Phần mềm học tiếng Nhật

Thảo luận trong 'CD Dạy học' bắt đầu bởi metoyou, 10 Tháng sáu 2015.

 1. metoyou

  metoyou Moderator

  Thư mục download: http://up.4share.vn/d/53606a666663656b

  Tata MinNa 6

  [​IMG]
  Tata Minna là phần mềm học tiếng nhật do tatasoftvn.info phát triển và được chia sẻ trên diễn đàn fivething.com. Tuy nhiên thật đáng tiếc 2 website này không còn hoạt động nữa, do vậy chúng ta chỉ có thể tìm thấy bản TaTa MinNa 6 được chia sẻ trên mạng.

  Với phiên bản kế tiếp này, chúng ta sẽ được bổ sung thêm cách bài học từ bài 25 đến bài 50 và một số tính năng mới nữa; Ngoài ra, phần mềm này sẽ có hơn nửa là miễn phí hoàn toàn cho các bạn học tiếng nhật.

  Phần mềm TaTa MinNa được soạn dựa theo giáo trình Minna no Nihongo, và có đầy đủ các tính năng cho người mới học như:

  • Video bài hội thoại : từ bài 1 đến bài 50.
  • Bài hội thoại tiếng Nhật và tiếng Việt : từ bài 1 đến bài 50.
  • Văn phạm từ bài 1 đến bài 25.
  • Phát âm đoạn văn tiếng Nhật (cần phải cài thêm
  • NeoSpeech Japanese Misak dung lượng khoảng 700MB).
  • Dịch tự động tiếng Anh , Nhật , Việt (máy dịch trực tuyến Google) do vậy khi dùng chức năng này máy tính của bạn cần phải kết nối internet.
  Download: http://up.4share.vn/f/7e4a4c4d484d4f49

  ReadWrite Hiragana, ReadWrite Katakana và Readwrite Kanji của hãng Declan
  [​IMG]

  Giao diện chương trình bằng tiếng anh khá đơn giản, chia thành các dòng chữ cái (14 dòng) bao gồm cả âm ghép.Trong mỗi dòng bao gồm các phần nhỏ như xem qua các chữ cái và cách phát âm,cách viết từng chữ, đọc – phần mềm sẽ ghi âm giọng phát âm của bạn và đối chiếu với phát âm chuẩn,nghe đoán từ và trắc nghiệm chọn từ đúng.

  [​IMG]

  Cách viết từng chữ

  [​IMG]

  Phát âm từng chữ

  [​IMG]

  Đoán từ theo giọng phát ra từ phần mềm

  [​IMG]
  Kiểm tra trí nhớ
  Download: http://up.4share.vn/f/53606a6666636b66


  Web-Based Training AOTS ひらがな かたかな | WBT-AOTS Hiragana Katakana
  [​IMG]
  Download: http://up.4share.vn/f/340006000d040200
  Last edited: 16 Tháng sáu 2015
  s0982335469 thích bài này.
 2. metoyou

  metoyou Moderator

  WBT-AOTS Nihongo Chuukyuu - Web-Based Training AOTS 日本語 中級

  [​IMG]
  Web-Based Training AOTS 日本語 中級 là giáo trình điện tử được soạn theo cuốn Shin Nihongo no Chuukyuu, với đầy đủ các phần Từ vựng, video Kaiwa, hay ngữ pháp, bài tập, tất cả đều giải thích bằng 2 ngôn ngữ Nhật - Việt nên sẽ rất dễ dàng để các bạn tự học thêm tiếng Nhật ở bậc Trung cấp ngoài những giờ trên lớp. Giáo trình được trình bày trực quan và dễ sử dụng, sau mỗi bài đều có phần ôn tập

  [​IMG]
  [​IMG]

  http://up.4share.vn/f/330701070a030a05


  - Sau khi giải nén thành file .iso thì dùng chương trình Ultra iso để mount vào ổ đĩa ảo và chạy chương trình. Vui lòng đọc kỹ file huongdan.txt - hướng dẫn sử dụng, đặc biệt là ID và Password để log in vào chương trình học.  WBT-AOTS Nihongo Kiso - Web-Based Training AOTS にほんご きそ

