USB.Safely.Remove.5.3.8.1233 Full Key +Crack,Phần mềm diệt Virus và bảo vệ USB

Thảo luận trong 'Virus - Bảo mật' bắt đầu bởi ghost0bk, 12 Tháng năm 2015.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  USB.Safely.Remove.5.3.8.1233 Full Key,Phần mềm diệt Virus và bảo vệ USB

  Nếu rút các thiết bị gắn ngoài ra khỏi máy tính mà không ngắt kết nối có thể khiến các thiết bị này bị sốc điện và hỏng hóc. Với USB Safely Remove, bạn sẽ có một cách thức an toàn nhất để thực hiện điều này.

  Trước khi rút các thiết bị kết nối qua cổng USB như USB, iPod, ổ cứng di động, đầu đọc thẻ nhớ, điện thoại di động… chúng ta đều phải ngắn kết nối trên hệ thống. Thao tác này giúp các thiết bị tránh bị sốc điện, gây hỏng hóc hoặc tránh để các dữ liệu trên thiết bị hư hỏng, mất mát.

  Tuy nhiên, đôi khi thực hiện công việc này, bạn lại nhận được hộp thoại thông báo thiết bị không thể ngưng kết nối, hoặc thiết bị đang được sử dụng. Lý do của tình trạng này có thể do một file, chương trình nào đó trên USB đang được hệ thống sử dụng, hoặc USB bị nhiễm virus, và virus trên USB đang hoạt động trên hệ thống.
  Khi gặp trường hợp này, nhiều người dùng đã rút trực tiếp USB ra khỏi khe cắm, điều này có thể dẫn tới các rủi ro như đã đề cập ở trên.

  USB.Safely.Remove.5.3.8.1233 Full Key,Phần mềm diệt Virus và bảo vệ USB là phần mềm, cho phép người dùng ngừng hoạt động và ngắt hoạt các thiết bị kết nối qua cổng USB để có thể rút ra an toàn mà không sợ hư hỏng và mất mát dữ liệu.
  Hướng dẫn
  1. Sau khi cài đặt chương trình sẽ tự động dò tìm tất cả các thiết bị phần cứng kết nối với máy tính qua chuẩn USB và đưa ra bảng danh sách chi tiết.

  2. Chương trình chạy nền trên khay hệ thống, khi bạn rê chuột vài biểu tượng này thì một danh sách chi tiết các thiết bị kết nối với máy tính qua cổng USB với máy tính sẽ được hiển thị (bao gồm tên ổ đĩa cụ thể, tên thiết bị và morden chi tiết của thiết bị.

  Nhận xét: Với kiểu quản lý kết nối thông thường của Hệ điều hành Windows bạn sẽ rất khó có thể phân biệt đâu là ổ đĩa của thiết bị nào kết nối (vì chỉ hiển thị chung chung tên ổ đĩa kết nối), khi đó sẽ rất khó trong việc quản lý trao đổi qua lại giữa các nguồn dữ liệu.
  3. Khi đó nếu cần chấm dứt kết nối với thiết bị nào ta chỉ cần nhấp chuột vào đúng tên thiết bị trong danh sách hiển thị là xong.

  Nhận xét: So với việc ngắt kết nối thủ công của Hệ điều hành XP đối với các thiết bị USB ta sẽ tiết kiệm được khá nhiều thao tác và thời gian.

  4. Trong trường hợp chương trình báo lỗi không cho chấm dứt kết nối giữa thiết bị USB và máy tính, thì sẽ xuất hiện hộp thoại thông báo chi tiết các tác nhân gây nên lỗi này.

  Nhận xét: hình trên cho ta thấy có hai chương trình đang truy cập tới các tài nguyên trên ổ đĩa USB N là Windows Media Player và Avast Virus nên sẽ dẫn đến việc máy tính không cho chấm dứt kết nối với thiết bị này.

  5. Lúc này ta phải sử dụng một trong 3 lệnh: Kill process. Forced Stop hay Stop Again để chấm dứt sự hoạt động của các tác nhân này thì mới có thể thực hiện thao tác ngắt kết nối. Lưu ý: phải đóng lại nếu các chương trình liên quan này đang hoạt động trên Windows.

  6. USB.Safely.Remove.5.3.8.1233 Full Key,Phần mềm diệt Virus và bảo vệ USB còn cung cấp chức năng quản lý kết nối USB theo cơ chế dòng lệnh thông qua chế độ CMD của Win XP: vào CMD và nhập vào dòng lệnh truy xuất tới chương trình được cài đặt trên ổ cứng, nhập thêm lệnh usr list -s vào cuối, lúc này thông tin chi tiết các thiết bị phần cứng kết nối sẽ được hiển thị, và để ngắt kết nối ta nhập vào lệnh usr stop -d.


  Hướng dẫn Active!
  Trên biểu tượng icon ở gần khay đồng hồ của USB Safely Remove 5,ta nháy chuột phải,chọn Show Main Windows


  [​IMG]
  Vào Menu Help => Enter License Key
  [​IMG]


  [​IMG]

  Link 4Share.Vn:
  Mã:
  http://up.4share.vn/f/3b08020f030a0f0c
  
  Link khác:
  
  
  http://www.key4vip.info/2015/05/usb-safely-remove-5.3.8.1233-full-key-download.html

Chia sẻ trang này