Zoner Photo Studio X 19.1610.2.5 Full Key, Hô biến hình ảnh theo ý bạn.

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 25 Tháng mười 2016.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]

  Zoner Photo Studio là một chương trình quản lý và chỉnh sửa ảnh hữu hiệu dành cho người dùng máy tính Windows. Với nó, bạn có thể sắp xếp và kiểm soát hoàn toàn thư viện ảnh của mình.

  Bên cạnh đó, chương trình còn giúp người dùng thực hiện một vài tinh chỉnh để cải thiện chất lượng ảnh, chẳng hạn như: loại bỏ hiệu ứng mắt đỏ, thêm nhiều hiệu ứng độc đáo, làm sắc nét ảnh, gắn tab địa lý mô tả vị trí chụp ảnh, vv. Sau đó, chia sẻ ảnh qua email, Facebook... với bạn bè và những người thân yêu của mình.
  Một số tính năng chính:
  Tải ảnh nhanh hơn
  Kết nối máy ảnh kỹ thuật số của bạn với máy tính và Zoner Photo Studio sẽ thực hiện mọi thao tác còn lại để giúp bạn tải ảnh về. Đồng thời, được phép đổi tên, sao lưu và phân loại ảnh trong khi nhập.
  Sắp xếp ảnh
  Bạn có một bộ sưu tập ảnh khổng lồ? Vậy làm thế nào để có thể tìm kiếm một hình ảnh bất kỳ trong bộ sưu tập đó? Zoner Photo Studio sẽ giúp bạn tìm thấy nó ngay lập tức bởi vì hình ảnh đó sẽ được gắn thẻ, xếp hạng và người dùng có thể khôi phục lại những bức ảnh mà quan trọng và có ý nghĩa nhất đối với mình.
  Chia sẻ hình ảnh với gia đình và bạn bè
  Dễ dàng xuất ảnh lên Facebook, Flickr, Picasa hoặc sang thư viện Zonerama - một dịch vụ đặc biệt được cung cấp bởi Zoner hoàn toàn miễn phí và không gặp phải hạn chế nào.
  Tạo ra những hình ảnh độc đáo
  Tạo ra những bức tranh toàn cảnh tuyệt đẹp, hình ảnh HDR hay đơn giản là thử nghiệm bằng hàng chục hiệu ứng khác nhau, bao gồm cả Tilt-Shift và 3D chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản.

  [​IMG]
  Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

  Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/
  Link 4Share.Vn:
  http://4share.vn/d/6a5f5b535e5b535b
  Link Box.com
  https://app.box.com/s/eyksvw8br7c63wxzkbdjog41wghkv9tc
  Link Google
  https://drive.google.com/drive/folders/0B4EanR_oLpZFN1JPTFdFMTdFUFE?usp=sharing
  http://www.key4vip.info/

  Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
  Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................

  Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.
  Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
  Skype: key4vip.infoFacebook : fb.com/KillKook
  Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/

Chia sẻ trang này