Nitro PDF Pro + Enterprise 12.0.0.112 Full Key,Phần mềm chỉnh sửa - đặt mật khẩu và biên tập File PDF

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi ghost0bk, 17 Tháng sáu 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Nitro Pro là một trong những giải pháp phần mềm tạo và chỉnh sửa PDF tiên tiến nhất, cung cấp cơ bản tất cả các công cụ bạn cần để giúp bạn trong lĩnh vực này.

  Mặc dù nó được gọi là 'Chuyên nghiệp', ứng dụng này đã được phát triển nhằm hướng đến người mới bắt đầu và người dùng nâng cao, vì vậy bạn sẽ không thấy nó quá khó sử dụng.
  Giao diện thân thiện với người dùng
  [​IMG]

  Giao diện dễ chịu hơn và nhắc nhở chúng ta về bộ Microsoft Office phổ biến, sử dụng giao diện Ribbon GUI giống như chúng ta đã thấy trong bộ phần mềm văn phòng do Microsoft phát triển.

  Để đảm bảo rằng người dùng sẽ được hưởng lợi hoàn toàn từ các tính năng nâng cao, nhà phát triển đã thiết kế màn hình trợ giúp xuất hiện mỗi khi bạn mở giao diện, cung cấp cho bạn tùy chọn để tìm thêm thông tin về các công cụ của nó chỉ bằng một cú nhấp chuột.
  Tính năng điện để chơi với

  Với Nitro Pro, bạn có thể tạo các tệp PDF mới từ bất kỳ định dạng tài liệu nào, thêm nhận xét vào PDF, văn bản xuất hoặc toàn bộ tài liệu, bao gồm ảnh, định dạng tài liệu khác, chèn hình ảnh, liên kết và trang vào tệp PDF, tệp bảo mật và thêm chữ ký, mẫu thiết kế và in chúng.

  Hơn nữa, bạn có thể ký, gửi, xem lại và lưu tài liệu của mình vào Nitro Cloud trực tiếp từ chương trình, so sánh PDF để xác định sự khác biệt về hình ảnh, văn bản và chú thích, đánh giá văn bản đã nhập bằng tính năng kiểm tra chính tả, xóa các lựa chọn văn bản, hình ảnh, chú thích và trường biểu mẫu từ trang PDF, in tài liệu bằng cách xử lý hàng loạt, hoàn tác tác vụ của bạn và kích hoạt công cụ Đo để tính khoảng cách, diện tích và chu vi cho một tập hợp điểm dựa trên thang đo tùy chỉnh.
  Chế độ điều hướng mượt mà

  Như đã nói, nó rất dễ sử dụng Nitro Pro và ace lên tay áo của nó chắc chắn là Ribbon GUI chúng tôi đã nói về. Tất cả mọi thứ có vẻ là đúng nơi và mặc dù chúng tôi thừa nhận rằng chúng tôi ít nhiều được sử dụng để Microsoft Office, nó rất dễ dàng để tìm một công cụ nhất định bên trong ứng dụng.

  Bạn không cần một siêu máy tính để chạy Nitro Pro, nhưng bạn có thể nhận thấy một số chậm lại nhỏ khi chạy nó trên các máy cũ hơn.
  Một ứng dụng tuyệt vời và đáng tin cậy

  Tất cả trong tất cả, Nitro Pro thực sự là một trong những công cụ PDF tốt nhất trên thị trường. Nó có một gói tính năng vững chắc và rất dễ sử dụng để bất cứ ai cũng có thể thử.
  [​IMG]
  Link 1 :
  https://drive.google.com/drive/folders/1x36aXB5s1hwELmjYK6h3h7fRS4kpuHtI?usp=sharing
  Link 2:
  https://app.box.com/s/hnyq9lpexbyce829nxaupybfivjhqa88
  Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
  ( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

  Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
  [​IMG]Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
  Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
  Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

  Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
  Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

  Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
  Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Chia sẻ trang này