MAGIX Vegas Pro 15.0.0 Build 361 Full Key, Phần mềm hỗ trợ xây dựng và biên tập phim

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 19 Tháng sáu 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Sony Vegas Pro là phần mềm làm phim ảnh chuyên nghiệp. Vegas Pro được thiết kế để hỗ trợ cho các chuyên gia sáng tạo thông qua việc kết hợp dòng thời gian dựa trên track quen thuộc cùng với hàng trăm cải tiến về chu trình làm việc. Có thể nói Vegas Pro là phương thức tiếp cận mới mẻ và hiện đại cho việc chỉnh sửa sản phẩm đã hoàn thiện. Nó hỗ trợ cho nhiều định dạng hơn, nhiều quy trình làm việc hơn,… để giúp bạn dễ dàng truyền tải thông điệp và thể hiện khả năng nghệ thuật của mình.
  [​IMG]
  Tính năng chính của SONY Vegas Pro
  Chỉnh sửa video
  Sony Vegas Pro 15 một lần nữa lại gây ấn tượng với công nghệ chỉnh sửa phi tuyến tính sáng tạo hàng đầu. Giao diện hiện đại của nó mang tới trải nghiệm hoàn toàn linh hoạt. Nó được thiết kế nhằm hỗ trợ trực tiếp quy trình làm việc yêu thích của người dùng. Những cải tiến trong UI tăng cường tiến trình chỉnh sửa nhanh, sắp xếp thời gian hiệu quả mà Sony Vegas Pro hướng tới.
  • Tự động crossfade: Chỉnh sửa time-line nhanh, mượt mà. Trượt nhanh các trường hợp ghi đè lên nhau để tạo một crossfade tức thì giữa chúng.
  • Điều khiển cửa sổ xem trước: Quản lý thông số và vị trí trên bất kỳ plug-in OFX, bao gồm Picture-in-Picture, Crop trực tiếp trên cửa sổ Preview nhanh và đơn giản.
  • Đóng băng khung hình tức thì: Đặt trỏ chuột vào trong dòng thời gian của đoạn clip và tạo một khung hình đóng băng chính xác bằng một cú nhấp chuột.
  • Mở rộng chế độ chỉnh sửa: Chế độ chỉnh sửa nâng cao giúp người dùng cắt đoạn clip thuận tiện hơn. Các khung bên cạnh có thể nhìn thấy trong dòng thời gian và được cắt bằng chuột hoặc bàn phím. Tại phần loop (vòng lặp), nó cho phép người dùng chỉnh sửa các khung liền kề trong khi phát.
  • Liên kết đồng bộ: Thiết lập mối quan hệ phân tầng giữa các phần clip theo dòng thời gian khi chỉnh sửa. Di chuyển các đoạn hoàn toàn độc lập hoặc đồng thời để tạo lên một bản phối hoàn hảo.
  • Chỉnh sửa đa camera: Chỉnh sửa các sản phẩm đa góc quay hiệu quả và dễ dàng cùng Sony Vegas Pro. Chuyển đổi qua lại linh hoạt không giới hạn số lượng nguồn video với lệnh bàn phím hoặc nhấp chuột. Chuyển đổi đơn giản video đa góc quay thành một đoạn riêng để chỉnh sửa chi tiết.
  • Giới hạn vận tốc: Áp dụng tốc độ từ lùi lại 100% và tua nhanh lên tới 1.000 % (10x).
  • Thời gian nén: Giữ phím ctrl và kéo góc đoạn để mở rộng hoặc rút ngắn thời gian phát lại.
  • Chỉnh sửa ngẫu nhiên: Nhanh chóng sắp xếp lại các đoạn trên timeline ở bảng Storyboard với tính năng chỉnh sửa ngẫu nhiên, rồi tinh chỉnh lại.
  UI và quy trình làm việc
  • Tăng cường đoạn clip Timeline: Tiêu đề đoạn clip timeline cung cấp tiến trình công việc theo timeline có tổ chức và dễ dàng truy cập hơn.
  • Thu gọn tiêu đề bài hát: Sony Vegas Pro cho phép người dùng ẩn hoặc hiển thị tiêu đề bài hát, giảm lộn xộn trên UI và đặt những công cụ quan trọng vào vị trí dễ truy cập nhất.
