PDF-XChange Viewer Pro 2.5 Build 309.0 Full Key,Phần mềm đọc và chỉnh sửa fie PDF

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi ghost0bk, 20 Tháng chín 2014.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Those wishing to View/Modify or perform simple editing and even OCR Image based PDF files on their Windows PC's now have a FREE pdf reader alternative to the Adobe Reader! The PDF-XChange Viewer is smaller, faster and more feature rich than any other FREE PDF Reader/ PDF Viewer/ PDF Editor available. This free pdf viewer download also allows users to try the extended functionality offered by the PDF-XChange Viewer 'PRO' in evaluation mode - for free. No PDF reader or Viewer offers more features than PDF-XChange - or does so without compromising performance and quality, checkout the feature list below and save $100's in unnecessary expenditure on your PDF software today. Also included are the very powerful PDF-XChange Shell Extensions and iFilter.
  The licensed PDF-XChange Viewer 'PRO', is a PDF creator in it's own right, allowing users to create PDF files directly from scanners, image files and can even take a .txt or a .rtf file and convert it to PDF or build your PDF document from scratch.
  [​IMG]
  PDF – Xchange Viewer được mệnh danh là công cụ xử lý tập tin PDF toàn diện với tốc độ đọc nhanh và hoàn toàn miễn phí. Chương trình có thể xem như là phiên bản nâng cao của Foxit Reader và là phiên bản rút gọn nhưng hiệu quả về tính năng của Acrobat Reader. Bạn sẽ tin tưởng ngay khi lần sử dụng đầu tiên. Với chương trình, ngoài chức năng chính là đọc tập tin PDF với tốc độ cực nhanh, chương trình còn kèm luôn các công cụ thao tác trên tài liệu như lật trang, chuyển sang hình ảnh, công cụ chụp hình minh họa, công cụ chỉnh sửa theo kiễu mẫu…Sau đây là các chức năng mới mà bạn có thể tin dùng với chương trình.


  Chức năng đọc tập tin dạng thẻ
  Với chức năng này, khi đọc các tập tin PDF, chương trình sẽ hiển thị từng tập tin thông qua từng thẻ trên khung chương trình chính tương tự như khi duyệt Web theo thẻ với FireFox.

  Chức năng trích xuất hình ảnh từ tập tin PDF
  Tính năng này của chương trình cho bạn trích xuất toàn bộ hay từng trang của tập tin PDF thành hình ảnh để sử dụng khi cần thiết.

  Chức năng phóng to chữ cho người mắt kém
  Với những người mắt kém, chương trình có chức năng Loupe cho bạn phóng to đoạn Text khi xem. Để sử dụng tính năng này, bạn chọn thông qua Tools > Zoom Tools > Loupe Tool.

  Chức năng chụp hình theo vùng tùy chọn
  Chức năng này cho bạn chụp hình lấy tư liệu từ trang của tập tin PDF và lưu vào clipboard dưới dạng BMP. Để thực hiện bạn chọn thông qua menu Tools > Basic Tools > Snapshot Tool.

  Chức năng thêm ghi chú vào tập tin PDF
  Chức năng này cho bạn thêm ghi chú vào từng trang của tập tin PDF.

  Tính năng chỉnh sửa tập tin PDF
  Tính năng Comment and Makeup cho bạn chỉnh sửa lại nội dung của tập tin PDF thật dễ dàng thông qua các công cụ cho sẵn như typewriter (thêm nội dung trực tiếp vào tập tin PDF), Callout Tool (thêm ghi chú dạng trực tiếp), Textbox tool (chèn TextBox trực tiếp vào tài liệu PDF), Stamps (đóng tem tập tin PDF), và các công cụ tạo hình trực quan trực tiếp trên tài liệu. Bạn có thể chọn khi cần sử dụng bằng cách chọn trực tiếp. Một điều tuyệt vời cho chương trình là tính năng hỗ trợ chuẩn Unicode tiếng Việt rất chuẩn  [​IMG]

  Link 4Share.Vn:
  http://4share.vn/f/4b787e727e78787b/PDF-XChange Viewer Pro 2.5 Build 309.0.rar.file
  Link Mega
  PDF-XChange Viewer Pro 2.5 Build 309.0.rar 17.8 MB
  https://mega.co.nz/#!AtsC0IJR!LONvPHqQ_fiIIDUDRd8B_IPwryG6rAgluyNlQkpkdSE

Chia sẻ trang này