Photodex ProShow Producer 9.0.3797 Final Full + Gold + StylePack , Phần mềm lồng ghé hình ảnh và nhạc với nhiều hiệu ứng.

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 18 Tháng năm 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Làm một Slideshow cho một dịp đặc biệt hoặc muốn làm một cái gì đó mới với tất cả những hình ảnh và video? ProShow Gold làm cho nó dễ dàng.  Tạo trình chiếu video chỉ bằng vài cú nhấp chuột bằng trình hướng dẫn trình chiếu tự động hoặc xây dựng nó từ đầu. Chọn trong số hơn 950 hiệu ứng và bộ lọc tích hợp và hơn 330 bản nhạc miễn phí bản quyền.  Khi bạn sẵn sàng chia sẻ kiệt tác của mình, hãy xuất bản lên bất kỳ hơn 50 định dạng phổ biến như 4K, DVD, Blu-ray, YouTube, Facebook và hơn thế nữa.

  KẾT HỢP HÌNH ẢNH, VIDEO + ÂM NHẠC:

  Chỉ cần kéo + thả

  Tạo trình chiếu với nhiều ảnh, video và bài hát như bạn muốn. Thêm từ máy tính của bạn hoặc nhập từ Facebook, Flickr, Picasa, Instagram và hơn thế nữa. Thêm nhiều ảnh vào một slide để tạo hiệu ứng vui nhộn, nhiều lớp.

  [​IMG]  ProShow giúp làm việc với video dễ dàng như sử dụng ảnh. Cuối cùng làm một cái gì đó với tất cả các video clip được thực hiện trên điện thoại của bạn.  NHANH CHÓNG VÀ DỄ DÀNG ĐỂ SỬ DỤNG :

  Bắt đầu nhanh, tùy chỉnh tất cả những gì bạn muốn

  Sử dụng trình hướng dẫn để tạo chương trình tức thì. Chỉ cần chọn một chủ đề và trình hướng dẫn sẽ tự động tạo ra một trình chiếu tuyệt vời cho bạn, đúng giờ với âm nhạc của bạn. Sẵn sàng để xem hoặc tinh chỉnh chỉ trong khoảnh khắc.  Duyệt hàng trăm bản nhạc miễn phí bản quyền trong thư viện nhạc tích hợp để nhanh chóng tìm thấy nhạc nền hoàn hảo cho chương trình của bạn. Khi bạn sẵn sàng kiểm soát nhiều hơn một chút, ProShow giúp bạn dễ dàng làm việc với chương trình của mình. Bạn có thể bắt đầu chỉ với một vài cú nhấp chuột, với các tính năng nâng cao hơn luôn trong tầm tay.  HOẠT HÌNH VỚI HIỆU ỨNG VUI NHỘN.

  Hơn 950 hiệu ứng và bộ lọc tích hợp

  Thêm hiệu ứng và hình ảnh động thú vị vào ảnh và video của bạn bằng các kiểu trượt và chuyển tiếp của ProShow. Mô phỏng lượt trang, tạo dựng phim nhiều ảnh và hơn thế nữa.  Chỉ cần nhấp để xem trước một hiệu ứng và áp dụng cho bất kỳ slide nào trong chương trình của bạn. Bạn sẽ nhận được hiệu ứng thú vị và sáng tạo ngay lập tức!  Cảm thấy sáng tạo? Bạn cũng có thể tùy chỉnh hiệu ứng chuyển động cho ảnh và video của bạn. Phóng to một điểm ưa thích, thêm một số 3D, xoay ngang ảnh toàn cảnh hoặc xoay bất kỳ ảnh nào.  CHỈNH SỬA ẢNH VÀ VIDEO.

  Chỉnh sửa nhanh mà không cần phần mềm khác

  ProShow cung cấp một biển các công cụ chỉnh sửa tích hợp. Khắc phục các sai sót tại chỗ bằng các công cụ xóa, tự động sửa lỗi và mắt đỏ.  Sử dụng các bộ lọc để chuyển đổi ngay lập tức bất kỳ ảnh hoặc video. Bạn thậm chí có thể cắt video clip!

