[Tổng hợp] Các soft download được ưa chuộng nhất hiện nay

Thảo luận trong 'Phần mềm, Tiện ích' bắt đầu bởi tami208, 26 Tháng hai 2012.

 1. tami208

  tami208 New Member

  Internet Download Manager 6.09

  [​IMG]
  Internet Download Manager (IDM) là một công cụ để tăng tốc độ tải lên đến 5 lần. Internet Download Manager 6.09 sẽ chữa các lỗi tương thích với những trình duyệt phổ biến khác nhau, bao gồm Internet Explorer 9 Final, Mozilla Firefox 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11 và Firefox 12, Google Chrome.
  Download
  FlashGet
  [​IMG]
  FlashGet là phần mềm đặc biệt được tạo ra để giải quyết hai vấn đề lớn khi download các file: Tốc độ và quản lý các tập tin tải về.
  Download
  Orbit Downloader
  [​IMG]
  Trong lĩnh vực phần mềm tăng tốc download hiện nay, có thể nói Internet Download Manager (IDM) là bá chủ. Nhưng đây là một phần mềm có phí, còn về miễn phí thì có thể nói không gì qua được Flashget. Tuy nhiên, đó là tình hình trước khi Orbit ra đời!
  Download
  µTorrent
  [​IMG]
  µTorrent là 1 phần mềm dùng để download file (tải file qua mạng chia sẻ ngang hàng P2P), còn gọi là một trình khách BitTorrent, miễn phí(viết là uTorrent). µTorrent chạy trên hệ điều hành Windows.
  Download
  Free Download Manager
  [​IMG]
  Free Download Manager là gì? Nó là một phần mềm tăng tốc độ download và quản lý các file tải về mạnh mẽ, dễ sử dụng và hoàn toàn miễn phí.
  Download
  Download Accelerator Plus
  [​IMG]
  Download Accelerator Plus là trình quản lý tải file (nhanh hơn tới 300%). Kết nối đa máy chủ cho hiệu năng cao nhất. Nó cũng có khả năng phục hồi kết nối bị đứt, tắt máy tính và các lỗi khác...
  Download
  BitTorrent
  [​IMG]
  BitTorrent là phần mềm hỗ trợ download các file có đuôi torrent...
  Download
  Download Accelerator Manager
  [​IMG]
  Download Accelerator Manager (DAM) 4.4.1 là công cụ quản lý và cải thiện tốc độ cho quá trình tải file trên Internet. Nó có thể khôi phục những quy trình tải bị ngắt quãng ngang chừng do sự cố bất ngờ như lỗi chương trình, mất kết nối, ngắt điện...
  Download

Chia sẻ trang này