uTorrent PRO 3.4.2 Stable Full Key,Phần mềm tải giao thức torrent số 1

Thảo luận trong 'Download/Upload & Searching' bắt đầu bởi ghost0bk, 21 Tháng tư 2015.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  µTorrent là phần mềm dùng để download file (tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P), còn gọi là một BitTorrent client. µTorrent chạy trên hệ điều hành Windows.
  µTorrent có kích thước nhỏ gọn nhờ sử dụng phương thức nén tập tin thực thi và khi chương trình được khởi động nó lại tự giải nén để hoạt động. µTorrent được thiết kế nhằm mục đích sử dụng tối thiểu tài nguyên hệ thống, nhưng có đầy đủ các tính năng của BitTorrent client. Do rất khó đánh ký tự Hy Lạp µ trên bàn phím thông thường, nên tên chương trình µTorrent có thể được được viết là uTorrent. µTorrent được viết bằng ngôn ngữ lập trình C++. Như vậy, sau khi tải uTorrent, bạn có thể download file torrent một cách dễ dàng.
  [​IMG]


  uTorrent - phần mềm tải file qua BitTorrent phổ biến nhất
  Tính năng chính của μTorrent - Phần mềm download file torrent miễn phí:
  Dễ sử dụng
  µTorrent hoạt động đơn giản và dễ dàng. Với giao diện được xây dựng có mục đích, bạn có thể download µTorrent chỉ với vài giây.
  Truy cập ở bất cứ nơi nào
  Bạn có thể truy cập µTorrent từ bất cứ nơi nào với µTorrent Remote, dễ dàng truy cập client ở nhà một cách an toàn.
  Download nhanh chóng
  Công cụ được thiết kế chuyên nghiệp download tải nhanh. Tránh lãng phí những tài nguyên hệ thống có giá trị, chạy trong chế độ background và không làm ảnh hưởng đến công việc của bạn.
  Hoạt động thông minh
  µTorrent hoạt động một cách thông minh, công cụ tự động điều chỉnh băng thông sử dụng dựa trên mạng và Internet của bạn. Không gây ảnh hưởng khi bạn sử dụng Skype, chơi trò chơi, stream video,…
  Áp dụng công nghệ đột phá
  Kết hợp công nghệ µTP đột phá, μTorrent tối ưu hóa băng thông và giảm tình trạng quá tải, do đó bạn có thể download nhanh nhất và không làm chậm kết nối Internet.
  Plug-n-Play
  Phiên bản mới của uTorrent đã được cải tiến rất nhiều về phần tính năng, do vậy tính linh hoạt trong quá trình sử dụng được nâng lên đáng kể. Nhà phát triển đã áp dụng công nghệ UPnP và NAT-PMP để người dùng có thể dễ dàng cấu hình để truy cập mạng torrent.


  [​IMG]

  Mã:
  Link 4Share.Vn:
  http://4share.vn/f/685b5051595b5e5e/uTorrent PRO 3.4.2 Stable.rar
  Link Mega
  https://mega.co.nz/#!rhQU0aIA!SqshS0QIL1Ov11aPRsQpl_Pmix0Li2Vo18GndfJTYBk
  Link OneDrve
  http://1drv.ms/1JW87Dp
  More:http://www.key4vip.info/2015/04/uto...key-phan-mem-download-torrent-nhanh-nhat.html

Chia sẻ trang này