Nero 2017 Platinum 18.0.06100 Multilingual + Content Pack,Làm mọi thử về Audio và Video dễ như ăn bún riêu

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 17 Tháng mười 2016.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]


  Nero 2017 Platinum là một phần mềm ghi đĩa chuyên nghiệp cho phép người dùng ghi đĩa, sao chép nhạc từ CDs/DVDs sang máy tính cũng như khả năng chỉnh sửa, chuyển đổi, phát video, sao lưu dữ liệu và phục hồi những file đã mất khi cần thiết.

  Tính năng chính của phần mềm ghi đĩa Nero 2017 Platinum
  • Ghi đĩa và sao lưu.
  • Tạo và chỉnh sửa video.
  • Phát và phát trực tuyến.
  • Phục hồi dữ liệu.
  • Chép nhạc từ CD sang máy tính và chuyển đổi định dạng.
  • Quản lý các tập tin đa phương tiện.
  hi đĩa và sao lưu
  Nero 2017 Platinum mang đến khả năng sao lưu và ghi đĩa các nội dung đa phương tiện, ví dụ như âm nhạc từ đĩa CDs, các bộ phim từ đĩa DVDs hay Blu-ray Discs, những tấm ảnh chụp sự kiện gia đình và cả ảnh chụp từ điện thoại thông minh. Với Nero 2017 Platinum, người dùng có thể ghi đĩa, sao chép và tạo những bản sao lưu dữ liệu lâu dài về những nội dung đa phương tiện mà mình quan tâm.

  Tạo và chỉnh sửa video
  Sau khi nhập video từ điện thoại thông minh, máy tính bảng hoặc máy ảnh chuyên nghiệp, người dùng có thể cắt, chỉnh sửa chúng với công cụ chỉnh sửa video chuyên nghiệp của Nero. Phần mềm cũng cung cấp những hiệu ứng và mẫu có sẵn rất đa dạng cho phép người dùng tạo ra sản phẩm video ấn tượng hơn.

  Đặc biệt là nhờ vào tính năng xem trước Full-HD tại www.Key4VIP.info , người dùng cũng có thể xem video bằng chế độ màn hình đơn hoặc màn hình kép trước khi xuất ra.
  Ngoài ra, với Nero 2017 Platinum, người dùng có thể chuyển đổi giữa các dạng file đa phương tiện khác nhau như video, slideshow và tùy chỉnh khá đa dạng với những tập tin đó. Công cụ này được hỗ trợ bởi rất nhiều hiệu ứng sử dụng công nghệ Ultra HD (4K) trên hệ thống x64.

  Phát và phát trực tuyến
  Đóng vai trò là một trình phát video cũng như phần mềm xem ảnh, Nero 2017 Platinum mang đến cho bạn khả năng xem ảnh, nghe nhạc, xem video và slideshow. Và không chỉ xem trên máy tính hoặc laptop, nhờ tính năng streaming mà người dùng còn có thể xem trên điện thoại hay các thiết bị có thể thu phát WiFi khác. Tất cả những gì người dùng cần là ứng dụng Nero Streaming Player.
  Chép nhạc từ CD vào máy tính và chuyển đổi định dạng
  Nero 2017 Platinum còn có tính năng cho phép chép nhạc từ CD sang máy tính và chuyển đổi giữa các định dạng mà người dùng mong muốn. Thậm chí các video có thể được chuyển đổi sang các CDs tự động nâng cao chất lượng audio với tốc độ rất nhanh.

  Sao lưu và phục hồi dữ liệu
  Nero BackItUp và Nero RescueAgent trong Nero 2017 Platinum mang đến cho người dùng khả năng sao lưu dữ liệu trong máy tính để đảm bảo chúng được giữ an toàn ngay cả khi ổ cứng gặp lỗi. Hoặc người dùng cũng có thể lưu file trên đám mây chỉ trong vài cú click chuột.

  Quản lý các tập tin
  Nero MediaHome và Nero MediaBrowser là hai công cụ sẽ giúp bạn thực hiện việc quản lý các tập tin của mình. Việc tìm kiếm các tấm ảnh, video, file mp3 âm nhạc hay sắp xếp và quản lý chúng sẽ trở nên đơn giản hơn nhiều.
  [​IMG]
  Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

  Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/
  Link 4Share.Vn:
  http://4share.vn/d/6a5f5b535e5b535b
  Link Box.com
  https://app.box.com/s/eyksvw8br7c63wxzkbdjog41wghkv9tc
  Link Google
  https://drive.google.com/drive/folders/0B4EanR_oLpZFN1JPTFdFMTdFUFE?usp=sharing
  s0978687773 thích bài này.

Chia sẻ trang này