  [​IMG]
  WBT-AOTS Nihongo Kiso là 1 phần mềm hay có thể gọi là 1 giáo trình điện tử được soạn theo cuốn Shin Nihongo no kiso dành cho tu nghiệp sinh trước đây. Đây là phần mềm tự học tiếng Nhật trên cả tuyệt vời, vì nó chuyên dành cho tu nghiệp sinh Việt Nam nên mọi thứ đều được trình bày rõ ràng dễ hiểu bằng 2 ngôn Nhật-Việt.
  [​IMG]
  [​IMG]

  Download: http://up.4share.vn/f/477375737e777f73
  http://up.4share.vn/f/526660666b636261

  Lưu ý : Download đầy đủ files về, để cùng thư mục, rồi giải nén thành file .iso. Sau đó dùng chương trình Ultra iso để mount vào ổ đĩa ảo và chạy chương trình. Vui lòng đọc kỹ file huongdan.txt - hướng dẫn sử dụng đặc biệt là ID và Password để log in vào chương trình học (mỗi CD sẽ có ID và password khác nhau)
  (Nguồn:studyjapanese.net)
 3. metoyou

  metoyou Moderator

  Learn Japanese - Complete Audio Course

  [​IMG]

  Learn Japanese Complete is a collection of 8 executable files, covering nine proficiency levels, from Beginner to Advanced (collected from the website JapanesePod101.com), plus a bonus file with survival phrases:
  Level 1 - Introduction
  Level 2 - Absolute Beginner
  Level 3 - Lower Beginner
  Level 4 - Beginner
  Level 5 - Upper Beginner
  Level 6 - Lower Intermediate
  Level 7 - Intermediate
  Level 8 - Upper Intermediate


  Level 9 - Advanced
  Bonus - Survival Phrases  286 Complete language lessons from Beginner to Advanced. Each lesson includes:
  - Lesson Description detailing the background of the lesson and the grammatical focus
  - Main Audio Track (approx. 10-15 minutes). Listen to the lesson dialog and master the vocabulary and grammar point as your two expert teachers guide you through the lesson
  - Line-by-Line Audio. Master listening comprehension and understanding of the dialog
  - Review Track (approx. 2 minutes). Master lesson specific vocabulary and phrases
  - Vocabulary List. Learn new vocabulary and pronunciation with the audio playback tool
  - Expansion Sentences with audio to reinforce sentence structure and introduce new words
  - Grammar Point. Detailed explanatio

  * System Requirements :

  - Microsoft .NET Framework 4 (included in download files orclick here)
  - Read readme.txt file before use.

  [​IMG]

  [​IMG]

  Download:

  http://4share.vn/d/586c6e69686d6060
 4. metoyou

  metoyou Moderator

  Rosetta Stone Japanese - giáo trình học tiếng Nhật tại nhà

  [​IMG]

  Rosetta Stone là một phần mềm tiếng Nhật nổi tiếng trên thế giới được xây dựng bởi Fairfield Language Technologies vào năm 1992. Trải qua hơn 20 năm phát triển, phần mềm Rosetta Stone đã được thông qua bởi West Point, NASA và hơn 10.000 trường học lớn trên toàn thế giới. Đây là phần mềm tiếng Nhật duy nhất từng đạt giải thưởng “Tìm hiểu một ngôn ngữ tự nhiên với Dynamic Immersion” – qua đó đã khẳng định thương hiệu số một của phần mềm học ngoại ngữ này.

  Ngoài ra, với sự kết hợp các công nghệ tiên tiến như: hình ảnh trực quan, nhận diện giọng nói, phần mềm cho phép người học có thể nói chuyện, tương tác trực tiếp với phần mềm. Qua đó, người học sẽ có một môi trường có thể luyện tập NGHE & NÓI tiếng Nhật chuyên nghiệp nhất – đây chính là chìa khóa giúp người học có thể giao tiếp tiếng Nhật thành thạo sau một thời gian ngắn.

