Những bản nhạc không lời hay nhất của nghệ sĩ Kenny G. [WAV].

Thảo luận trong 'Nhạc nước ngoài' bắt đầu bởi ghost0bk, 8 Tháng bảy 2021.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Đăng bởi: www.KeyBanQuyen.VN - Hệ thống cung cấp tất cả bản quyền của Microsoft. Hỗ trợ : 0934.363.833 ( Zalo ,Viber ).

  Kenny sinh ra tại Seattle, Washington, và lần đầu tiên tiếp xúc với kèn saxophone khi ông nghe một nghệ sĩ trình diễn nó tại The Ed Sullivan Show. Sau đó, ông bắt đầu học cách chơi kèn saxophone bằng cách luyện tập các bản record (phần lớn của Grover Washington, Jr.), và tìm hiểu những cung bậc âm thanh mà ông nghe được. Tại trường trung học Franklin, bang Washigton ông thất bại trong việc gia nhập một ban nhạc jazz. Năm sau, ông đã thử lần nữa, và nhờ lòng quyết tâm, ông đã chính thức gia nhập ban nhạc[4]. Song song đó, ông cũng đã chơi trong đội golf của trường, môn thể thao mà ông đam mê từ người anh trai, Brian Gorelick, được người anh giới thiệu từ khi Kenny G được 10 tuổi.
  Sự nghiệp
  Kenneth Gorelick bắt đầu làm nhạc công khi ông chơi saxophone với Barry White, Love Unlimited Orchestra vào năm 1976 khi ông vừa tròn 20[5], lúc ấy ông cũng học chuyên ngành kế toán. Sau đó, ông tốt nghiệp Đại học Washington, ông chơi trong ban nhạc funk có tên là Cold, Bold & Together sau trở thành thành viên của ban nhạc The Jeff Lorber Fusion. Ông bắt đầu sự nghiệp solo sau thời gian chơi trong ban nhạc này.
  [​IMG]
  Trong năm 1982, Kenny G ký hợp đồng với hãng đĩa Arista Records khi có lời mời từ giám đốc của hãng, khi đó là Clive Davis[5]. Ông đã làm nhiều đĩa đơn và hợp tác với các ca sĩ Whitney Houston, Toni Braxton[8], Natalie Cole[9], Steve Miller[10] (which marked the only time he appeared on a rock and roll album) và Aretha Franklin[7]. Nhạc của ông mang ảnh hưởng của Grover Washington, Jr., các album của Kenny G thường được xếp vào thể loại smooth jazz.
  Ông thành công hơn trước, với cả G Force và Gravity, album thứ hai và thứ ba nhận đạt danh hiệu đĩa bạch kim tại Mỹ. Những album này bán rất chạy với hơn 5 triệu bản riêng tại Mỹ. Album thứ năm, Breathless, trở thành album hòa tấu bán chạy nhất mọi thời đại, với trên 15 triệu bản tiêu thụ, riêng tại Mỹ đã là 12 triệu bản.[6] Năm 1997 Kenny G giành được một chỗ đứng trong Sách Kỷ lục Guinness bằng việc chơi một nốt lâu nhất bằng saxophone trong 45 phút 47 giây.[11]
  Tính đến năm 2003, Kenny G được mệnh danh có album bán chạy thứ 25 cao nhất ở Mỹ bởi RIAA, với 48 triệu album được bán ra ở Mỹ ngày 31 tháng 7 năm 2006.[12] Năm 1994, Kenny G đã giành giải Grammy với tác phẩm Forever in Love. Ông đã tạo ra một dòng saxophone riêng của mình gọi là "Kenny G Saxophones"

  Disc 1 :
  Songbird
  Sade
  Slip Of The Tongue
  Silhouette
  Against Doctor's Orders
  Theme From Dying Young
  Forever In Love
  Loving You
  Sentimental
  Morning
  Sister Rose
  The Moment
  My Heart Will Go On (Love Theme From Titanic)
  Everlasting
  The Champions Theme

  Disc 2 :

  Brazil
  Havana (Tony Moran Club Mix)
  Jasmine Flower
  Asian Dream
  Round Midnight
  Desafinado
  It Had To Be You
  Paradise
  The Look Of Love
  The Wedding Song
  I'm In The Mood For Love
  Have Yourself A Merry Little Christmas
  Medley: Deck The Halls / The Twelve Days of Christmas
  [​IMG]
  LINK :)
  Mã:
  https://www.keybanquyen.vn/2021/07/nhung-ban-nhac-khong-loi-hay-nhat-cua-kenny-g.html

Chia sẻ trang này