Windows 11 đã lộ diện ? Link tải Windows 11 ở đâu ? Cách cài đặt Windows 11.

Thảo luận trong 'Hệ điều hành' bắt đầu bởi ghost0bk, 16 Tháng sáu 2021.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Đăng bởi: www.KeyBanQuyen.VN - Hệ thống cung cấp tất cả bản quyền của Microsoft. Hỗ trợ : 0934.363.833 ( Zalo ,Viber ).
  Bản cập nhật Windows 10 21H2 năm nay hứa hẹn sẽ là cuộc đại tu lớn nhất của hệ điều hành mà Microsoft đã thực hiện kể từ khi ra mắt. Đây có phải là Windows 11 không? Chúng ta muốn biết hãy đọc bài viết này và trải nghiệm với File ISO bị lộ ra ở cuối bài viết là rõ nhé.
  Ngày phát hành: Tháng 10 / Tháng 11 năm 2021.
  Tên mã: Sun Valley.
  Thiết kế mới mềm mại hơn.
  Hoạt ảnh mới.
  Trung tâm hành động Windows 10X.
  Màn hình cài đặt Quản lý đĩa mới.
  Ít bloatware hơn trong các bản cài đặt mới.
  Quản lý nhiều GPU cho mỗi ứng dụng.
  Cải thiện cài đặt thiết bị âm thanh.
  Chúng tôi đã nghĩ rằng bản cập nhật lớn Windows 10 của Microsoft cho năm 2021 sẽ gần như chúng ta sẽ có được một hệ điều hành Windows 11 thực tế, nhưng các tin đồn gần đây cho thấy Microsoft sẽ phát hành thêm một bản đánh số nữa. Công ty trước đó đã 'xác nhận' rằng Windows 10 sẽ là "phiên bản cuối cùng của Windows" và với việc hệ điều hành Microsoft chuyển sang mô hình dịch vụ và các bản cập nhật hai lần mỗi năm, sẽ không có Windows 11.
  Nhưng nhóm đang tìm cách làm mới hoàn toàn giao diện, cảm giác và khả năng sử dụng của Windows 10 để khiến nó không chỉ là một loạt các bản vá sửa lỗi nhỏ. Và có vẻ như điều đó đã thuyết phục các cường quốc rằng nó cũng có thể đặt cho nó một cái tên hoàn toàn mới.
  Nó cũng sẽ cung cấp cho chúng tôi ít bloatware hơn trên các bản cài đặt mới của chúng tôi. Bản cập nhật lớn nhất năm 2021, có tên mã Sun Valley, sẽ không phải là một thay đổi hậu trường lớn như bản phát hành Windows 10X đã bị hủy bỏ, nhưng nó vẫn sẽ mang một số yếu tố thiết kế từ hệ điều hành PC mới hơn.
  Ngày phát hành Windows Sun Valley ?
  Microsoft đã mắc kẹt với một nhịp phát hành khá vững chắc cho các bản cập nhật hàng năm hai lần cho Windows 10 gần đây. Đó là bản cập nhật mùa xuân và mùa thu, với bản cập nhật đầu tiên của năm đến vào khoảng tháng 4 hoặc tháng 5 và bản cập nhật thứ hai sẽ được cung cấp cho PC của chúng tôi vào tháng 10 hoặc tháng 11.
  Tuy nhiên, Microsoft có một sự kiện lớn diễn ra vào ngày 24 tháng 6 , hứa hẹn sẽ cho chúng ta thấy "những gì tiếp theo cho Windows." Và kỳ vọng trong ngành là Microsoft sẽ công bố Windows 11. Liệu đó có thực sự là tên mới cho bản cập nhật Windows Sun Valley hay không thì chúng ta chưa biết, nhưng chúng ta không phải chờ đợi lâu để tìm hiểu ngay bây giờ.
  Do danh sách việc làm nói trên khá gần đây, việc làm mới lớn có khả năng không có trong bản cập nhật Windows 10 đầu tiên trong năm nay . Sau đó, chúng tôi đang xem xét bản cập nhật Sun Valley sẽ là bản phát hành tháng 10 / tháng 11.
  Tuy nhiên, Microsoft đã bỏ qua ngày phát hành chung cho bản cập nhật Windows 10 năm 2021 đầu tiên của mình , với bản cập nhật 21H1 được đưa ra khung thời gian tháng 6 năm 2021 trong cam kết mã Chromium được chỉnh sửa sau đó . Ban đầu, cam kết có nội dung: "Bản phát hành Windows sắp ra mắt vào tháng 6 năm 2021 này có một API mới có thể vô hiệu hóa việc khai thác KTM."
  Windows 10 21H1 sẽ là một bản cập nhật nhẹ, chủ yếu là sửa lỗi và cải tiến nhẹ, vì vậy chúng tôi sẽ chờ đợi các tính năng mới trên Sun Valley.
  Các tính năng mới của Window Sun Valley ?
  Có thể không phải là tính năng mới thú vị nhất, nhưng tin tức mới nhất là Microsoft đang hứa hẹn loại bỏ bloatware khỏi các bản cài đặt mới của bản cập nhật Sun Valley. Tất nhiên, bạn vẫn sẽ tìm thấy mọi nhà sản xuất máy tính xách tay dưới ánh nắng mặt trời lấp đầy máy của họ với các ứng dụng vô dụng mà bạn phải gỡ cài đặt ngay khi bạn lấy máy tính xách tay ra khỏi hộp, nhưng bản cài đặt của chính bạn sẽ rất lộn xộn- miễn phí.
