Mua bán key bản quyền Trendmicro Internet Security 2018 tiếng Việt giá rẻ nhất

Thảo luận trong 'Virus' bắt đầu bởi ghost0bk, 25 Tháng mười hai 2017.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  www.KeyPhanMem.info luôn có và bán số lượng lớn tới người dùng ,các kỹ thuật viên và Reseller.
  Giá bán : 200.000 VNĐ/3PC/1 Year ( Có tiếng Việt ). Giá sỉ : Liên hệ !
  Hướng dẫn mua tại đây:
  Phần mềm diệt virus Trend Micro luôn nằm trong top các phần mềm diệt virus hàng đầu thế giới về mức độ an toàn và khả năng loại bỏ virus đã xâm nhập vào hệ thống. Do đó với sự bảo vệ của phần mềm, bạn có thể hoàn toàn an tâm về sự an toàn trên chiếc máy tính của mình.

  Phiên bản phần mềm diệt virus Trend Micro 12 (2018) mới nhất sẽ sớm được hãng bảo mật Trend Micro ra mắt, với những công nghệ XGEN: AI - công nghệ trí tuệ nhân tạo mới, giúp ngăn chặn tất cả các loại mối đe dọa chưa biết một cách chính xác hơn và nhanh chóng hơn. Với công nghệ này thì khi trên thế giới xuất hiện bất kỳ virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa chưa biết khác xuất hiện thì Trend Micro sẽ tự động cập nhật và ngăn chặn những loại virus, mã độc này ngay lập tức trước khi chúng tấn công máy tính của bạn.

  Tính năng chính:

  XGen - Trí thông minh nhân tạo tự chống virus: AI - trí tuệ nhân tạo tự động phát hiện và ngăn chặn virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa chưa biết khác.
  Chặn virus, phần mềm gián điệp và các liên kết nguy hiểm: Bạn có thể dễ dàng quét virus, phần mềm gián điệp. Bạn sẽ nhận được các cảnh báo của các trang web không an toàn và chặn không cho truy cập vào chúng.
  Chặn các trang web độc hại: Chủ động phát hiện và cảnh báo liên kết độc hại trên internet như trang web, email và Facebook để ngăn các thiết bị của bạn không bị lây nhiễm virus, trojans, mã độc tống tiền và các mối đe dọa độc hại khác.
  Bảo vệ bạn chống lại các dạng email lừa đảo: Thiết lập chống mail spam, mail rác, mail quảng cáo, mail trojan,... Không lo về việc check mail.
  Chống mã hóa dữ liệu tống tiền: Bảo vệ toàn diện các thông tin quan trọng trên máy tính, trên điện toán đám mây và các thiết bị lưu trữ bên ngoài của bạn chống lại các mã độc tống tiền.
  Bảo vệ trẻ em trực tuyến: Tự động lọc nội dung khiêu dâm, bạo lực và các nội dung xấu khác, Đồng thời phụ huynh cũng có thể kiểm soát Internet, máy tính và thời gian chơi game, chạy ứng dụng của trẻ em.
  Tối ưu hóa hiệu suất máy tính nhanh chóng: Nhanh chóng tối ưu hóa hiệu suất, phát hiện lỗ hổng bảo mật, dọn dẹp không gian lưu trữ, đảm bảo không bị gián đoạn trò chơi cho window.
  Bảo vệ sự riêng tư của bạn trên các Mạng Xã Hội: Nhanh chóng phát hiện cài đặt bảo mật của bạn trên các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, linkedin, google +, v.v... , để tránh bị đánh cắp thông tin cá nhân.
  Kiểm tra tính xác thực của chứng chỉ bảo mật SSL từ website: Xác thực chứng chỉ bảo mật SSL xác định tính an toàn của website mà bạn truy cập vào.
  Tạo lá chắn bảo vệ thư mục: Lá chắn Thư mục bổ sung thêm lớp bảo vệ bằng cách hạn chế truy cập tới các tệp trong thư mục được bảo vệ.

  Ưu điểm phần mềm diệt virus phiên bản 12 chính là đã nâng cấp sản phẩm trở nên mạnh mẽ và linh hoạt hơn. Đặc biệt, phần mềm tự động thu thập và phân tích thông tin của các mối đe doạ được tìm thấy trên hàng triệu máy tính thông qua công nghệ đám mây. Do đó, không chỉ khai tử virus, phần mềm còn diệt cả spyware, malware, ransomware, trojan… trong khi đại đa số phần mềm diệt virus khác chỉ diệt được virus.
  [​IMG]
  Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info

  Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
  Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
  Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

  Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
  Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

  Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
  Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click )
  ,Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click )

  Bán key Trendmicro Internet Security 2018,Key bản quyền Trendmicro Internet Security 2018,Mua key Trendmicro Internet Security 2018,Key giá rẻ Trendmicro Internet Security 2018,Key Trendmicro Internet Security 2018 giá rẻ,Trendmicro Internet Security 2018 gia tot,key Trendmicro Internet Security 2018 gia tot nhat,mua ban key Trendmicro Internet Security 2018,ban key Trendmicro Internet Security 12,mua key Trendmicro Internet Security,ban key ban quyen Trendmicro Internet Security 12,key ban quyen Trendmicro Internet Security gia re,

Chia sẻ trang này