  • Hệ thống menu “hamburger”: Hệ thống menu sáng tạo, cho phép người dùng tùy biến vùng có lưu lượng truy cập cao để dễ dàng tìm hiều công cụ cần thiết cùng lúc nhanh chóng mà không làm lộn xộn không gian làm việc.
  • Điều khiển cửa sổ dock hợp lý: Sử dụng điều khiển dock hợp lý, hiện đại để chỉnh sửa bố cục window vừa khít tiến trình công việc riêng của người dùng. Dễ dàng lưu và lấy lại bố cục đã thiết kế cho từng tác vụ cụ thể.
  • Tinh chỉnh giao diện UI: Chọn độ bóng nền phù hợp với đèn studio nhất, chỉnh sửa sắc thái màu sắc của icon nút bấm phụ thuộc vào lượng màu người dùng sử dụng để xác định công cụ.
  Hiệu ứng và kết hợp video
  • Công cụ Mask: Sử dụng công cụ vẽ Bézier để tạo nhanh hình chữ nhật, oval khoanh vùng media và tạo các thành phần video thú vị. Ngoài ra, bạn cũng có thể dùng công cụ chỉnh lớp phủ mạnh mẽ nhằm có được một “mask” phức tạp, chính xác cho mọi hình khối như ý muốn.
  • Hỗ trợ ACES 1.0: Sửa dụng hệ thống mã màu ACES 1.0 để tận dụng khoa học màu sắc hiện đại và không gian màu mở rộng của máy quay video.
  • Mặt nạ FX: Thêm hiệu ứng hoặc bộ lọc video như Pixelate, rồi giới hạn hiệu ứng bằng một lớp mặt nạ lên vùng video cụ thể để che khuất biểu tượng, giấy phép, hay khuôn mặt mà không ảnh hưởng tới các phần video còn lại.
  • Kết hợp màu: Kết hợp màu giữa các đoạn phim trong không gian màu L*a*b*
   linh hoạt và mạnh mẽ. Chọn một thiết lập có sẵn hoặc sử dụng các nhân tố điều khiển để dễ dàng chọn ảnh tối ưu hóa.
  • Nhiều chế độ ghép: Sony VEGAS Pro sử dụng mô hình đa lớp, từ trên xuống dưới để kết hợp và tạo mặt nạ, cho phép người dùng gán các bài hát làm ca khúc chính hoặc phụ. Áp dụng hiệu ứng sắp chữ để tạo diện mạo cách điệu tươi sáng. Phần mềm chứa một loạt chế độ kết hợp ấn tượng, cung cấp các tùy chọn thiết kế hình ảnh chuyên nghiệp. Chế độ 3D Source Alpha cho phép người dùng di chuyển và xoay các bài hát trong không gian 3D và sử dụng chúng như một dự án 3D lập thể.
  • Tự động cân bằng trắng: Tự động tinh chỉnh để đạt được cân bằng sắc trắng hoàn hảo.
  • Hỗ trợ LUT (Look Up Table): Plug-in LUT OFX cho phép người dùng sử dụng cả camera và LUT để nhanh chóng áp dụng chính xác hiệu ứng hình ảnh mong muốn sau cảnh video.
  Tạo dự án video 3D dễ dàng như 2D
  • Tinh chỉnh đồ họa 3D lập thể: Sử dụng bộ lọc Stereoscopic 3D Adjust mạnh mẽ để chữa lại dung sai của camera, chỉnh sửa độ sâu màn hình của đối tượng mục tiêu nhằm đặt chính xác nó vào vị trí mong muốn trong trường 3D. Sử dụng các công cụ chỉnh sửa lập thể để hiệu chỉnh phạm vi cạnh màn hình 3D chuẩn. Người dùng cũng có thể thay đổi chiều ngang trong một vài hiệu ứng 2D và chuyển tiếp để chỉnh sửa chiều sâu hiệu ứng.
  • Giải pháp quản lý mạnh mẽ: Tối ưu hóa tùy chọn chỉnh sửa cho video 3D, bao gồm tính năng giám sát và chỉnh sửa trong 3D. VEGAS Pro cung cấp nhiều tùy chọn xem mở rộng, bao gồm kênh cụ thể, màn hình trên dưới, xếp liền cạnh nhau, hòa trộn hoặc chạm nổi. Sử dụng kết nối SDI hoặc HDMI để mang tới trải nghiệm xem trước chất lượng cao trên màn hình 3D.
