Sự kiện ra mắt game web tiếu ngạo võ lâm

Thảo luận trong 'WebGame' bắt đầu bởi Lanh_Phong, 15 Tháng chín 2014.

 1. Lanh_Phong

  Lanh_Phong New Member

  Chắc hẳn những người mê truyện kiếm hiệp Kim Dung cũng biết tới 2 bộ truyện Võ Lâm Truyền kỳ, Tiếu Ngạo Giang Hồ . Sức lôi cuốn của 2 bộ truyện kiếm hiệp này khó ai có thể cưỡng lại. Bạn chắc hẳn đã từng suy nghĩ nếu những nhân vật trong võ lâm truyền kỳ đấu với tiếu ngạo giang hồ thì sẽ thế nào. Biết được điều đó nhà phát hành game đã cho ra mắt game Tiếu Ngạo Võ Lâm, để những anh hùng trong võ lâm truyền kỳ và tiếu ngạo giang hồ có thể giao cùng nhau thi thố tài năng để xem hùng nào bước lên vị trí độc tôn của giang hồ.

  [​IMG]
  Xin giới thiệu qua một chút về game, Tiếu Ngạo Võ Lâm là một game chibi không chỉ đẹp về màu sắc mà còn đậm chất kiếm hiệp sẽ ra mắt vào ngày 16/09/2014 tới đây.


  [​IMG]

  Bạn đã từng phải chờ đợi một khoảng thời gian dài mới được chơi game, hay bạn chỉ biết lượn qua fanpage hoặc diễn đàn của họ để theo dõi. Đôi lúc còn mơ hồ mất thêm thời gian để đi tìm thông tin trong lúc chờ đợi.

  [​IMG]

  Còn với tieungaovl thì sao, bạn không cần phải ngồi chờ ngày closed beta mà không làm gì cả, “2048” sẽ là tiêu đề mà nhà phát hành này muốn gửi gắm tới các bạn bằng hai thông điệp:

  - Không bị hụt hẫng khi phải mất thời gian chờ ngày ra game.
  - Tham gia mini-game 2048 sẽ nhận được nhiều phần quà có giá trị cao trong game tieungaovl, thậm chí còn nhận được cả thẻ nạp điện thoại với mệnh giá cao.


  - Truy cập vào trang Teaser của họ để biết thêm thông tin về game tieungaovl:
  http://teasers.tieungaovl.com/

Chia sẻ trang này