Remote Desktop Manager 14.0.5 Enterprise Full Key, Phần mềm quản lý kết nối từ xa chuyên nghiệp nhất

Thảo luận trong 'Công cụ Internet' bắt đầu bởi ghost0bk, 14 Tháng năm 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Đăng bởi: www.keybanquyen.vn - Hệ thống cung cấp tất cả bản quyền của Microsoft. Hỗ trợ : 0934.363.833 ( Zalo ,Viber ).

  [​IMG]
  Tập trung, quản lý và truy cập an toàn vào kết nối từ xa
  Các phòng CNTT chịu trách nhiệm quản lý và kiểm soát quyền truy cập vào khoảng không quảng cáo ngày càng tăng của các máy chủ, máy tính và thiết bị ngoài trang web và trên trang web. Tuy nhiên, dựa vào nhiều công cụ kết nối từ xa và quản lý mật khẩu là không hiệu quả, bực bội và không an toàn. Thay vì được xử lý để tinh gọn rõ ràng, chuyên gia CNTT, quản trị hệ thống và kỹ thuật viên bàn giúp đấu tranh với sự hỗn loạn đang diễn ra. Giải pháp là tập trung các công nghệ kết nối từ xa, dữ liệu máy từ xa, quản lý mật khẩu và kiểm soát truy cập trên nền tảng an toàn, có thể mở rộng và dễ sử dụng đơn giản.
  Remote Desktop Manager là gì
  Remote Desktop Manager (RDM) tập trung tất cả các kết nối từ xa trên một nền tảng duy nhất được chia sẻ an toàn giữa người dùng và trên toàn bộ nhóm. Với sự hỗ trợ cho hàng trăm công nghệ tích hợp - bao gồm nhiều giao thức và VPN - cùng với các công cụ quản lý mật khẩu cấp doanh nghiệp tích hợp, các điều khiển truy cập cấp độ toàn cầu và chi tiết, và các ứng dụng di động mạnh mẽ để bổ sung cho máy tính để bàn cho Windows và Mac, RDM là Con dao quân đội Thụy Sĩ để truy cập từ xa. RDM trao quyền cho các phòng CNTT để thúc đẩy an ninh, tốc độ và năng suất trong toàn bộ tổ chức, đồng thời giảm hiệu quả, chi phí và rủi ro.
  Quản lý kết nối từ xa
  Tự động khởi chạy kết nối

  Khởi động các kết nối bảo mật và trực tiếp cao đến các phiên đặc quyền, bao gồm máy chủ từ xa, máy ảo và các tài sản quan trọng khác.

  Công nghệ được hỗ trợ
  Hỗ trợ danh sách công nghệ rộng lớn nhất, bao gồm RDP, SSH, VPN, Web, VNC, Telnet, ICA / HDX, ARD, TeamViewer, ConnectWise Control và LogMeIn.
  Chia sẻ phiên dễ dàng

  Dễ dàng và an toàn chia sẻ tất cả các phiên từ xa của bạn trên toàn bộ nhóm của bạn.

  Quản lý mật khẩu
  Vault mật khẩu tập trung

  Lưu trữ tất cả mật khẩu và thông tin đăng nhập của bạn trong kho lưu trữ an toàn. Đăng nhập ở khắp mọi nơi bằng cách sử dụng Devolutions Web Login.

  Chia sẻ mật khẩu quản trị
  PHIÊN BẢN ENTERPRISEChia sẻ mật khẩu quản trị
  Quản lý và chia sẻ mật khẩu quản trị an toàn trong toàn bộ tổ chức của bạn.

  Vault riêng của
  ENTERPRISE EDITIONVault riêng tư
  Kho lưu trữ người dùng cụ thể cho phép mỗi người dùng có các tài khoản đặc quyền mà chỉ họ mới có thể truy cập.

  Truy cập an toàn vào tài sản quan trọng

  Thông tin xác thực được môi giới thay mặt cho người dùng khi khởi chạy kết nối, ngăn người dùng biết thông tin đăng nhập.

  Hệ thống bảo mật dựa trên vai trò của
  ENTERPRISE EDITIONHệ thống bảo mật dựa trên vai trò
  Kiểm soát truy cập bảo vệ chi tiết. Tất cả các hạn chế được xác định trước và được thực thi bởi một hệ thống bảo mật dựa trên vai trò.

  Xác thực hai yếu tố
  PHIÊN BẢN DOANH NGHIỆP có Xác thực hai yếu tố
  Thực thi hai bước xác thực liên tiếp để cấp quyền truy cập vào nguồn dữ liệu. Các tùy chọn 2FA được tích hợp trực tiếp trong phần mềm.


  Hỗ trợ một số lượng lớn các nguồn dữ liệu cho phép chia sẻ cơ sở dữ liệu dễ dàng, chẳng hạn như SQL Server, MariaDB, Devolutions Password Server và nhiều hơn nữa.


  Lưu trữ và sắp xếp các mục nhập trong một số lượng không giới hạn các kho lưu trữ để dễ dàng quản lý số lượng lớn các mục nhập, tài liệu và các dữ liệu nhạy cảm khác.

  ENTERPRISE EDITION Quản lý người dùng
  User Administration
  Xác định vai trò của người dùng với các quyền chọn lọc và ủy quyền người dùng cho các vai trò này để quản lý chi tiết và hiệu quả.

  Dễ quản lý
  Truy cập di động

  Khởi chạy phiên, quản lý máy tính để bàn và máy chủ của bạn và truy xuất mật khẩu khi di chuyển bằng ứng dụng dành cho thiết bị di động.

  Truy cập ngoại tuyến

  Truy cập và khởi chạy phiên của bạn ngay cả khi không có kết nối internet. Ngoại tuyến là bản sao có thể ghi của cơ sở dữ liệu của bạn an toàn như phiên bản trực tuyến.

  Bảng điều khiển

  Các bảng điều khiển ảo hóa tích hợp, chẳng hạn như Hyper-V, Terminal Server và XenServer, cung cấp tổng quan nhanh về trạng thái máy và cho phép các tác vụ quản lý.

  Kiểm tra và báo cáo

  Theo dõi, xác minh và phân tích thời gian người dùng dành cho một khách hàng cụ thể hoặc máy tính cho mục đích kiểm toán.

  Nhật ký hoạt động

  Ghi lại thông tin về thời gian, những gì và ai đã thực hiện một hành động trên một phiên. Giám sát tất cả các phiên đã mở cho tất cả người dùng.


  Biết chính xác ai được kết nối trong thời gian thực cho một số loại phiên. Xác minh xem người dùng đã kết nối và nhận cảnh báo trước khi kết nối chưa.

  [​IMG]
  Update : https://www.keybanquyen.vn/2018/11/remote-desktop-manager-14.0.5-enterprise-full-key-download.html
 2. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Update bản mới nhất năm 2020 chuẩn!

Chia sẻ trang này