Microsoft Office Professional Plus 2010 SP1 Full Key + Crack,Ứng dụng văn phòng số 1

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi ghost0bk, 27 Tháng bảy 2014.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Download Office Professional Plus 2010 SP1 Full Actived,Ứng dụng văn phòng số 1

  Professional Plus Package includes the following products: Đã đính kèm Full các ứng dụng sau,quá trình cài đặt hoàn toàn ko cần key và đã được Actived sẵn. Bonus thêm cả 1 công cụ giúp kích hoạt đề phòng.
  -- Microsoft Excel 2010
  -- Microsoft Outlook 2010
  -- Microsoft PowerPoint 2010
  -- Microsoft Word 2010
  -- Microsoft Access 2010
  -- Microsoft InfoPath 2010
  -- Microsoft Publisher 2010
  -- Microsoft OneNote2010
  -- Microsoft SharePoint Workspace 2010
  -- Microsoft Office applications for the Web

  More:

  -- Microsoft Word 2010 - New version of word processor with advanced features to create documents. Support for co-authorship, document processing, formatting with OfficeArt, enhanced search and navigation functions.
  -- Microsoft Excel 2010 - a dynamic business tool to make the right decisions based on analysis of existing data using advanced tools and functions. Excel 2010 allows you to calculate a variety of options for business and represent them in a convenient and easily readable format using rich visualization tools.
  -- Microsoft PowerPoint 2010 - A powerful program to create presentations, including laptops, with enhanced navigation, supports animation, audio and video - even in high definition.
  -- Microsoft Outlook 2010 - e-mail client with an expanded set of new tools, support for various Web-services and social networks.
  -- Microsoft Publisher 2010 - Easy to use utility for creating and building marketing materials and publications, professional-quality printing and distribution by mail. Improved user interface, editing photographs, navigation through the document.
  -- Microsoft Access 2010 - An improved version of the database with improved logic programming, integration with the Business Data Catalog (BDC, Business Data Catalog), 25 quality templates.
  Microsoft Communicator - Simple intuitive user interface with multiple communications capabilities, a unified identity for all communication needs (email, pager, voice, conference) with indication of the subscriber, the possibility distribution of documents and plans for the conference.
  -- Microsoft SharePoint Workspace 2010 - to replace the Utility Office Groove 2007, SharePoint Workspace application is a client software for effective online and offline content access SharePoint, SharePoint development of tolerance in the user's PC, fast automatic synchronization between the PC and the sites of SharePoint, local access to the content SharePoint through Windows Desktop Search.
  -- Microsoft InfoPath 2010 - Annex creating rich dynamic forms to distribute and manage information in an enterprise environment.
  -- Microsoft OneNote 2010 - The new user interface Fluent, improved navigation, new organizational tools to ensure that all notes, ideas and thoughts are not lost, have been organized and easily accessible. OneNote 2010 supports multiple users sharing and version control.

  Important updates that are included in Office 2010 SP1:
  -- Fixed an issue where the Outlook reminders can not be reset between events in the calendar.
  -- The function Use Presenter View in PowerPoint slide shows from now on the second monitor.
  -- Improved compatibility between Project Server and SharePoint Server.
  -- New features for backup / recovery for SharePoint Server.
  -- On the Web, Word adds support for printing in edit mode.
  -- Added the ability to synchronize its tasks with Project Professional to-do lists SharePoint.
  -- In the Office Web Apps and Sharepoint added native support for Internet Explorer 9.
  -- In the Office Web Apps added support for browser Google Chrome.
  -- Added ability to insert charts into a web application Excel.
  -- Added ability to search files in PPSX-Search Server.
  -- Fixed problems with scaling and visualization in Visio shooter when exporting to SVG.
  -- Improved spelling checker (the replacements) for Canadian English, French, Swedish and European Portuguese.
  -- Outlook Web Application Attachment Preview (only with Exchange Online)
  [​IMG]

