Rank Tracker Professional 8.4.1 Multilingual Full Key,Bộ công cụ SEO Wesbsite "bá đạo"

Thảo luận trong 'Công cụ Internet' bắt đầu bởi ghost0bk, 19 Tháng mười 2016.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]


  Rank Tracker Professional 8.4.1 Multilingual
  SEO PowerSuite: Rank Tracker, BuzzBundle, LinkAssistant, SEO SpyGlass, WebSite Auditor.


  Find profitable keywords + check your site's rankings in Google, Bing and Yahoo! If your business depends on Google, Yahoo! and Bing for traffic and sales, then your aim is to find profitable SEO keywords and keep your site ranking high for them in search engines.

  And that is exactly where Rank Tracker comes in handy, helping you:
  - Pick the most profitable keywords for your SEO campaign
  - Monitor accurate search engine rankings for your and your competitors' sites
  - Report on ranking progress to your clients or management

  Coping with these tasks manually is immensely time-consuming and, in fact, close to impossible. Luckily, Rank Tracker is here to automate, streamline, and accelerate all keyword research and rank checking tasks, saving hours of your valuable time every day.

  Features:
  - Who else wants to check rankings and generate profitable keywords like a pro?
  - Automatically check your search engine rankings
  - Collect data from 325 different search engines
  - Help you discover profitable keywords you've been missing out on!
  - Show you the BEST keywords to optimize your site for
  - So straightforward, a 12-year-old could use it.
  - Totally hands-free — with scheduled tasks run an autopilot
  - 100% search engine friendly.
  - Lets you work with unlimited websites, pages and keywords.

  What's New in Version 8.4.1:
  - The recently added SERP Analysis dashboard in Rank Tracker got updated and a number of minor performance issues got fixed.


