Tải và hướng dẫn cài đặt ACDSee Photo Studio 2019 Full Key, Phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời.

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 5 Tháng tám 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Trình quản lý tài sản kỹ thuật số và trình chỉnh sửa RAW đầu tiên trên thế giới với các lớp, ACDSee ACDSee Photo Studio 2019 là câu trả lời cho nhu cầu chụp ảnh và đồ họa sáng tạo của bạn. Nổi tiếng với sức mạnh tổ chức, sức mạnh chỉnh sửa ảnh tham số và các lớp điều chỉnh dựa trên hiệu suất, phần mềm được làm giàu GPU này giúp bạn quay lại phía sau ống kính nhanh hơn. Giờ đây có tính năng nhận dạng khuôn mặt, thậm chí nhiều cách hơn để nhắm mục tiêu không phá hủy các khu vực cụ thể của hình ảnh, kiểm soát màu linh hoạt, các công cụ giúp tăng năng suất DAM của bạn và hơn thế nữa, ACDSee Photo Studio 2019 giúp bạn dễ dàng vượt qua ranh giới và mở khóa tiềm năng sáng tạo của mình.
  [​IMG]
  Tải và hướng dẫn cài đặt ACDSee Photo Studio 2019 Full Key, Phần mềm quản lý và chỉnh sửa ảnh tuyệt vời.
  ACDSee Photo Studio hỗ trợ bạn sắp xếp bộ sưu tập của mình theo nhiều tiêu chí. Công cụ cho phép bạn dễ dàng chỉnh sửa và thêm các hiệu ứng thú vị vào hình ảnh, sau đó chia sẻ tác phẩm với bạn bè, gia đình và toàn thế giới thông qua ACDSee Online cloud, Facebook, Twitter, và e-mail. Với giao diện đơn giản, bạn hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm hữu hiệu này để thỏa sức sáng tạo với tranh ảnh của mình.
  Làm thế nào chụp ảnh sáng tạo, quản lý tài sản kỹ thuật số, phân phối… Tất cả câu hỏi của những nghiệp dư trong lĩnh vực ảnh số đều sẽ được ACDSee Photo Studio 2019 giải đáp. Được thiết kế để duy trì luồng công việc luôn tràn đầy các công cụ trợ giúp sắp xếp, hoàn thiện tác phẩm tốt nhất & truyền cảm hứng, ACDSee là giải pháp phát triển bộ sưu tập ổn định, đáng tin cậy. Phiên bản mới chứa nhiều công cụ hơn để kiểm soát màu, in và lưu tác phẩm, đóng dấu bản quyền, tối ưu hóa cách thức sắp xếp…. Tất cả tăng thêm giá trị cho phần mềm chỉnh sửa ảnh chất lượng này.
  Có gì mới trong phiên bản này ?

  Nhập / Xuất Phát triển / Chỉnh sửa cài đặt trước .
  Phân phối các cài đặt trước của bạn cho người khác bằng cách xuất hoặc thưởng thức công việc của người khác hoặc xử lý bạn đã làm trong quá khứ bằng cách nhập.
  Cải thiện Đen & Trắng.
  Trong chế độ Đen & Trắng, tăng hoặc giảm độ tương phản của từng màu riêng lẻ và chỉ định phạm vi độ sáng mà điều chỉnh độ tương phản sẽ nhắm mục tiêu.


  LUT màu.
  Liền màu tô màu hình ảnh của bạn bằng cách nhập và áp dụng LUT làm bộ lọc chế độ Chỉnh sửa đầy màu sắc.

  Màu sắc tương phản.
  Điều chỉnh độ tương phản trong các tông màu cụ thể và nhắm mục tiêu phạm vi độ sáng chính xác để làm nổi bật các chi tiết tương phản trong các điểm nổi bật hoặc bóng tối.

  Phát triển bổ sung Brush Mode.
  Nhấn vào tăng cường độ rung, độ bão hòa, màu sắc, độ sáng và độ tương phản, lớp phủ màu hoặc điều chỉnh nhiệt độ, sắc độ và tông màu trong các phần của hình ảnh của bạn mà không ảnh hưởng đến người khác hoặc áp dụng chúng theo các bước tăng dần bằng cách sử dụng độ dốc tuyến tính và hướng tâm.

  Tự động nâng cao.
  Thêm siêu dữ liệu nhắc ACDSee tự động chuyển sang hình ảnh tiếp theo, cho phép bạn sắp xếp toàn bộ thư mục mà không cần di chuyển tay khỏi bàn phím.

  Phát triển cài đặt ngăn.
  Xem các điều chỉnh được thực hiện cho hình ảnh của bạn trong chế độ Phát triển, sao chép các điều chỉnh đó và dán chúng vào các hình ảnh khác hoặc khôi phục lại tất cả hình ảnh trong phạm vi thuận tiện của chế độ Quản lý hoặc chế độ Xem.

  Hỗ trợ cho HEIF.
  Giải mã các tập tin HEIF Một loại định dạng phương tiện chứa phương tiện truyền thông hiệu quả cao cho các hình ảnh và chuỗi hình ảnh trong bộ ảnh ACDSee.

  Hành động xuất / nhập.
  Chia sẻ hành động của bạn với người dùng khác bằng cách xuất chúng dưới dạng các gói tiện lợi, được nén hoặc nhận các hành động do bạn bè thực hiện, tận hưởng tiềm năng sáng tạo vô hạn của các hành động được ghi lại.

  Lựa chọn độ sáng.
  Tạo các lựa chọn dựa trên độ sáng trong hình ảnh của bạn. Pixel càng sáng thì lựa chọn sẽ càng mạnh trên pixel đó.

  Phím tắt có thể tùy chỉnh trong Chế độ quản lý.
  Đánh bại quy trình quản lý của bạn bằng các phím nóng có thể tùy chỉnh có sẵn cho mọi giai đoạn trong quy trình làm việc của bạn.

  Sao chép / Dán mặt nạ.
  Sao chép hình ảnh màu và dán chúng dưới dạng mặt nạ độ chói trên các lớp khác, bao gồm các lớp điều chỉnh.
  [​IMG]
  LINK 4S: Here

  Link GoogleDrive : https://www.keybanquyen.vn/2019/08/huong-dan-cai-dat-acdsee-photo-studio-2019-full-key-download.html

Chia sẻ trang này