi các trang trước khi in cực chuyên nghiệp: sửa đổi và thay đổi font chữ bên trong, xem trước khi in.
  - Chỉnh sửa văn bản và thay đổi font chữ là một trong những tính năng quan trọng nhất: Với priPrinter Professional bạn tự do áp dụng những thay đổi trong tài liệu của bạn ngay cả trong trường hợp bạn không thể làm điều đó trong ứng dụng chính của bạn.
  - Tìm kiếm và Thay thế : Tìm kiếm và Thay thế trình đơn Với priPrinter Professional, bạn có thể tìm kiếm và thay thế bất kỳ văn bản bên trong tài liệu của bạn. Ngoài ra, bạn được tự do để thay đổi font chữ, màu sắc và các thuộc tính khác. Có chức năng Undo.

  [​IMG]  Link 4Share.Vn:


  Link GoogleDrive:priPrinter Professional 6.1.1.2300 Final.rar


  Link Box.net:
  www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền.
 2. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

Chia sẻ trang này