tải ongame mini cho điện thoại

Thảo luận trong 'Mobile Game' bắt đầu bởi gaubaby, 25 Tháng sáu 2012.

 1. gaubaby

  gaubaby New Member

  [​IMG]
  Teamobi
  đã ra phiên bản ongame mini, bạn cần phải download ongamemini thì mới có thể vào chơi bài trong Avatar và sử dụng tài khoản Avatar để đăng nhập. chức năng đặc biệt ở phiên bản này là có thể chuyển xu ở những nick bị giam trong tù. Sau khi đăng nhập bằng OnGameMini bạn sẽ được tặng 5.000 xu vào tài khoản.
  Theo mình nghĩ thì Team ra phiên bản này để các bạn chơi bài trong sòng bạc dễ dàng hơn, máy cấu hình thấp thì vẫn chơi được bình thường. Như vậy là tốt đúng không?

  Download ongame mini về máy điện thoại

  Nguồn: Wap Tai Game, Tai Avatar 189, tai ola kul, download ola kul, ola kul ho tro the nho, ola kul, phan mem chat ola kul, ola 5, tai ola 5, download ola 5, phan mem chat ola 5, tai khu vuon dia dang 125, kvdd 125, kvdd 1.2.5, tai khu vuon dia dang 1.2.5, download kvdd 1.2.5, download khu vuon dia dang 1.2.5, avatar 1.8.9 mod, avatar 189 mod, download avatar 189 mod, tai avatar 1.8.9 mod, avatar 189, tai avatar 1.8.9, download avatar 1.8.9, ongame mini, tai ongame mini, download ongame mini, wattpad, phan mem doc truyen wattpad, tai wattpad, download wattpad
 2. wappro

  wappro Guest

  Mình giới thiệu thêm cho các bạn một số phiên bản ongame mini mới, và bạn cần tai ongame mini về máy điện thoại để được nhận 5000 xu trong phiên bản ongame mini mod này.
  Và mình khuyên các bạn nên tìm kiếm và dùng thêm phiên bản ongame mini x2 để có thể chuyển tiền giữa nhiều nick bất cứ lúc nào.
  Link DownLoad Ongame Mini
  Ongame mini java: http://27.0.14.78/dl/drdl.php?g=ongamemini ( đây là phiên bản chuẩn, không có kích hoạt)
  Ongame Mini Android: http://ongame.teamobi.com/Ongame_Mini_1.8.8.apk
  Một số hình ảnh của các phiên bản
  [​IMG]
  Ongame Mini cho android
  [​IMG]
  Các phiên bản được cập nhật liên tục từ wap game trochoididong.us của teamobi

Chia sẻ trang này