Video hướng dẫn học Word - Excel - Power Point 2016 [ Giáo trình tiếng Việt ]

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi ghost0bk, 23 Tháng bảy 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Hôm nay www.KeyBanQuyen.VN xin dành tặng bạn đọc khóa học : Video học tin học văn phòng Word - Excel - Power Point 2016 . Giáo trình hoàn toàn bằng tiếng Việt.
  Các bạn chỉ việc tải về miễn phí với Link trong bài viết và có thể xem trên Smartphone,Máy tính bảng hay Tivi để có thể học bất cứ khi nào bạn muốn !
  [​IMG]
  BẠN CÓ BIẾT ?

  Tin học văn phòng là một trong những kĩ năng mềm quan trọng và cần thiết nhất hiện nay. Bởi vậy, thành thạo tin học văn phòng chính là lợi thế lớn cho bạn không chỉ trong trường lớp, khi xin việc, khi làm bất kỳ công việc nào sử dụng máy tính, hay thậm chí khi các bạn đã là một nhà quản lý, giám đốc nó cũng không bao giờ thừa. Không những có lợi cho chính bản thân các bạn, mà còn khiến các bạn không trở thành một kẻ “KHUYẾT TẬT IT” trong mắt bạn bè và đồng nghiệp!

  Khi mà yêu cầu của nhà tuyển dụng hiện nay ngày càng trở nên coi trọng và khắt khe hơn với các kĩ năng quan trọng về : Word, Excel, kèm theo là Powerpoint, …thì đòi hỏi bắt buộc mỗi cá nhân phải tự hoàn thiện các kĩ năng mềm cho bản thân mình.

  Chính vì vậy, các bạn nên chuẩn bị trước cho mình hành trang kiến thức cơ bản về tin học, chịu khó tìm tòi và học hỏi để có thể tự tin khi bước ra ngoài xin việc.

  Tuy nhiên việc học lý thuyết trong trường học không bao giờ là đủ. Đối với những bạn còn là sinh viên, để có thể ứng dụng thành thạo tin học ở bên ngoài thực tế hoặc với những người còn hạn chế về khả năng thực hành thì cần phải luyện tập thực hành tin học nhiều hơn bao giờ hết.

  Hãy tham khảo khoá học “Tin học văn phòng từ A-Z” của Fedu, bạn được trải nghiệm tất cả kĩ năng từ cơ bản đến nâng cao của bộ ba phần mềm thông dụng nhất hiện nay Word – Excel – Powerpoint

  Phần 1: Kỹ năng Microsoft Word 2016.

  Cách soạn thảo văn bản tiếng Việt, cách gõ 10 ngón.
  Kỹ năng thiết kế, chỉnh sửa văn bản, tạo các tài liệu văn phòng, giấy tờ, hợp đồng, chứng từ.
  Cách định dạng, căn chỉnh, tài liệu in ấn trong văn bản.
  Áp dụng kiến thức đã học để tạo ra hầu hết tài liệu, văn bản theo ý của mình.
  Phần 2: Kỹ năng Microsoft Excel 2016.

  Học hơn 150+ hàm thường dùng trong excel (sum, if, vlookup, hlookup, sumproduct, sumifs, countif,…)
  Thực hành các bài tập chuyên sâu về hàm trong excel.
  Kỹ năng lập các đồ thị, biểu đồ kỹ năng lập báo cáo, phân tích dữ liệu phức tạp trong Excel,…
  Áp dụng kiến thức đã học để quản lý, thiết kế bất cứ loại bảng tính excel như: quản lý bán hàng, quản lý nhân sự, tiền lương, kế toán, thu chi với excel,….
  Phần 3: Kỹ năng Microsoft Power Point 2016.

  Kỹ năng lập slide thuyết trình trong 5 phút.
  Kỹ năng design slide đẹp đẽ, chuyên nghiệp với các hiệu ứng, text và hình ảnh, cũng như nền ảnh sáng tạo và chuyên nghiệp
  Áp dụng kiến thức đã học để tạo ra bất cứ bài slide thuyết trình, trình chiếu theo ý của mình.
  KHOÁ HỌC ĐANG HƯỚNG ĐẾN NHỮNG BẠN:

  Người chưa có kiến thức về Tin học Văn phòng
  Sinh viên có nhu cầu làm luận văn, đồ án tốt nghiệp,giáo viên có nhu cầu làm giáo án, bài giảng muốn sử dụng word, excel và powpoint 1 cách chuyên nghiệp.
  Nhân viên văn phòng,nhân viên kinh doanh, nhà nghiên cứu hoặc công nhân viên chức muốn nâng cao khả năng tin học văn phòng của mình.
  [​IMG]
  LINK TẢI


  [Xem thêm ]

  Tổng hợp Video tài liệu học tiếng Nhật từ cơ bản tới nâng cao.

Chia sẻ trang này