Techsmith Snagit 12.1.0 Build 1322 Phần mềm quay phim , chụp ảnh màn hình

Thảo luận trong 'Phần mềm, Tiện ích' bắt đầu bởi hoangtinh164, 11 Tháng bảy 2014.

 1. hoangtinh164

  hoangtinh164 Member

  Techsmith Snagit - Phần mềm chụp ảnh màn hình đã từng giành giải thưởng. Sử dụng SnagIt bạn có thể chọn và chụp bất cứ thứ gì trên màn hình của bạn, rồi dễ dàng thêm chữ, hoặc hiệu ứng và lưu ảnh chụp thành một file hay chia sẻ nó ngay lập tức bằng e-mail hoặc IM. Chụp và chia sẻ một bài báo, ảnh, hoặc trang web trực tiếp từ màn hình của bạn. Hoặc, chụp và chia sẻ bất cứ phần nào của bất kì ứng dụng nào đang chạy trên máy tính của bạn. Tự động lưu vào một trong 23 định dạng file hoặc gửi tới máy in, e-mail của bạn, hoặc tới clipboard.

  Ashampoo_Snap_2014.07.11_10h30m05s_005_.png
  Sử dụng được xây dựng trong biên tập SnagIt cho phép chỉnh sửa, chú thích, và nâng cao hình ảnh của bạn rồi dùng Catalog Browser để tổ chức các file của bạn. Tăng năng suất của bạn trong khi bạn đang tạo các thuyết trình chuyên nghiệp và các tài liệu rất hoàn mỹ. Với các tính năng mạnh mới cho phép bạn chỉnh sửa các đối tượng đầu tư trước đây, chụp liên kết nhúng và thêm các tương tác vào các bản chụp của bạn, SnagIt 8 dễ dùng hơn bao giờ hết trước khi chụp, chỉnh sửa và chia sẻ bất cứ điều gì trên màn hình của bạn.

  Các tính năng của SnagIt:
  »Chụp - nếu bạn có thể nhìn thấy nó, bạn có thể snag nó!
  »Đừng phí thời gian cắt xén những ảnh chụp. Snag chính xác những gì bạn cần, chỉ với một cú nhấp chuột.
  »Profiles giúp công việc dễ dàng. SnagIt đi kèm với mười một nút cài sẵn mà làm kiểu chụp màn hình! Chụp một vùng trên màn hình, văn bản của bạn từ một cửa sổ, nội dung của một trang dài có thể cuộn hoặc những hình ảnh trên một trang web, bạn có được ý tưởng.
  »Tuỳ chỉnh phù hợp với bạn. Không bị giới hạn bởi mười một profile tạo cho riêng bạn cho những khả năng chụp hình gần như không giới hạn. Đó là những gì? Bạn muốn thiết lập một tổ hợp phím để chụp một trình đơn cùng với con trỏ chuột ... thêm đổ bóng ... và gửi ảnh trực tiếp tới ***** dot com blog của bạn? Chắc chắn, không có vấn đề!

  Chỉnh sửa - các công cụ tích hợp chuột phải, ngay bây giờ
  »Bạn không cần một triệu lựa chọn, bạn cần những công cụ thích hợp vào đúng thời điểm. Không giống như đắt tiền, bộ chỉnh sửa ảnh phức tạp, SnagIt giúp công việc chụp ảnh màn hình một cú nhấp chuột đơn giản.
  »Say hơn với hình ảnh từ. Sử dụng mũi tên để chỉ hướng. Thêm dòng mô tả để giải thích rõ ràng. Áp dụng mục đã tạo sẵn từ menu ... và hình ảnh của bạn đáng giá hơn cả 1,000 từ!
  »cách pro. Làm cho ảnh chụp màn hình pop của bạn với một bóng đổ. Phối cảnh những bức, những đốm sáng vào từng vùng hoặc thêm các hiệu ứng tiện lợi khác.
  »Truyền đạt ý tưởng dễ dàng. Kết hợp nhiều ảnh, ghi chú, hình dạng, và clip nghệ thuật tem vào một hình ảnh thông tin phong phú và chi tiết.
  »Hãy vui vẻ! Thêm một khung thoại và bức ảnh con mèo của bạn.

  Chia sẻ - gửi những ảnh chụp mà họ cần phải đi ... ngay lập tức!
  »Có, bạn có thể lưu những ảnh chụp của bạn trong tất cả các-và phổ biến một vài định dạng không phổ biến hình ảnh. Nhưng với đầu ra miễn phí của SnagIt bạn có thể làm nhiều hơn nữa!
  »Cộng tác trong nháy mắt. Bấm vào một nút để gửi ảnh chụp màn hình qua email, AIM hoặc Skype.
  »Hãy xã hội. Chia sẻ ảnh chụp trên Flickr. Gửi hình ảnh trực tiếp lên blog của bạn. Tải lên trang web của bạn thông qua FTP. Không có bằng kỹ thuật!
  »Làm project nhanh hơn. Nhúng ảnh trực tiếp vào các dự án Microsoft Office, vào bản đồ MindManager hoặc trang OneNote.

  Tổ Chức - SnagIt theo dõi, vì vậy bạn không cần phải
  »lưu gì ... lưu tất cả. SnagIt cửa hàng giữ mọi ảnh chụp tự động và giữ cho có thể nhìn thấy gần đây nhất. Một tiết kiệm thời gian rất lớn!
  »Tìm công cụ của bạn. Hay không, bạn lưu nó, thấy ảnh chụp đó với cửa sổ tìm kiếm trực quan mới. Chỉ cần nhớ một chi tiết-như khoảng thời gian hoặc tên trang Web bạn đã chụp-và tìm kiếm ảnh chụp ngay lập tức.
  »tổ chức (nếu bạn muốn). Khi bạn muốn chụp ảnh cho dự án lớn vào tháng sau, tag cho chung với "big project" hoặc đặt "quan trọng" cờ. Không cần phải lưu bất cứ điều gì vào folder ... chỉ cần trở lại tháng trước và xem tất cả các file dự án lớn của bạn với một cú nhấp chuột!

  Trang chủ: http://www.techsmith.com/snagit/
  Năm phát hành : 2014
  Phiên bản : 12.1.0 Build 1322
  Kích thước : 68.1MB

  Last edited: 11 Tháng bảy 2014

Chia sẻ trang này