  Có thông tin cho rằng bản cập nhật Windows 10 21H2 Sun Valley sẽ xóa Skype, các liên kết đến phiên bản webby miễn phí của Microsoft Office, ứng dụng Cortana, Paint 3D và 3D Viewer. Mỗi thứ giúp đỡ một chút.
  Việc làm mới giao diện người dùng lớn được cho là tính năng mới quan trọng nhất trong bản cập nhật Windows 10 chính của Microsoft. Đây là ngôn ngữ hình ảnh mới mà công ty hy vọng sẽ báo hiệu một sự thay đổi sâu rộng hơn đối với hệ điều hành. Chìa khóa của sự thay đổi là sự làm mềm tổng thể của thiết kế khá hình hộp, góc cạnh vốn là đặc điểm nổi bật của Windows 10 hiện nay.
  Điều đó có nghĩa là chúng ta sẽ thấy phần bo tròn các góc trên các nút, phần tử giao diện người dùng và cửa sổ ứng dụng. Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của bạn mà có thể là một sự thay đổi đáng hoan nghênh, mặc dù tôi phải nói rằng tôi khá thích thú với tính thẩm mỹ tiện dụng hơn của các cạnh sắc nét, đặc biệt là của các cửa sổ ứng dụng không có khung.
  Chúng ta cũng sẽ được xem một số hoạt ảnh hệ điều hành mới sáng bóng, chẳng hạn như khi một cửa sổ được mở. Có vẻ như chúng tôi đang nhận được một số tính năng tốt hơn của Linux lọc vào hệ điều hành Microsoft của chúng tôi.
  Nó cũng gợi ý rằng Trung tâm Hành động của Windows 10X không còn tồn tại cũng có thể tìm đường đến với bản cập nhật Windows 10 Sun Valley. Về cơ bản, nó được thiết kế để cung cấp cho bạn quyền truy cập nhanh vào các thông báo và cài đặt nhanh. Điều đó sẽ ngăn bạn chuyển hướng đến các ứng dụng rời rạc để làm rối tung một số thay đổi cài đặt đơn giản, thay vì tùy chọn tắt / bật nhị phân mà Windows 10 hiện đang cung cấp.
  Điều cần được đón nhận rộng rãi là gợi ý rằng các màn hình cũ hơn, kế thừa có khả năng sẽ được đại tu hình ảnh để mang chúng phù hợp hơn với thẩm mỹ tổng thể của Windows 10. Đó là điều mà Microsoft đã khá chậm chạp trong việc thay đổi, với một loạt các màn hình cũ vẫn xuất hiện ở những vị trí khó hiểu trông có vẻ như chúng không thay đổi kể từ Windows 2000.
  MS đã bắt đầu kéo một số chức năng của những màn hình kế thừa đó vào các phần tử giao diện người dùng hiện đại, với sự thay đổi gần đây đối với cài đặt hiển thị nâng cao, trong đó tốc độ làm mới màn hình đã được kéo vào màn hình chính từ các thuộc tính bộ điều hợp hiển thị.
  Tại Sun Valley, chúng ta sẽ thấy ứng dụng Quản lý Đĩa cũ bị loại bỏ và được thay thế bằng một phiên bản giao diện người dùng hiện đại với tên cài đặt đơn giản là Quản lý Đĩa và Khối lượng. Công cụ cũ không được nghỉ hưu hoàn toàn và nhiều hơn chỉ là nghỉ làm vườn. Bạn vẫn có thể truy cập phiên bản gốc nếu thay vào đó bạn thích giao diện và chức năng kiểu cũ.
  Quảng cáo
  Microsoft cũng đang giới thiệu một số điều khiển cạc đồ họa chi tiết hơn trong Windows. Nó đặc biệt xem xét các hệ thống có nhiều GPU bên trong chúng và cung cấp cho bạn tùy chọn, thông qua chính hệ điều hành, để chọn và chọn chip nào là chip năng lượng thấp và tùy chọn hiệu năng cao.
  Tôi hơi nghi ngờ về tiện ích của một tính năng như vậy đối với máy chơi game. Rốt cuộc, đây không phải là thứ sẽ ảnh hưởng đến việc chơi game đa GPU, vốn đã chết và bị chôn vùi, nhưng thay vào đó, nó có vẻ đang cung cấp một loại tùy chọn kiểu máy tính xách tay cho máy tính để bàn. Nếu bạn mong muốn, bạn có thể sử dụng đồ họa tích hợp của bộ xử lý làm GPU Windows năng lượng thấp, với thẻ rời của bạn làm thứ khởi động vào thiết bị khi bạn cần.
  Hình ảnh Demo mà www.KeyBanQuyen.VN cài đặt để người dùng trải nghiệm ( Có Link tải ở cuối bài ).
  [​IMG][​IMG][​IMG]
  Nếu chưa có Key bạn chỉ cần chọn : I don't have a key và chọn Next.
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  Giao diện Desktop.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Link 4Share.VN :
  Mã:
  Link 4Share.VN : http://4share.vn/d/6154585251505753
  
