Miễn phí bản quyền PhotoDirector 8 Deluxe cho Windows và MAC

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 7 Tháng ba 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  CyberLink PhotoDirector 8 Deluxe - Cung cấp công cụ bạn cần để quản lý, điều chỉnh và chỉnh sửa bộ sưu tập ảnh kỹ thuật số của bạn. Công cụ làm đẹp khuôn mặt và cơ thể được nâng cao cho phép bạn tinh tế chỉnh sửa nét mặt và đường nét cơ thể trong ảnh. Các đối tượng không mong muốn có thể dễ dàng loại bỏ khỏi các bức ảnh bằng công cụ gỡ bỏ nhận dạng nội dung, làm đầy trong không gian còn lại của đối tượng đã xóa với màu sắc và kết cấu của khu vực xung quanh. Tính năng Trao đổi khuôn mặt tiện dụng cho phép bạn xác định và chọn khuôn mặt tốt nhất từ mỗi thành viên của một bộ ảnh nhóm. Thuật toán kết hợp ảnh nâng cao kết hợp khuôn mặt tốt nhất vào ảnh nhóm hoàn hảo.
  [​IMG]
  Xử lý hình ảnh không mong muốn
  Hủy bỏ đồ vật hoặc người từ ảnh chỉ bằng cách tô lên chúng. PhotoDirector ngay lập tức làm đầy không gian bằng cách sử dụng thuật toán thông minh kết hợp hoàn hảo với nền xung quanh.

  Chụp Ảnh đẹp từ video
  Chụp ảnh sắc nét và sống động từ các video của bạn và sử dụng chúng để tạo khung cảnh toàn cảnh, ảnh nhóm hoàn hảo hoặc hình ảnh phản chiếu đầy ấn tượng.

  Chụp Ảnh tĩnh với Video-to-Photo
  Bạn có thể lấy hình ảnh hoàn hảo từ các video của bạn. Chỉ với một cú nhấp chuột, bạn có thể chụp được một bức ảnh sắc nét mà bạn có thể sử dụng để tạo ra bức tranh toàn cảnh hoàn hảo, ảnh nhóm, hình ảnh đa phơi sáng hoặc hình ảnh lớp.

  Hình ảnh hoàn hảo với Face Swap
  Cuối cùng, một cách dễ dàng để có được đôi mắt hoàn hảo của mọi người và mỉm cười trong hình ảnh. Chỉ cần quay video của nhóm rồi sử dụng Chuyển đổi khuôn mặt Video-to-Photo để tạo ngay một bức ảnh hoàn hảo duy nhất.

  Chân dung hoàn hảo
  Dễ dàng sử dụng các công cụ chỉnh sửa thực hiện các cải tiến giống như những bức ảnh chân dung, ảnh tự chụp và ảnh nhóm có thể đạt được hoàn chỉnh đối với người mới bắt đầu .
  - Làm đẹp khuôn mặt & cơ thể:
  Bộ sưu tập rộng các công cụ cảm ứng dễ sử dụng trong PhotoDirector mới làm cho nó dễ dàng để chuyên nghiệp loại bỏ sự không hoàn hảo từ chân dung của bạn, selfies, và chụp nhóm.

  Bộ lọc, hiệu ứng & blurs
  Nhận được hiệu ứng độc đáo và cảm nhận của bạn với thư viện PhotoDirector, bộ sưu tập điều chỉnh hình ảnh.
  - Toàn cầu & Điều chỉnh Khu vực:
  Bộ công cụ đầy đủ cho phép bạn cải thiện toàn bộ hình ảnh của bạn, hoặc chạm vào một khu vực cụ thể cho hình ảnh hoàn hảo.
  - Hơn 40 mẩu lớp phủ:
  Thử nghiệm với các mẩu lớp phủ sẽ ngay lập tức cung cấp cho ảnh của bạn theo yêu cầu.
  - Color Splash:
  Nhanh chóng thêm kịch bản và tập trung vào hình ảnh của bạn bằng cách chuyển chúng sang màu đen và trắng trong khi giữ lại các phần được lựa chọn của bức ảnh màu. Một cách tuyệt vời để thu hút người xem và tạo ra những bức ảnh đáng nhớ.

  Nhiếp ảnh cơ bản
  Đối với các nhiếp ảnh gia tiên tiến PhotoDirector cung cấp hỗ trợ rộng rãi cho một lựa chọn rộng lớn các ống kính máy ảnh thương mại, cơ quan và các định dạng RAW để tinh giản quá trình chỉnh sửa.
  - More Lens Profiles:
  PhotoDirector hỗ trợ một bộ sưu tập ngày càng tăng của hơn 100 cấu hình ống kính cho phép sửa chữa nhanh chóng và chính xác những sai sót phổ biến của ống kính như biến dạng mờ, vignetting và quang sai màu.
  - Hỗ trợ định dạng khác:
  PhotoDirector không chỉ hỗ trợ các tệp JPEG và TIF mà còn có nhiều định dạng RAW phổ biến và độc quyền từ các nhà sản xuất máy ảnh số hàng đầu trên thế giới.

  Yêu cầu hệ thống tối thiểu:


  Hệ điều hành: Microsoft Windows 10, 8, 7
  Bộ xử lý: CPU Intel Pentium D 3.0 GHz với luồng Hyper-Threading hoặc tương đương CPU AMD
  Bộ nhớ: 2 GB RAM
  Đồ hoạ: 128 MB VRAM được yêu cầu
  Lưu trữ: 1 GB không gian sẵn có.
  [​IMG]
  Mã:
  Windows
  Download link: http://update.cyberlink.com/License/PhotoDirector/PTD171005-01/TR171005-011/PhotoDirector_8.0.3328.65122_GM6_Deluxe_PTD171005-01.exe
  
  License Key: DXDZH-3UP2C-Z3QJB-F76SR-DB9YM-EG55T
  
  Mac
  Download Link: http://update.cyberlink.com/License/PhotoDirector/PTD171005-02/TR171005-004/CyberLink_PhotoDirector_Ultra_8.0.3321.0_PTD171005-02.pkg
  
  License Key: ULRHC-P2RPE-9XFBX-5953D-89796-N2FRV

Chia sẻ trang này