Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm Ngoại Truyện - Fast And Furious: Hobbs And Shaw 2019-720p HDCAM + Sub Việt.

Thảo luận trong 'Phim SD' bắt đầu bởi ghost0bk, 7 Tháng tám 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Quá nhanh quá nguy hiểm” (Fast & Furious: Hobbs & Shaw) ngoại truyện vừa được tung ra hệ thống rạp Việt Nam hôm nay. Bộ phim đang thu hút khán giả mê phim hành động vì sự tò mò: Hobbs & Shaw hợp tác phá án, tin được không?

  “Quá nhanh quá nguy hiểm” ngoại truyện, tên Brixton đã xuất hiện. Hắn ta tự mãn về nghĩa vụ cao cả: “Tao đang lo cho tương lai của hành tinh này”

  [​IMG]


  Hắn huyênh hoang tự nhận mình là “kẻ xấu” và phô trương sức mạnh: “Tao là cú sốc cần thiết cho hệ thống.Tao là con người đã tiến hóa: chống đạn, siêu sức mạnh.”

  Và chính lực lượng an ninh khi xác định mục tiêu là Brixton cũng phải kiêng nể, gọi hắn là bóng ma. Vậy nên, họ bắt đầu tìm kiếm những người theo dấu giỏi nhất thế giới. Đó chính là cơ hội để Hobbs (Dwayne Johnson thủ vai) và Shaw (Jason Statham thủ vai) hợp tác phá án.


  Nhưng vì sao “Quá nhanh quá nguy hiểm” ngoại truyện khiến khán giả khó tin được về sự hợp tác này? Cũng vì Hobbs và Shaw là hai người vốn không đội trời chung, trước đó họ luôn tạo khó khăn cho nhau, đối lập với nhau một cách cực đoan.


  Hobbs là đặc vụ An ninh Ngoại giao Mỹ, được gọi là “cục tạ sắt lạnh nguội” - một cảnh sát tinh nhuệ, luôn bắt được mục tiêu.

  Shaw là tên tội phạm đánh thuê khét tiếng, được gọi là “chai sâm-panh rắc rối” – một cựu điệp viên M16 đã đào ngũ, không thích hợp làm việc nhóm.

  Khi nhận được lời đề nghị từ cơ quan an ninh: “Nếu muốn có cơ hội chống lại Brixton, các anh phải hợp tác với nhau”, Hobbs và Shaw khi vừa chạm mặt nhau đã cùng kêu lên: “Không đời nào. Gã này là tên khốn.”
  Quá nhanh quá nguy hiểm ngoại truyện: Hobbs và Shaw đối diện.

  Nhưng, gác lại những hiềm khích, đối đầu trước đó, và cũng là để thể hiện khả năng thực sự của mình trong việc truy tìm ông trùm nguy hiểm Brixton, Hobbs và Shaw đành bắt tay hợp tác, tìm ra cách để làm việc cùng nhau khi cần thiết.
  Quá nhanh quá nguy hiểm: Họ không thể tránh khỏi những "chạnh chọe".

  Sự hợp tác này không thể tránh khỏi những “chạnh chọe” với những kiểu đối thoại đầy hài hước như: “Công việc này yêu cầu sự bí mật – Nhìn anh đi – Tôi đang cứu thế giới mà theo sổ sách ghi lại thì đây là lần thứ tư…”

  Vậy khi vào cuộc chiến thực sự, Hobbs và Shaw có phối hợp hiệu quả không hay lại gây ra những tai ương cho nhau? Và liệu rằng, trong sâu thẳm của sự đối đầu ấy, trên hết vẫn là sự tôn trọng và yêu thương?

  [​IMG]  [​IMG]

  Link tải :

Chia sẻ trang này