Miễn phí bản quyền Kaspersky PURE 3.0 thời hạn 60 ngày.

Thảo luận trong 'Virus - Bảo mật' bắt đầu bởi ghost0bk, 21 Tháng mười một 2014.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Kaspersky Pure là phần mềm diệt virus bảo mật cao cấp nhất của gã khổng lồ Kaspersky. Nó là một giải pháp chống virus hoàn hảo với mục đích bảo vệ toàn diện cho máy tính của bạn.
  Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của người dùng trong việc bảo vệ máy tính khỏi bị virus hay các phần mềm độc hại xâm nhập. Kaspersky đã cho ra rất nhiều phần mềm diệt virus hấp dẫn như Kaspersky Virus Removal, Kaspersky Internet Security. Và tiếp theo là Kaspersky Pure, một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí. Không những thế nó là ứng dụng tập hợp của nhiều biện pháp an ninh, bảo mật để bảo vệ bạn khỏi virus.

  Tính năng của Kaspersky Pure
  Công cụ bảo vệ máy tính toàn diện

  Giao diện của Kaspersky Pure tuy không được mượt mà hấp dẫn, nhưng đổi lại nó rất dễ sử dụng và dễ tiếp cận. Nó được chia thành 7 khu vực khác nhau. My Computer Protection ( Bảo vệ máy tính), My BackupMy Parental Control, SystemTune-Up, My Encryption, My Virtual KeyboardMy Password Manager. Trong đó:
  • My Computer Protection: Bảo vệ máy tính của bạn chống lại những mối nguy hiểm đã biết và chưa biết (unknown)
  • My Backup: Nhanh chóng phục hồi các dữ liệu bị mất của bạn
  • My Encryption: Bảo vệ các dữ liệu cá nhân của bạn chống lại sự truy cập trái phép của người khác
  • My Parental Control: Bảo vệ trẻ khỏi các mối nguy hiểm liên quan đến việc sử dụng máy tính và internet
  • My Password Manager: đảm bảo sự an toàn cho các dữ liệu của bạn bằng mật khẩu
  • My Control Center: cho phép quản lý từ xa an ninh của máy tính được nối mạng
  • My System Tune-Up: tối ưu hóa các thiết lập cho hệ điều hành và bảo mật máy tính.
  Bao gồm nhiều tính năng hấp dẫn

  Có một số điều đáng nói về phần mềm diệt virus Kaspersky PURE, nhưng tất cả đều đó đều được giả thích một cách cặn kẽ và dễ hiểu. Hầu hết các tính năng của nó đều rất hấp dẫn, và có tới 2 mức độ để điều khiển được cài đặt sẵn sàng trong hệ thống, một cho người muốn có sự tương tác giữa máy tính và người dùng và một cho người muốn kiểm soát nhiều hơn.
  • Dễ dàng quản lý nhiều máy tính cùng một lúc. Ứng dụng cung cấp cho người dùng tính năng quản lý, cho phép bạn chạy các bản quét và update và tác vụ sao lưu, sửa chữa vấn đề bảo mật, cập nhật giấy phép bảo mật.
  • Theo dõi hệ thống để chống lại các phần mềm độc hại chưa biết. Ứng dụng tự động theo dõi và cập nhật các phần mềm có thể sẽ đe dọa đến mức độ an toàn cho máy tính của người dùng. Giúp họ có thể an tâm khi sử dụng những phần mềm hỗ trợ cho công việc, mà không phải lo sợ trước các phần mềm gián điệp.
  • Thuận tiện và an toàn. Khi sử dụng tính năng Password Manager, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm rằng mình đã được bảo vệ an toàn một cách tuyệt đối. Đơn giản chỉ cần nhớ mật khẩu chính khi bạn đăng nhập.
  • Bảo vệ các file quan trọng. Với những tính năng được tích hợp sẵn trong ứng dụng. Nó sẽ bảo vệ phần mềm của bạn ngay cả trong trường hợp thiết bị của bạn bị mất hay ổ cứng hỏng.
  • An toàn hơn cho con bạn. Khi người dùng sử dụng tính năng Parental Control. Cho phép bạn giám sát từ xa và/hoặc giới hạn việc sử dụng máy tính của con mình, các hoạt động trực tuyến.
  Phần cài đặt menu Kaspersky PURE rất phong phú và có một số những tính năng tuyệt vời, nó làm cho người dùng sử dụng chương trình một cách tốt nhất. Điều đặc biệt của chúng là bao gồm Gaming profile, mã hóa thư mục và một số yếu tố bảo vệ toàn diện máy tính trong mạng gia đình của bạn.

  Một phần mềm diệt virus toàn diện cho người dùng sáng suốt
  Nhưng có một điều hơi đáng tiếc khi sử dụng phần mềm này. Khi tải Kaspersky PURE, phần mềm diệt virus mạnh nhất hiện nay này về máy, quá trình cài đặt ứng dụng kéo dài và khi quét virus nó cũng mất một khoảng thời gian tương đối lâu. Và hơn nữa người dùng nên chú ý đây là phần mềm sử dụng với máy tính có cấu hình cao, nó sẽ làm tê liệt với những máy tính có cấu hình thấp.
  Cuối cùng, người dùng sẽ là người quyết định xem có nên sử dụng phần mềm này hay không? Họ sẽ cần phải có một cái nhìn chính xác và đúng đắn về phần mềm Kaspersky PURE trước khi quyết định. Nếu là một người kiên nhẫn, có thể khắc phục được lỗi này của phần mềm thì bạn sẽ được sở hữu một phần mềm diệt virus tuyệt vời.
  Kaspersky PURE là một chương trình vô cùng hấp dẫn, nhưng nó đòi hỏi người dùng phải sử dụng máy tính có cấu hình cao

  [​IMG]

  Hướng dẫn đăng ký miễn phí.
  Bạn đọc truy cập vào liên kết sau:
  Như 1 số khuyến mãi của Kaspersky chỉ cho nước sở tại và từ link khuyến mãi ta thấy chữ India tức là khuyến mãi này chỉ dành cho đất nước Ấn Độ.
  Bạn có thể dùng Proxy tại đây:
  Và sử dụng mã Promo Code như hình

  [​IMG]
  Khai báo xong bạn click Submit và kiểm tra Email.

  [​IMG]
  Chúc các bạn thành công!

Chia sẻ trang này