  Link GoogleDrive:
  https://www.keybanquyen.vn/2021/10/...1-home-pro-education-enterprise-full-key.html

  Key Windows 11 bản quyền tại đây .


  Ngày 05/10/2021 đã Update bản chính thức :)
  Last edited: 5 Tháng mười 2021
 2. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Bạn muốn tải xuống Windows 11 RTM ISO Build ? Bạn đang cần Download Link và Key Windows 11 Pro, Link Download và key bản quyền Windows 11 Home hay Key Windows 11 Enterprise hay cần Key Bản Quyền Windows 11 bản chính thức.
  Nếu có, thì bạn đang ở đúng nơi.
  Mặc dù, Microsoft đã phát hành hệ điều hành Windows mới nhất của họ thông qua Chương trình cập nhật bản xem trước nội bộ.
  Và bây giờ vào ngày 5 tháng 10 năm 2021 , họ đang có kế hoạch phát hành phiên bản xây dựng OEM RTM Chính thức đầu tiên trên toàn thế giới.
  Và đây sẽ là bản phát hành ổn định đầu tiên của hệ điều hành này?
  Nhưng trước khi tải xuống tệp ảnh ISO, trước tiên tôi khuyên bạn nên kiểm tra PC của mình bằng các công cụ kiểm tra nâng cấp Windows 11 .
  Hơn nữa, nếu gần đây bạn đã mua một máy tính xách tay Windows mới thì không cần phải kiểm tra nó và bạn có thể tải xuống trực tiếp tệp RTM ISO.
  Bởi vì tất cả các hệ thống mới đã đáp ứng các yêu cầu hệ thống cơ bản được yêu cầu.
  Vậy hãy bắt đầu với www.KeyBanQuyen.VN nào các bạn …
  Phiên bản RTM của Windows là gì?
  [​IMG]
  RTM về cơ bản là viết tắt của phiên bản Windows Release to Manufacturing . Đây là phiên bản đầu tiên của bất kỳ phần mềm hoặc hệ điều hành nào được phát hành cho công chúng. Nhưng trước đó, phiên bản RTM này đã trải qua rất nhiều quá trình thử nghiệm, nơi tất cả các lỗi lớn đều được sửa. Ngoài ra, phiên bản RTM không liên quan đặc biệt đến Windows 11 nhưng nó liên quan đến tất cả các ứng dụng phần mềm hiện có.
  Hơn nữa, có một phiên bản OEM ( Nhà sản xuất thiết bị gốc ) cũng gần giống với phiên bản RTM. Và nếu chúng ta nói về sự khác biệt, thì phiên bản OEM chỉ có thể được sử dụng trên một phần cứng bị khóa trong khi phiên bản bán lẻ RTM có thể được sử dụng trên bất kỳ PC nào.
  Ngoài ra, cả hai phiên bản đều có các tính năng, chức năng và bản cập nhật tương tự cho dù bạn đang sử dụng bất kỳ phiên bản nào như Home , Professional hoặc Windows Server 2022 bản quyền.
