PDF Password Remover 5.0 full+key,Phá,loại bỏ mật khẩu các tập tin PDF

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi ghost0bk, 26 Tháng một 2013.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member


  PDF Password Remover CANNOT remove the user password, that means if you can not read or open the PDF, you will not be able to remove the password and restriction.

  What Can I Do After Removing PDF Password


  - Copy the Content from PDF
  After removing PDF password, you copy the content text from the decrypted PDF and use the text wherever you want.

  - Convert the PDF Document to Other Formats
  The restricted PDF document can not be converted. After PDF Password Remover processing, the PDF file can be converted and exported to MS Word, Excel, Image and other editable formats by other PDF converters.

  - Print the PDF
  Before removing the password from the protected PDF, users doesn't have the authority to print the PDF. Once removed the password and restrictions, the PDF file can be printed very well as a normal document.
  PDF Password Remover được thiết kế để loại bỏ các mật khẩu và hạn chế (chủ sở hữu mật khẩu) của các tập tin PDF. Kích chuột phải vào tập tin PDF, chọn Decrypt với Wondershare PDF Password Remover từ menu chuột phải, hạn chế này sẽ được gỡ bỏ trong vài giây. Nó rất dễ dàng cho bạn để sao chép, chỉnh sửa hoặc in các tập tin PDF sau khi giải mã.  PDF Password Remover vô hiệu hóa các hạn chế từ các tập tin PDF được bảo vệ ngăn chặn khả năng như in ấn và sửa đổi. Chương trình yêu cầu mật khẩu người dùng để loại bỏ các hạn chế.

  Hủy bỏ mật khẩu PDF và sự hạn chế
  - PDF được mã hóa giải mã tập tin bị hạn chế bởi tác giả để ngăn chặn những người khác sao chép, chỉnh sửa hoặc thậm chí in
  - Hủy bỏ mật khẩu người dùng / chỉ mở mật khẩu nếu key trong password chính xác
  Hỗ trợ nhập khẩu Adobe PDF 1.0 1,7 định dạng (. Pdf)

  Cực kì dễ sử dụng
  Giao diện thân thiện với người sử dụng
  [​IMG]

  Download Here : Link:
  [HIDE] Link 4Share-Vn
  D-Link ( No need acc) [/HIDE]

Chia sẻ trang này