Windows Embedded 8.1 Industry Pro Final ,Giới thiệu và test hàng [ Bản cho doanh nghiệp ]

Thảo luận trong 'Hệ điều hành' bắt đầu bởi ghost0bk, 5 Tháng mười một 2013.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Gần 2 tháng sau khi đưa ra bản dùng thử (Release Preview) của Windows Embedded 8 Industry - phiên bản nhúng dành cho doanh nghiệp của Win 8, Microsoft mới đây cho biết họ sẽ chính thức trình làng hệ điều hành này ngay trong đầu tuần tiên của tháng 4 tới đây. Windows Nhúng nói riêng và và Windows Embedded 8 được xây dựng để cài đặt và sử dụng trên những thiết bị chuyên dụng như máy tính ở quầy thu ngân, trong máy ATM, thiết bị y tế... Hệ điều hành mới này được tối ưu hóa giao diện người dùng, đảm bảo tính liên tục trong kết nối và cung cấp tất cả tính năng quản lí, bảo mật hiện có mặt trên Windows 8.

  Nâng cấp chủ yếu của hệ điều hành này đó là khả năng hỗ trợ các ứng dụng theo phong cách Metro, cảm ứng, cải thiện tính năng duyệt web bằng Internet Explorer 10, hỗ trợ NFC và nâng cao mức độ bảo mật. Giống với phiên bản Windows 8 cho máy tính bảng, Windows Embedded 8 có thể hoạt động trên vi xử lí ARM khi ra mắt chính thức, còn hiện tại, bản dùng thử chưa có tính năng này.

  Các doanh nghiệp có thể đăng kí để nhận thông tin cập nhật và tải về Windows Embedded 8 Industry ở đây.

  Windows Embedded là một phiên bản đặc biệt của Windows, thường được dùng trong các máy tính ở quầy thu ngân, bên trong máy ATM, thiết bị y tế,... Mới đây, Microsoft đã đưa ra lịch trình nâng cấp Windows Embedded lên phiên bản mới với tên gọi "Windows Embedded v.Next" (ở trang tải về bản dùng thử thì hãng ghi là Windows Embedded 8). Hệ điều hành mới này được tối ưu hóa giao diện người dùng, đảm bảo tính liên tục trong kết nối và cung cấp tất cả tính năng quản lí, bảo mật hiện có mặt trên Windows 8. Phiên bản dành cho doanh nghiệp của Windows Embedded 8 sẽ ra mắt ba tháng sau Windows 8 chính thức bán ra, còn phiên bản tiêu chuẩn sẽ bán ra sau đó sáu tháng. Hệ điều hành Embedded Compact mới, vốn được thiết kế cho các thiết bị cầm tay, sẽ ra mắt trong nửa sau năm 2012 với cái tên "Windows Embedded Compact v.Next". Đây có thể là một bước tiến mới để Microsoft tiến vào thị trường các thiết bị di động bền bỉ sử dụng trong công nghiệp.
  Hình Demo quá trình cài,Actived từ www.CD4pro.info ( Click vô hình để coi rõ hơn :)

  Post lên vài tấm để các bạn coi,Source tải ở cuối bài viết!

  Tham khảo thông tin về nó trên tran chủ của Microsoft.
  https://www.microsoft.com/windowsembedded/en-us/windows-embedded-8-pro.aspx
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  http://up.4share.vn/d/675455575f575654
  Các bạn chú ý.Khi cài ko cần nhập key.Cài xong mới Active.
  Công cụ Crack ___Microsoft Toolkit 2.4.1 Final ,Full Crack Windows 7, Windows 8,Server 2008 and Office 2010, 2013


  Bản này đúng là cho doanh nghiệp.Hơn Retails nhiều,hỗ trợ thêm ,mà ko có quảng cáo tùm lum các dịch vụ của MS như bản Retails
  Ngay cả trên trang chủ của Microsoft cũng đã có thông báo rõ ràng.
  http://www.microsoft.com/windowsembedded/en-us/windows-embedded-8-pro.aspx

  Last edited: 20 Tháng bảy 2014
 2. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

 3. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Các bạn chú ý.Khi cài ko cần nhập key.Cài xong mới Active.

Chia sẻ trang này