Tổng hợp LINK Download và hướng dẫn cài đặt CorelDRAW Graphics Suite 2018 , 2019 và 2020 Full.

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 18 Tháng sáu 2020.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Nếu bạn đang tìm bộ cài đặt Full của CorelDRAW thì bạn đã đọc đúng bài viết rồi đó. Vì trong bài viết này www.KeyBanQuyen.VN đã test và Upload gần như tất cả các phiên bản CorelDRAW Graphics Suite 2018 , 2019 và 2020 Full. Hi vọng chúng có ích cho các bạn.

  Nếu bạn đang xem những dòng này, hẳn bạn đã nghe "đâu đó" nói rằng Corel DRAW là một công cụ dùng cho việc thiết kế đồ họa (graphics design). Giới họa sĩ trình bày và họa viên kỹ thuật ở nước ta cũng như trên thế giới dùng Corel DRAW nhiều hơn so với các công cụ cùng loại như Aldus Freehand, Micrografx Designer hoặc Adobe Illustrator có lẽ vì khả năng tinh tế và tốc độ vượt trội của Corel DRAW trong việc thực hiện những sản phẩm "văn hóa trực quan" (Corel DRAW chiếm đến 85% thị phần so với các phần mềm cùng loại (theo dữ liệu của Unit Sales, PC Data).
  [​IMG]
  Bên cạnh ý tưởng sáng tạo của người thiết kế đồ họa, có thể nhận ra dấu ấn của... Corel DRAW trong nhiều trang minh họa, quảng cáo, trong các tờ bướm, nhãn hiệu, bích chương,... đầy rẫy chung quanh ta hiện nay. Ngoài ra, các chức năng vẽ chính xác làm cho Corel DRAW ngày càng được ưa chuộng trong việc thiết kế tài liệu, báo cáo thuộc các lĩnh vực khoa học kỹ thuật.

  Xin nói ngay rằng không nhất thiết phải là họa sĩ trình bày hoặc họa viên kỹ thuật chuyên nghiệp, một khi bạn yêu thích màu sắc, đường nét và bố cục, Corel DRAW chắc chắn sẽ đem đến cho bạn những niềm vui tuyệt vời mỗi khi có nhu cầu, có cơ hội bộc lộ thị hiếu thẩm mỹ của mình.

  Tài liệu này giúp bạn tìm hiểu cách dùng Corel DRAW thuộc bộ Corel Graphics Suite 11 và rèn luyện những kỹ năng đồ họa căn bản. Cần nói rằng Corel Graphics Suite thực ra là một bộ công cụ đồ họa. Nếu cài đặt Corel Graphics Suite đầy đủ, bạn có trong tay nhiều công cụ khác nhau: Corel TRACE, Corel PHOTO-PAINT, Corel R.A.V.E.,... và quan trọng nhất là Corel DRAW, "trái tim" của Corel Graphics Suite.

  Tại sao chọn CorelDRAW?

  Toàn diện: Tận hưởng các ứng dụng chuyên nghiệp để sản xuất thiết kế hay dự án ảnh bất kỳ.
  Sáng tạo: Khám phá các công cụ đa năng, giúp bạn thể hiện phong cách cá nhân độc đáo và gây ấn tượng với người xem.
  Năng suất: Dựa vào tương thích định dạng file hàng đầu trong ngành và xử lý nhanh hơn các tác vụ quy trình công việc phức tạp hiệu quả hơn.
  Đổi mới: Luôn cập nhật công nghệ thiết kế tân tiến nhất và làm phong phú hành trình sáng tạo bằng các công cụ hiện đại.
  Thân thiện người dùng: Thưởng thức trải nghiệm thiết kế liền mạch trên giao diện hướng tới người dùng và khả năng tùy chỉnh vô song.
  Dù nghiệp dư hay thiết kế giàu kinh nghiệm, bạn vẫn có thể bắt đầu dùng CorelDRAW Graphics Suite dễ dàng. Một click để truy cập tài liệu học tập đa dạng trong sản phẩm, công cụ thiết kế, plug-in… Làm việc hiệu quả ngay lập tức trong môi trường phù hợp công việc bạn cần và nhận lợi ích từ nội dung chất lượng cao. Nhanh chóng tìm font cho dự án bất kỳ bằng tính năng lọc và tìm kiếm font.
  Giải phóng tiềm năng sáng tạo bằng các công cụ đa năng chất lượng cao để thể hiện phong cách độc đáo và làm hài lòng khán giả. Ở phiên bản này, Corel đã “chiêu đãi” người dùng yêu thích CorelDRAW bằng các tính năng đổi mới ấn tượng, bao gồm chế độ vẽ Symmetry, công cụ Block Shadow, phối cảnh bitmap, xuất tác phẩm lên WordPress. Làm việc hiệu quả hơn cùng các phím tắt tùy chỉnh, xử lý nhanh và căn chỉnh tự động, làm phẳng mới.

  Hỗ trợ các thiết bị đầu vào, đầu ra:
  Máy ảnh, máy quay phim mà ghi vào bộ nhớ trong, thẻ nhớ, đĩa DVD hoặc ổ đĩa cứng
  Điện thoại, iPad, iPod Classic với video, iPod touch, Sony PSP, điện thoại thông minh Windows và Android
  Thiết bị chụp USB, máy ảnh máy tính, card webcam IEEE 1394/FireWire để sử dụng với DV, D8 hoặc máy quay HDV
  USB Video Class (UVC) DV
  Hỗ trợ cho OHCI-Compliant IEEE-1394
  Thẻ chụp analog cho máy quay analog (VFW và WDM hỗ trợ cho Windows XP và Broadcast Driver Architecture cho Windows Vista và Windows 7)
  Thiết bị chụp tivi kỹ thuật số và analog (Hỗ trợ Broadcast Driver Architecture)
  Đĩa Blu-ray, DVD-R/RW, DVD+R/RW, DVD-RAM và CD-R/RW tương thích với Windows
  [​IMG]

  LINK : https://www.keybanquyen.vn/2020/06/...ong-dan-cai-dat-CorelDRAW-Graphics-Suite.html

Chia sẻ trang này