Sony Catalyst Production Suite 2016 Full Key,Siêu công cụ quản lý ảnh và Video MỚI NHẤT

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 14 Tháng sáu 2016.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]


  Tại IBC vừa rồi, Sony Creative Software đã cho ra mắt các sản phẩm mới nhằm trợ giúp quản lý các tập tin, cảnh quay từ máy quay của Sony và các hãng khác, phần mềm Catalyst Browse và Catalyst Prepare.
  Sony Creative Software, công ty con của Sony và cũng là hãng đã tạo ra phần mềm Sony Vegas Pro và Spectra Layers Pro, đã cho ra mắt hai giải pháp quảy lý dữ liệu đa phương tiện nhắm đến mục tiêu chính là những người sử dụng các máy quay của Sony, bao gồm cả chiếc PXW-FS7 mới.
  Gói phần mềm đầu tiên có tên là Catalyst Browse, là một bộ phần mềm miễn phí cho phép duyệt và chạy các tập tin đa phương tiện trên Mac hoặc PC. Phần mềm này sẽ làm đơn giản tối đa quá trình xem và duyệt tập tin trên máy quay Sony, vốn thường rất khó duyệt và tìm các đoạn clip cần thiết. Catalyst Browse được đính kèm khi mua các sản phẩm máy quay của Sony và cũng được cho tải miễn phí trên trang web của hãng.
  Gói phần mềm thứ hai là Catalyst Prepare, và đúng như tên gọi của nó, phần mềm này giúp bạn có thể chuẩn bị các tập tin một cách tối ưu nhất cho nhà biên tập. Bên cạnh tính năng duyệt và xem lại, phần mềm này cũng có thể sao chép một phần các cảnh quay, chỉnh sửa dữ liệu metadata, đánh dấu đoạn ưu tiên biên tập, và có thể xuất ra nhiều định dạng hình ảnh khác nhau phù hợp với quá trình sản xuất truyền hình. Phần mềm này chạy được trên cả máy Mac và PC.
  Catalyst Prepare không chỉ dành cho các máy quay Sony, phần mềm này còn có thể nhập dữ liệu từ Canon, GoPro cũng như các hãng khác, biến nó trở thành công cụ vô cùng hữu dụng khi bạn đang sở hữu nhiều loại máy quay khác nhau.
  Cả phần mềm Catalyst Browse và Prepare đều được trang bị gam màu Ultra Wide Colour, vốn tương thích với gam màu Ultra Wide Colour trên các máy quay. Bạn có thể cài đặt không gian màu gốc và không gian màu thực hiện việc đổ màu một cách độc lập và bạn còn có thể truy cập được toàn bộ dải màu nếu quay ở định dạng S-Log hoặc RAW và www.Key4VIP.info. Hệ thống xem lại được thiết lập trên nền tảng OpenCL accelerated, chính vì vậy với hệ thống có card đồ họa tương thích và ổ lưu trữ tốc độ cao, người dùng có thể xem lại các cảnh quay một cách mượt mà, kể cả đối với độ phân giải 4K.
  Catalyst Prepare cho phép người sử dụng thay đổi các chỉnh sửa màu trên đoạn video, truy nhập và xuất hình ảnh ra theo file ASC-CDL tiêu chuẩn để phù hợp với nhiều ứng dụng khác trong quá trình sản xuất truyền hình.


  Nguồn Red Shark News


  [​IMG]
  Link 4Share.Vn:
  http://4share.vn/d/291d101a101b1b1f

  Nguồn:http://www.key4vip.info/2016/06/download-sony-catalyst-production-suite-2016-full-key.html

Chia sẻ trang này