  Các chuyên gia ngôn ngữ đã chỉ ra rằng: Việc phần mềm Rosetta Stone có thể giao tiếp trực tiếp với người học là một bước đột phá trong việc đào tạo ngoại ngữ. Phần mềm sẽ có vai trò như một giáo viên bản xứ luyện tập các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết mỗi ngày với người học. Chính điều đó đã giúp Rosetta Stone trở thành một trong những phần mềm học tiếng Nhật nổi tiếng nhất hiện nay.

  CẤU TRÚC BÀI HỌC ROSETTA STONE
  Phần mềm học tiếng Anh Rosetta Stone cung cấp đầy đủ các bài học cho cả 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Ngoài ra, các bài học sẽ được chia thành các cấp độ từ nhập môn đến cao cấp. Như vậy, ở bất kỳ trình độ nào bạn cũng có thể hoàn toàn tự học tiếng Nhật với Rosetta Stone

  Các phần học chính của Rosetta Stone

  1. Bài học phát âm: Phát âm chuẩn là nền tảng quan trọng nhất cho việc học một ngoại ngữ. Rosetta Stone sẽ giúp bạn có một ngữ âm cực chuẩn sau một thời gian ngắn luyện tập. Công nghệ nhận giọng của Rosetta Stone rất hiện đại nên đòi hỏi bạn phải phát âm rất chuẩn thì mới có thể hoàn thành các bài thực hành.

  2. Bài học từ vựng: Rosetta Stone sẽ tập trung chủ yếu vào khối từ vựng thông dụng để giúp người học đạt hiệu quả học cao nhất. Các bài học được minh họa bằng hình ảnh, video sẽ tăng tối đa hiệu quả ghi nhớ từ vựng.

  3. Bài học ngữ pháp: Các bài học ngữ pháp sẽ được lồng ghép vào các ngữ cảnh đặc tả cụ thể. Từ đó, người học sẽ biết cách sử dụng các cấu trúc ngữ pháp một cách chính xác nhất. Các bài học ngữ pháp sẽ tăng độ phức tạp theo các cấp độ bài học khác nhau.

  4. Nghe – nói: Đây là phần bài học khá thú vị. Kỹ năng nghe và nói sẽ được mô tả qua các tình huống giao tiếp thực tế trực quan. Người học có thể nói tương tác trực tiếp với phần mềm mang lại trải nghiệm giao tiếp thực tế nhất cho người học. Đây được coi là phần học được các học viên đánh giá hấp dẫn nhất, rất nhiều các học viên chỉ tập trung vào phần học này và khả năng giao tiếp của họ phát triển vượt bậc sau một thời gian ngắn.

  5. Đọc – Viết: Các bài đọc sẽ không hề khô khan như trong sách chúng ta vẫn thường học. Ngược lại, các bài đọc được mô tả bằng hình ảnh vô cùng sinh động, người học có thể dễ dàng nắm được nội dung cốt lõi của bài đọc. Phần mềm sẽ cung cấp một bàn phím ảo để người học có thể luyện viết trên bảng chữ không thuộc ngữ lệ La-tin.

  Cài đặt: Giải nén file 1. Rosetta Stone App + Crack by Jihad Almansoori.rar. Chạy file 1. Rosetta Stone 4.5.5.exe. Xong tắt đi copy file trong thư mục crack vào thư mục C:\Program Files\Rosetta Stone\Rosetta Stone TOTALe. Dùng tường lửa chặn 2 file Rosetta Stone TOTALe.exe & Rosetta StoneTOTALe.exe để không kết nối internet. Bạn muốn học từ level nào thì mount file iso level đó ra ổ đĩa ảo rồi bậtRosetta Stone TOTALe lên chương trình sẽ tự cài đặt.

  [​IMG]
  Download:  http://4share.vn/d/625654535b5a5b57
  s0982335469 and psdhdfacebook like this.
 5. psdhdfacebook

  psdhdfacebook Member

  hay quá bác ơi arigatou
  cùng học tiếng nhật thôi
 6. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

Chia sẻ trang này