Tổng hợp audiobook hay nhất về kinh tế [Cập nhập liên tục]

Thảo luận trong 'Tài liệu khác' bắt đầu bởi thanquanghuy, 23 Tháng mười 2012.

 1. thanquanghuy

  thanquanghuy New Member

  Kinh tế thế giới đã trải qua biết bao cuộc khủng hoảng, suy thoái, những doanh nghiệp vượt qua được những khó khăn đó sẽ trở thành những công ty hàng đầu. Những kinh nghiệm chèo lái doanh nghiệp qua thời kỳ khó khăn của những CEO, những kinh nghiêm, kiến thức của những chuyên gia kinh tế đã đúc kết vào những cuốn sách nổi tiếng. Những cuốn sách quý báu này sẽ đưa nền tri thức nhân loại tới gần hơn với người Việt Nam, giúp chúng ta học hỏi thêm những phương thức, những bí quyết và cách tư duy của những con người thành công từ khắp nơi trên thế giới...


  Đó là


  SỐNG MẠNH MẼ


  [​IMG]


  những câu truyện mang đến cho bạn niềm cảm hứng và hy vọng, một bộ sưu tập những câu chuyện có thật, sống động và đầy cảm hứng do chính những người trong cuộc kể lại. Đó là những con người, những mảnh đời khác nhau đã vươn lên mạnh mẽ khi phải đối mặt với những thách thức to lớn trong công việc, học tập, gia đình, cuộc sống và với cả chính bản thân họ.


  Hay là


  XÂY DỰNG ĐỂ TRƯỜNG TỒN


  [​IMG]


  một cuốn sách mà bất kỳ giáo sư nào ở đại học cũng khuyên sinh viên của mình đọc, bất kỳ ông chủ nào cũng chọn nó làm món quà tặng cho nhân viên. Dù bạn là một sinh viên quản trị, một giám đốc trẻ, một người bán hàng ở Việt Nam quen với thói làm ăn chộp giật. Đây là cuốn sách mà bạn nên đọc.
  CEO EXCHANGE


  [​IMG]


  là một chương trình tương tác nổi tiếng trên thế giới. Chương trình là cuộc giao lưu nói chuyện với các CEO hàng đầu thế giới tại các trường đại học kinh doanh số một. Có 3 lý do khiến bạn không thể không xem chương trình này :


  1, Các giám đốc điều hành của các tập đoàn hàng đầu thế giới


  Lần đầu tiên có một chương trình quy tụ những người sáng lập, giám đốc điều hành số một thế giới như Micheal Dell của tập đoàn máy tính Dell Computer, Fed Smith của Fedex…Lắng nghe những chia sẻ, bài học kinh nghiệm từ những người bỏ học, những người đã từng bị chửi là điên rồ, bị không điểm bài luận do ý tưởng hoang đường xây dựng những đế chế tỉ đô. Đó là nguồn cảm hứng vô tận cho bạn khởi đầu bất kỳ điều gì. Mỗi chương trình 60 phút là câu chuyện thú vị, sáng tạo và sống động về các CEO cùng với công ty của họ ,thể hiện những cảm xúc mãnh liệt, hoài bão và khát vọng.


  2, Các trường đại học hàng đầu thế giới


  Các buổi nói chuyện đều được tổ chức tại các trường đào tạo kinh doanh hàng đầu như Harvard, Stanford, Columbia University.
  Bạn sẽ được lắng nghe những câu hỏi thông minh đến từ các sinh viên ưu tú và được dạo một vòng quanh trường dưới sự giới thiệu của họ.  3, Người dẫn chương trình


  Jeff Greenfield một cái tên đủ dẫn mọi người đến với mọi show diễn. Là một chính khách, một nhà truyền thông.. Ông đã từng làm việc cho CBS, CNN bình luận các cuộc tranh cử tổng thống, các phiên điều trần tối cao. Ông liên tục được All Star TV bình chọn là người bình luận chính trị tốt nhất thế giới. Hãy nghe để hiểu sự thông minh tối thượng của MC nước ngoài.
  ...


  Cuốn đầu tiên bạn nên nghe:


  1. XÂY DỰNG ĐỂ TRƯỜNG TỒN


  [​IMG]

  Tác giả cuốn sách C. James Jim Collins là một chuyên gia tư vấn kinh doanh, tác giả, và giảng viên về chủ đề của công ty và tăng trưởng bền vững. Cuốn sách được viết từ sự nghiên cứu 18 công ty vĩ đại và trường tồn (có "độ tuổi" trung bình gần 100 năm và lợi nhuận cổ phần vượt hơn thị trường chung khoảng 15 lần kể từ năm 1962)
  Nghe trực tuyến tại đây:
  http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=m6erU31l5F8
  Còn nữa...
 2. thanquanghuy

  thanquanghuy New Member

  2. SỐNG MẠNH MẼ


  [​IMG]
  ]


  Sống Mạnh Mẽ là phiên bản mới của quyển sách Cảm Hứng Sống Theo 7 Thói Quen Thành Đạt với những câu chuyện được chọn lọc lại kỹ càng giúp bạn dễ đọc, dễ hiểu và dễ áp dụng vào cuộc sống hơn.
  Sống Mạnh Mẽ là một bộ sưu tập những câu chuyện có thật, sống động và đầy cảm hứng do chính những người trong cuộc kể lại. Đó là những con người, những mảnh đời khác nhau đã vươn lên mạnh mẽ khi phải đối mặt với những thách thức to lớn trong công việc, học tập, gia đình, cuộc sống và với cả chính bản thân họ.  Nghe trực tuyến tại đây:


  http://www.youtube.com/watch?feature=player_embedded&v=GTeOCUMlW9c


  Hoặc


  http://bookbooming.com/ChiTiet.aspx?kieu=audio&alias=hot-sach-song-manh-me-%E2%80%93-nhung-cau-chuyen-mang-den-cho-ban-niem-cam-hung-va-hy-vong

Chia sẻ trang này