Tải Autodesk PowerShape Ultimate 2020 Full Key Crack ,

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 30 Tháng năm 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  PowerShape là phần mềm thiết kế hỗ trợ máy tính (CAD) mạnh mẽ được giới thiệu bởi Delcam, hiện được Autodesk hỗ trợ và xuất bản. Phần mềm này được thiết kế đặc biệt cho thiết kế công nghiệp, mô hình hóa và chuẩn bị các thành phần cho sản xuất. Đây là một trong những phần mềm mô hình hóa mạnh mẽ nhất và có thể chuẩn bị chúng cho bề mặt rắn và chia lưới các thành phần phức tạp như khuôn đúc.

  Autodesk PowerShape Ultimate 2020 sử dụng như một ứng dụng tiền sản xuất trong giai đoạn thiết kế CAD. Trên thực tế, ứng dụng này như là plugin hoạt động như phần mềm FeatureCAM CAM và PowerMill. Với sự trợ giúp của phần mềm này, có thể mô hình hóa và thiết kế các mô hình khác nhau của các bộ phận công nghiệp theo nhiều cách khác nhau và chuẩn bị chúng cho kế hoạch NC. Phần mềm này có độ chính xác và công cụ chất lượng cao và giúp giảm đáng kể thời gian thiết kế và tăng tốc như là tốc độ và chất lượng chế tạo.

  [​IMG]

  Đây là phần mềm mạnh mẽ chứa các thế mạnh của mô hình hóa rắn, bề mặt và lưới có thể được sử dụng để chuẩn bị khuôn, khuôn và các bộ phận phức tạp để tiếp tục sản xuất. Đó là một nền tảng lý tưởng cho người dùng thực hiện mô hình một cách hiệu quả cho thấy sự đa dạng cho các sản phẩm mô hình đa năng. Nó là một công cụ toàn diện cho phép người dùng quét dữ liệu và chuyển đổi các mô hình CAD 3D thành các mô hình khác.

  Ứng dụng này làm giảm nỗ lực và thời gian cần thiết để tìm ra sự tương đồng giữa các mặt rắn màu. Nó chứa bộ lọc màu có thể được sử dụng hiệu quả và thực hiện các cải tiến trên mô hình solid. Phiên bản phần mềm này bao gồm tính năng có khả năng nhận ra các lỗ hổng. Người dùng có thể dễ dàng sử dụng tính năng lỗ và không cần nhập lịch sử mô hình hóa vững chắc. Bạn có thể thực hiện các chức năng thông qua các lệnh bàn phím và tiết kiệm thời gian cũng như năng lượng của bạn. Tự mình tạo các phím tắt và thêm chúng vào giao diện.

  Nó cho phép người dùng lưu trữ, xem trước và chia sẻ dữ liệu 2D và 3D bất cứ lúc nào. Tạo các mô hình tuyệt vời để gia công CNC và nó cũng giúp bạn trong chương trình PowerMill CAM. Nó cho phép người dùng tích hợp PowerMill, điều khiển tốt hơn trong khi vận hành các máy CNC. Phân tích các mô hình CAD được nhập gần đây và khắc phục tất cả các sự cố nếu có. Nó cung cấp mô hình rắn Tolerant có khả năng chuyển đổi các thiết kế được nhập khẩu. Người dùng có thể tạo ra các thiết kế hình học phức tạp với các thao tác của các công cụ khác nhau và tạo bề mặt.

  Các tính năng của Autodesk PowerShape Ultimate 2020
  Một số tính năng hiện tại của Autodesk PowerShape Ultimate 2020.

  • Nó cung cấp bề mặt, lưới và mô hình rắn.
  • Bạn có thể tạo khuôn, khuôn và các bộ phận phức tạp khác.
  • Quét dữ liệu và thực hiện chuyển đổi 2D và 3D.
  • Sử dụng các cơ sở của bộ lọc màu và nhiều hơn nữa.
  • Ứng dụng cho phép người dùng tạo các phím tắt.
  • Khắc phục tất cả các vấn đề trong các mô hình CAD.
  • Tạo các bản phác thảo 2D thông qua các biểu thức và tham số toán học.
  Link 4 Share.VN :
  Mã:
  http://4share.vn/d/52676b606461616a
  Link GoogleDrive :

  - Pass giải nén mặc định : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info

Chia sẻ trang này