  • Camera 3D thực sự để kết hợp chuyển động 3D: Tạo hiệu ứng chuyển động 3D với độ sâu chính xác, giao tuyến, ghép nối… Tính năng Parent Motion cho phép người dùng di chuyển, xoay nhiều bản nhạc trong không gian 3D như một thể thống nhất. Sony Vegas Pro cũng cho phép loại bỏ chỉnh sửa tại thời gian thực với trình xem trước tức thì.
  • Chỉnh sửa 3D: Sử dụng công cụ chỉnh sửa 3D tích hợp để tăng cường dự án và đảm bảo sản phẩm kết quả 3D hoàn hảo. Những hiệu chỉnh nổi bật bao gồm hiệu ứng ngang dọc, sai lệch kích thước, keystone và xoay vòng.
  • Thêm chiều sâu vào nhân tố 2D: Sử dụng công cụ chỉnh horizontal offset để tăng chiều sâu của các nhân tố 2D như nền, tiêu đề, đồ họa trong tác phẩm 3D. Kết hợp nội bộ nhân tố 2D với nội dung 3D bằng phương pháp kết hợp truyền thống của VEGAS Pro.
  • Hiệu chỉnh cảnh tự động: Đặt dung sai chính xác trong video 3D theo cấu hình camera.
  Quản lý và tăng cường hiệu suất media
  • Chuyển đổi dự án linh hoạt: Sony Vegas Pro hỗ trợ xuất, nhập file dự án bên ngoài, truyền qua lại và chuyển đổi định dạng file tương thích hệ thống. Hoàn thiện dự án diễn ra trong Avid, Final Cut, DaVinci, hoặc Adobe Premiere and After Effects.
  • Sắp xếp thông minh: Để có cái nhìn tổng quát hơn, hãy sử dụng tag phân loại media trong dự án. VEGAS Pro tự động sắp xếp từng đoạn clip gắn thẻ vào một Media Bins phù hợp. Quick Search cho phép người dùng lọc dữ liệu tức thì, chỉnh sửa tag mọi lúc. Ngoài ra, Sony Vegas Pro cũng tự động cập nhật thư mục thông minh.
  • Hỗ trợ 4K: Vegas Pro 15 hỗ trợ media có độ phân giải lên tới 4k, tăng độ chi tiết và linh hoạt hơn. Nó hỗ trợ các file XAVC, XAVC S, HEVC, AVC, ProRes,RED ONE,RED EPIC.
  • Tăng tốc phần cứng: Tận dụng tính năng tăng tốc phần cứng card NVIDIA hiện đại và công nghệ QSV (Quick Sync Video) của Intel nhằm nâng cao hiệu năng thời gian thực và rút ngắn thời gian dựng hình đối với các định dạng nhất định.
  • Tối ưu hóa quy trình: Các công cụ thường dùng được sắp xếp gọn gàng trong menu pop-up tiện lợi, nằm trực tiếp bên dưới dòng thời gian. Nhờ đó, quy trình làm việc của người dùng sẽ nhanh và hiệu quả hơn.
  • Ghi hình dễ dàng: Sử dụng Device Explorer linh hoạt để kéo media từ hầu hết mọi thiết bị vào cửa sổ Project Media, dòng thời gian hoặc Trimmer.

  [​IMG]
  Link 1 :
  https://drive.google.com/drive/folders/1I2kbSjUkyKsjOvOKcrhIJfoFJa2DuC5c?usp=sharing
  Link 2:
  https://app.box.com/s/hmcgidjqaomjgl66nv8h1m3nis7pkpd5

  Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
  ( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

  Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
  [​IMG]Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
  Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
  Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

  Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
  Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

  Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
  Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Chia sẻ trang này