  Mặc dù hầu hết người dùng đã trải nghiệm HĐH Windows mới này trên PC của họ nhưng vẫn có rất nhiều người dùng vẫn đang chờ đợi bản RTM cài đặt Windows 11 trên hệ thống của họ. Nhưng bây giờ, sự chờ đợi đã kết thúc vì Microsoft sẽ cung cấp tệp RTM ISO Image của phiên bản hệ điều hành Windows mới nhất của họ.
  Tương tự như phiên bản trước của Windows 10, lần này Windows 11 cũng sẽ được phát hành với các phiên bản và kiến trúc khác nhau. Một số phiên bản phổ biến là Home Basic & Premium, Professional (Pro), Enterprise, Windows Server và nhiều phiên bản khác.
  Trước khi nâng cấp từ Windows 7 bản quyền, Windows 8 bản quyền , Windows 8.1 bản quyềnWindows 10 bản quyền lên Windows 11 bản quyền. Bạn đọc hãy làm theo hướng dẫn sau từ www.KeyBanQuyen.VN để đảm bảo an toàn nhất.
  Phần 1. Nên sao lưu hệ thống trước khi nâng cấp lên key bản quyền Windows 11.
  Bạn đọc tìm tới chức năng System Restore trong Windows. ( Nếu trên Windows 10 ) thì bạn chọn vào nút Seacrch và gõ : system restore như hình.
  [​IMG]

  Và bạn chọn : Creat a restore point để tạo 1 điểm phục hồi. Phòng khi nêu hệ thống của bạn nâng cấp lên Windows 11 Pro bản quyền , Windows 11 Enterprise bản quyền, Windows 111 Education bản quyền ..mà có xung đột phần mềm , hay trục trặc Driver..hoặc trải nghiệm chưa hài lòng thì bạn có thể hạ cấp về hệ thống cũ. Mà không cần phải cài đặt lại gì. ( Chú ý : Cách này là cách an toàn và hiệu quả nhất của Microsoft - Kinh nghiệm www.KeyBanQuyen.VN đã test rất ..rất nhiều lần với cách này ).
  [​IMG]
  Bạn nhìn vô mục : Protection Settings bạn chọn ổ ( System - ổ này là nơi chứa hệ điều hành của bạn ). Và bật chế độ ON lên.
  Sau đó bạn chọn tiếp vào mục Configure. Chọn Turn On System Protection.
  Mục Disk Space Usage thì bạn kéo thanh : Max Usage lên tầm gấp đôi dung lượng cài Windows là được ( Nếu phân vùng cài Windows đầy thì bạn nên tắt ngủ đông, chuyển Page File sang ổ D,E )
  Hoặc để tầm 20GB là ổn.
  [​IMG]
  Sau đó click chọn : Apply để lưu lại sự thay đổi này.
  Tiếp đó bạn chọn vào Create để tạo điểm phục hồi : Và đặt tên cho điểm phục hồi đó.
  Ví dụ trong bài Admin đã đặt tên là : Diem.Phuc.Hoi.Windows10_www.KeyBanQuyen.VN
  [​IMG]
  Sau đó bạn chọn : Create và đợi.
  [​IMG]

  Tới đây là chúng ta đã hoàn thành bước tạo điểm phục hồi cho hệ thống.

  [​IMG]
  LINK :) https://www.keybanquyen.vn/2021/10/...1-home-pro-education-enterprise-full-key.html

Chia sẻ trang này