  Các tính năng mới của Microsoft Office Professional Plus 2010 cũng bao gồm tích hợp công cụ chụp màn hình, một loại bỏ nền công cụ, một phương thức bảo vệ tài liệu, mới SmartArt mẫu và quyền tác giả. Những năm 2007 "Office Button" được thay thế bằng một nút menu dẫn đến một thực đơn đầy đủ cửa sổ tập tin, được biết đến như Backstage View, cho phép truy cập dễ dàng vào các chức năng nhiệm vụ làm trung tâm như in ấn và chia sẻ. Một hồi khả năng truy cập từ năm 2007 đáng chú ý là nút menu sẽ không còn sau Fitts của pháp luật. Một nterface Ribbon sửa đổi lần hiện diện trong tất cả các ứng dụng Office, bao gồm Office Outlook, Visio, OneNote, dự án, và xuất bản. Ứng dụng văn phòng cũng có jumplists chức năng trong Windows 7, mà sẽ cho phép dễ dàng truy cập đến các mục gần đây, nhiệm vụ liên quan đến ứng dụng.

  Các tính năng của Microsoft Office Professional Plus 2010 bao gồm:
  Giao diện Ribbon và Backstage Xem tất cả các ứng dụng * Công cụ diệt nền.
  Thư Styling Các phương trình soạn thảo Word 2007 là chung cho tất cả các ứng dụng, thay thế phương trình MS 3,0 New SmartArt mẫu. N
  New văn bản và các hiệu ứng chỉnh sửa hình ảnh.
  Chụp màn hình và Clipping công cụ.
  Live phối hợp các chức năng.
  Jumplists trong Windows 7.
  Mới hình ảnh động trong Powerpoint 2010.

  Một tính năng mới trong Microsoft Office Professional Plus 2010 là sự kết nối xã hội. Điều này cho phép người dùng viết email, trong khi theo dõi các gia đình, bạn bè của họ, và các đồng nghiệp bằng cách xem các cập nhật trạng thái và lịch sử truyền thông qua với từng cá nhân. Khi người dùng xem các email của họ một tên, hình ảnh, và tiêu đề có sẵn cho những người mà họ đang liên hệ. các cuộc hẹn sắp tới cũng có thể được xem với tính năng mới và người dùng có thể yêu cầu bạn bè.

  Các kết nối xã hội không làm việc với Văn phòng bit x64 và Microsoft cho thấy sử dụng các sản phẩm 32 bit trên các diễn đàn chính thức của họ và hỗ trợ. Đồng bộ hoá các tính năng cho Windows Mobile điện thoại như email, địa chỉ liên lạc và hội nhập khác cũng sẽ không làm việc với x64 phiên bản của Microsoft Office Professional Plus 2010. Không có thông tin nếu các bản phát hành cuối cùng đi lên trong một vài ngày sẽ vá tính năng này. Đến nay, nhiều tính năng và tích hợp bị thiếu từ các phiên bản x64 của Microsoft Office Professional Plus 2010.

  Cấu hình sử dụng MS Office 2010:


  - CPU tối thiếu là 500 MHz với 256 MB RAM.
  - Không gian ổ cứng trống tối thiểu để cài đặt là 3,5 GB.
  - Độ phân giải màn hình là 1024 x 768 hoặc cao hơn.
  - HĐH: Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows Server 2003 R2 với MSXML, Windows Server 2008 R2, Windows 7,Windows Server 2012...
  Đã đính kèm Full các ứng dụng sau,quá trình cài đặt hoàn toàn ko cần key và đã được Actived sẵn. Bonus thêm cả 1 công cụ giúp kích hoạt đề phòng.

  [​IMG]
  Link 4Share.Vn:
  Mã:
  http://4share.vn/f/7340464140434145/MS__Office__Professional__Plus%202010%20SP1.rar.file
  Source:http://www.key4vip.info/2014/07/dow...us-2010-sp1-full-phan-mem-van-phong-so-1.html
 2. benten

  benten New Member

  Minh thấy có 2013 rồi, chưa tìm hiểu 2013 như thế nào và hơn 2010 thế nào các bác nhỉ

Chia sẻ trang này