  HIỆU ỨNG + BỘ LỌC.

  Hơn 950 hiệu ứng tích hợp cho ảnh và video của bạn. XOAY, THU PHÓNG, 3D, XOAY

  Chỉ cần nhấp và kéo để tạo hiệu ứng chuyển động của riêng bạn. KIỂM SOÁT THỜI GIAN

  Đặt thời gian cho các trang chiếu và hiệu ứng. Cắt video + độ dài bài hát.

  TẠO CHƯƠNG TRÌNH TỨC THÌ

  Hãy để ProShow thực hiện tất cả công việc với trình hướng dẫn hiển thị. CHỈNH SỬA ẢNH

  Cắt, loại bỏ mắt đỏ, màu chính xác và nhiều hơn nữa. THƯ VIỆN ÂM NHẠC HƠN

  330 bản nhạc miễn phí cho các chương trình cá nhân và thương mại.

  CHÚ THÍCH TÙY CHỈNH.

  Thêm tiêu đề hoạt hình dễ dàng.

  Thêm tiêu đề cho bất kỳ slide trong chương trình của bạn. Chọn phông chữ, màu sắc và kích thước của riêng bạn. Sử dụng các hiệu ứng thú vị để đưa chú thích vào cuộc sống, mô phỏng các khoản tín dụng, thêm phần mờ dần và tạo chú thích giới thiệu độc đáo.  Vượt xa hơn các hiệu ứng bay vào / bay ra đơn giản với hiệu ứng chuyển động chú thích tùy chỉnh.  ÂM NHẠC VÀ GIỌNG NÓI.

  Làm cho nó sống lại với một bản nhạc.

  ProShow Gold đi kèm với một thư viện nhạc miễn phí, ngay lập tức có sẵn để sử dụng trong các chương trình của bạn. Hơn 330 bài hát và âm thanh được chọn thủ công để phù hợp với mọi dịp và được cấp phép cho sử dụng cá nhân và thương mại.  Sử dụng các điều khiển âm thanh tích hợp để cắt các bài hát, ghép nhiều bản nhạc, ghi âm giọng nói và thiết lập độ mờ tùy chỉnh. Ghi âm và thêm giọng nói để tường thuật chương trình của bạn.  CHIA SẺ TRÊN MỌI MÀN HÌNH.

  Tạo video, chia sẻ trực tuyến, ghi DVD và hơn thế nữa.

  Xuất bản trình chiếu của bạn thật dễ dàng, với hơn 50 định dạng phổ biến để xem trên TV, trực tuyến và thiết bị .  Dễ dàng đăng các chương trình trên Facebook, YouTube và SmugMug. Ghi trực tiếp vào DVD, Blu-ray, AVCHD và CD. Gửi trình chiếu đến thiết bị iOS của bạn với ứng dụng ProShow Remote miễn phí.  Có được chất lượng tuyệt vời với đầu ra HD và 4K, và thêm một liên lạc chuyên nghiệp với các menu phim theo phong cách Hollywood.  Đây là các StylePack mà www.KeyBanQuyen.VN đã dày công sưu tầm và tổng hợp lại để chia sẻ bao gồm :

  Escapes.

  Grunge.

  StylePack vol.1.

  StylePack vol.2.

  StylePack vol.3.

  StylePack vol.4.

  StylePack vol.5.

  Transition Pack vol.1

  Transition Pack vol.2.

  Vintage

  Wedding Memorie.s MediaSource.

  Weddings.

  Beby.

  Brush-Transition.

  Color Album.

  Design DJ hoaly.

  Escapes.

  FAQ.

  Girl.

  Grunge.

  Happy.

  Lepestki.

  Leto.

  Love.

  Parovozik.

  Water.

  Wedding Memories MediaSource.

  [​IMG]

  Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN

  ( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMCA và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).  Trong Folder có 2 File chứa các Template của ProShow là : StylePacks_(D1).rar StylePacks_(D2).rar

  Link

Chia sẻ trang này