  Tính năng mới của Rank Tracker
  • Kiểm tra bảng điều khiển SERP Analysis trong Rank Tracker. Bây giờ, công cụ này lưu một danh sách top 30 kết quả tìm kiếm cho mọi thứ hạng bạn kiểm tra, trên tất cả các từ khóa và công cụ tìm kiếm đang được theo dõi. Nó cũng tạo ra một báo cáo biến động SERP – biểu đồ hiển thị chính xác SERP đối với mỗi từ khóa được chọn đã thay đổi như thế nào giữa các lần kiểm tra.
  • Nghiên cứu từ khóa: Rank Tracker đã điều chỉnh sang định dạng dữ liệu tìm kiếm từ khóa mới giống như Google AdWords Keyword Planner.
  Tính năng chính của Rank Tracker
  Theo dõi bảng xếp hạng
  Tiết lộ kết quả xếp hạng trang web của bạn trên các công cụ tìm kiếm chỉ với một cú nhấp chuột
  Với Rank Tracker, giờ đây bạn không phải sử dụng nhiều thì giờ để kiểm tra vị trí của trang web trên các công cụ tìm kiếm. Hãy để cho Rank Tracker thực hiện công việc nhàm chán đó cho bạn.
  heo dõi bảng xếp hạng của đối thủ cạnh tranh và so sánh với thứ hạng trang web của bạn
  Bạn có thể thêm lên đến 5 trang web vào Rank Tracker và nhanh chóng kiểm tra cũng như so sánh bảng xếp hạng cho chúng. Bằng cách này, bạn có thể theo dõi xếp hạng của đối thủ cạnh tranh hoặc tối ưu hóa từ khóa cho trang web của mình.
  Rank Tracker cho thấy bảng xếp hạng của đối thủ cạnh trạnh trong bảng, đồ họa hình ảnh hoặc trong một Báo cáo xếp hạng cạnh tranh đặc biệt. Công cụ này sẽ giữ lại lịch sử xếp hạng của đối thủ cạnh tranh để bạn có thể truy cập nó bất cứ lúc nào.
  Hiển thị cho bạn thấy trang web của mình tăng hoặc giảm trong các kết quả tìm kiếm
  Mỗi khi bạn kiểm tra thứ hạng của trang web, Rank Tracker sẽ hiển thị cho bạn thấy sự chênh lệch, vì vậy có thể nhìn thấy nếu sự tăng hay giảm vị trí xếp hạng của website.
  Cho phép bạn nhìn thấy thứ hạng trang web của bạn thay đổi qua thời gian
  Rank Tracker sẽ giữ lại cho bạn một báo cáo thay đổi hàng ngày, hàng tuần và thậm chí hàng giờ để thông báo xem trang web của bạn xếp hạng ở đâu đối với bất cứ thuật ngữ tìm kiếm nào.
  Hỗ trợ hơn 346 công cụ tìm kiếm khác nhau
  Rank Tracker hỗ trợ trên 346 công cụ trực tuyến quốc tế và trong nước, vì vậy bạn có thể theo dõi thứ hạng trang web của mình bằng cách sử dụng công cụ phù hợp nhất. Hiện tại nó hỗ trợ: Google, Yahoo! và Bing và nhiều phiên bản bản địa hóa của chúng.
  Theo dõi xếp hạng trên auto-pilot nếu bạn lựa chọn
  Bạn có thể cài đặt Rank Tracker một lần để nó có thể chạy các bản kiểm tra xếp hạng một cách tự động vào ngày và thời gian cụ thể. Ngoài ra, bạn có thể xem kết quả bất cứ khi nào mình muốn.
  Kiểm tra thứ hạng từ nhiều quốc gia khác nhau
  Bảng xếp hạng của Google đối với cùng một từ khóa sẽ thay đổi đáng kể giữa các địa điểm. Với Rank Tracker, bạn có thể thúc đẩy những nỗ lực SEO quốc tế của mình bằng cách thu thấp dữ liệu thứ hạng từ nhiều quốc gia khác nhau.
  Theo dõi bảng xếp hạng tìm kiếm phổ biến của bạn
  Kiểm tra xếp hạng của bạn và đối thủ cạnh tranh trong bất cứ kết quả tìm kiếm nào. Đây là cơ hội tốt để bạn thu hút một lưu lượng truy cập lớn tới website của mình, do vậy đừng bỏ lỡ chúng. Rank Tracker sẽ kiểm tra bảng xếp hạng tìm kiếm phổ quát của website.
  Theo dõi nhiều kết quả cho từ khóa
  Tìm kiếm tất cả các website xếp hạng trang web của bạn cho một hoặc từ khóa giống nhau, thậm chí kiểm soát các kết quả tìm kiếm của mình.
  Từ khóa có lợi nhất cho chiến dịch SEO của bạn
  Giúp bạn phát hiện các từ khóa có lợi mà mình bỏ lỡ
  Rank Tracker chứa đựng tính năng "Suggest Keywords" để lấy các từ khóa thường được gõ nhiều nhất bằng cách sử dụng Google AdWords Keyword Tool, SEMRush, Wordtrackerwww.Key4VIP.info và nhiều phương pháp khác. Ngoài ra, Rank Tracker còn đi kèm một 19 công cụ gợi ý từ khóa khác nhau.
  Hiển thị cho bạn các từ khóa tốt nhất để tối ưu hóa trang web
  Rank Tracker có thể hiển thị cho bạn thấy số lần mà một từ khóa được tìm kiếm. Chỉ số hiệu quả của từ khóa hay còn gọi là KEI được sử dụng để đánh giá độ khó của từ khóa. Đây là cách mà các nhà làm SEO chuyên nghiệp sử dụng để lựa chọn những từ khóa tốt nhất nhằm tối ưu hóa website. Họ chọn những từ khóa có số lượt tìm kiếm cao nhất và tỷ lệ cạnh tranh thấp nhất.
  Cung cấp nhiều cài đặt linh hoạt
  Cho phép bạn xuất dữ liệu sang nhiều định dạng khác nhau
  Rank Tracker chứa một module mạnh mẽ để xuất tất cả dữ liệu sang CSV, TXT, HTML, XML, SQL và nhiều định dạng khác chỉ với vài cú nhấp chuột.
  Cho phép bạn cấu hình lại các bảng kiểm tra thứ hạng của mình
  Với Rank Tracker, bạn có thể lựa chọn bất cứ trang tìm kiếm nào để kiểm tra website của bạn, có thể là Top 10, Top 100 hoặc Top 1.000. Nếu website của bạn nằm trong Top 50, bạn có thể thiết lập giới hạn tìm kiếm sang 50 để tiết kiệm thời gian truy cập.
  [​IMG]
  Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

  Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/
  Link 4Share.Vn:
  http://4share.vn/d/6a5f5b535e5b535b
  Link Box.com
  https://app.box.com/s/eyksvw8br7c63wxzkbdjog41wghkv9tc
  Link Google
  https://drive.google.com/drive/folders/0B4EanR_oLpZFN1JPTFdFMTdFUFE?usp=sharing

  .
  Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
  Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................

  Mr.Long - Hỗ trợ kỹ thuật,mua bán.
  Phone: 0934.363.833 ( Viber,Zalo ) - Ưu tiên hỗ trợ qua số điện thoại trực tiếp để tránh mất thời gian tới 2 bên.
  Skype: key4vip.infoFacebook : fb.com/KillKook
  Fanpage: https://www.FB.com/Key4VIP.info/

Chia sẻ trang này