Wondershare MobileGo for Android v4.0.0.245 Full key Quản lý,Đồng bộ dữ liệu giữa điện thoại Android

Thảo luận trong 'Android' bắt đầu bởi ghost0bk, 4 Tháng tám 2013.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [TABLE="class: tr-caption-container, align: center"]
  [TR]
  [TD="align: center"][​IMG][/TD]
  [/TR]
  [TR]
  [TD="class: tr-caption, align: center"]Wondershare MobileGo for Android v4.0.0.245 Full key Quản lý,Đồng bộ dữ liệu giữa điện thoại Android với PC[/TD]
  [/TR]
  [/TABLE]


  Chắc hẳn chúng ta đã quen thuộc với phần mềm iTunes - đồng bộ các thiết bị iOS của Apple, vậy Android chúng ta có phần mềm gì để đồng bộ? Câu trả lời chính là Wondershare MobileGo – phần mềm chuyên dụng quản lý các điện thoại sử dụng hệ điều hành Android trên máy tính. Với Wondershare MobileGo, bạn có thể dễ dàng đồng bộ hóa dữ liệu, sao lưu và phục hồi dữ liệu trên điện thoại, quản lý danh bạ, tin nhắn, hình ảnh,…và bất kỳ tập tin nào trên điện thoại của bạn. Các thao tác copy, install trên MobileGo rất đơn giản, chỉ cần kéo thả file vào phần mềm, nó sẽ tự đồng bộ đến máy điện thoại của bạn.

  Wondershare MobileGo có giao diện gần gũi và dễ dàng sử dụng, bạn chỉ việc cắm dây cáp điện thoại và máy tính, sau đó tất cả các thông tin sẽ được hiển thị giúp bạn dễ dàng quản lý.

  Ngoài ra, chương trình còn cho phép chuyển đổi hàng loạt các định dạng audio/video phổ biến như AC3, APE, AIF, AIFF, AMR, AU, FLAC, M3U, MKA, MPA, MP2, WMA, AAC,MPEG/MPG/DAT, AVI, MOV, ASF, WMV, MKV, FLV sang định dạng MP3, MP4, 3GP; trao đổi dữ liệu giữa máy tính và Android, và giữa các máy Android với nhau.

  Một vài tính năng nổi bật:

  - Đồng bộ danh bạ, tin nhắn: giúp sao lưu danh bạ và tin nhắn trên điện thoại lên máy tính, như vậy từ nay các bạn có thể an tâm về danh bạ cũng như tin nhắn khi up rom mà ko phải cài app backup hay lo sợ mất.

  - Copy, quản lý các file nhạc, phim, ảnh trên thẻ nhớ: 1 điều rất hay ở phần mềm này đó là khi bạn copy 1 file video vào máy bằng cách kéo thả file đó vào khung trống của phần mềm MobileGo, nó sẽ hỏi bạn có convert file đó thành định dạng phù hợp với đt ko. Nếu chọn, nó sẽ tự động convert mà ko phải cài bất kỳ phần mềm nào khác hay thao tác gì nữa. Ngoài ra, các bạn có thể xóa hay copy các file nhạc hoặc ảnh từ thẻ nhớ vào máy tính 1 cách dễ dàng.

  - Quản lý các app đã cài đặt: MobileGo sẽ quản lý các phần mềm đã cài đặt trên máy tính, các bạn có thể gỡ cài đặt, cài đặt thêm nếu muốn mà ko cần phải động vào điện thoại. Chỉ cần kéo file apk vào khung trống của phần mềm là nó sẽ tự cài trên điện thoại của bạn.

  - Hỗ trợ kết nối không dây, USB cable

  Hệ điều hành: Windows 8/7/XP/2003/Vista
  [​IMG]

  Bán key bản quyền Bitdefender Mobile Security có tiếng Việt cho Android( Có chức năng chống mất cắp Smartfone,Tablet..)

  Download Here : Link:
  Link 4Share-Vn
  D-Link ( No need acc)

  Nếu link die www.CD4pro.info sẽ backup lại tại đây
  Last edited: 6 Tháng năm 2014

Chia sẻ trang này