MAGIX Movie Edit Pro Premium 2018 Full Key Crack, Phầm mềm xử lý phim và Video đỉnh cao

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 31 Tháng một 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Một số tính năng chính:
  Cung cấp nhiều tính năng chỉnh sửa video nâng cao
  Nhập video
  Magix Movie Edit Pro 2018 Plus hỗ trợ tất cả nguồn và định dạng video thông thường. Với nó, người dùng có thể nhập video từ máy ảnh kỹ thuật số, card TV, webcam, DVD hoặc ổ cứng, vv.
  Hỗ trợ Timeline cho tất cả định dạng
  MiniDV, HDV và máy ảnh AVCHD, DSLR và điện thoại thông minh sẽ lưu video ở nhiều định dạng và độ phân giải khác nhau.
  Magix Movie Edit Pro 2018 Plus cho phép bạn chỉnh sửa tất cả các loại video cùng một lúc nếu muốn. Do đó, không cần phải lãng phí thời gian quý giá của mình.
  Đo tốc độ máy tính
  Magix Movie Edit Pro 2018 Plus sẽ tự động lựa chọn các thiết lập tốt nhất cho máy tính của bạn khi nó khởi chạy.
  Ghi lại hoạt động trên màn hình
  Tính năng hữu ích này sẽ giúp bạn tạo ra video hướng dẫn và screencast rất nhanh chóng, dễ dàng. Bên cạnh đó, Magix Movie Edit Pro 2018 Plus còn có khả năng ghi lại toàn bộ màn hình hoặc chỉ một khu vực được lựa chọn.
  Hỗ trợ xem trước
  Nhờ vậy, bạn có thể xem trước clip, sắp xếp và lựa chọn tập tin hoặc nhập đoạn phim trực tiếp vào Timeline.
  Hỗ trợ video 4K
  Định dạng video 4K Ultra HD có thể hiển thị hình ảnh một cách chi tiết hơn Full HD. Nhờ đó, đem lại cho bạn một trải nghiệm thưởng thức video với chất lượng tuyệt vời hơn. Do vậy, cho dù đó là cảnh của một sự kiện thể thao từ GoPro hay video kỳ nghỉ được thu từ máy quay, hãy tận dụng tối đa máy ảnh video của bạn và nhận được chất lượng hình ảnh tốt nhất có thể.
  Dễ dàng sử dụng
  Hỗ trợ toolbar mới
  Nhờ đó, giúp người dùng nhanh chóng truy cập chương trình chỉ với một cú nhấp chuột và giúp cho quá trình chỉnh sửa diễn ra nhanh và hiệu quả hơn. Kết quả, tiết kiệm thời gian và chuyển động của con trỏ chuột.
  Giao diện người dùng hoàn toàn tùy chỉnh
  Thiết kế giao diện người dùng của riêng bạn. Với Magix Movie Edit Pro 2014 Plus, bạn có thể tùy chỉnh giao diện bằng cách di chuyển, thay đổi kích thước hoặc gỡ bỏ một số toolbar và cửa sổ không cần thiết.
  Cung cấp nhiều hiệu ứng chuyển tiếp
  Hộp thoại hiệu ứng chuyển tiếp từ các phiên bản trước đó của chương trình đã được tích hợp trực tiếp vào trong Media Pool. Nhờ đó, tiết kiệm đáng kể thời gian cho bạn. Tất cả hiệu ứng chuyển tiếp 3D và HD giờ đây được tính toán hoàn toàn bằng cách sử dụng bộ xử lý đồ họa và chạy trơn tru trong suốt quá trình xem trước.
  Thiết kế trình đơn ấn tượng
  Đối với đĩa DVD và Blu-ray
  • Thêm và thiết kế thêm các trang menu
  • Thêm nút bấm mà bạn tự thiết kế
  • Tạo đối tượng văn bản hoặc đồ họa của riêng mình trên các trang menu
  • Tạo một bản sao chép đầy đủ cho dự án của mình vào một đĩa
  Nhiều mẫu menu mới
  Magix Movie Edit Pro 2018 Plus cung cấp một loạt mẫu menu động mới cho đĩa DVD và Blu-ray. Nhờ đó, bạn có thể gây ấn tượng cho người xem bằng cách trình đơn được thiết kế chuyên nghiệp mà phù hợp với mọi trường hợp.
  Tạo file audio của chính bạn
  Chỉnh sửa âm thanh
  Magix Movie Edit Pro 2014 Plus cung cấp cho bạn một sự lựa chọn công cụ chất lượng cao để lồng tiếng, trộn và phục hồi âm thanh. Thêm vào đó, bạn có thể nhúng thêm các hiệu ứng bên ngoài bằng cách sử dụng giao diện plugin VST.
  Tự động lồng tiếng cho âm thanh
  MAGIX Soundtrack Maker tạo ra bản thu âm chính xác theo yêu cầu của bạn. Đơn giản, chỉ cần lựa chọn bầu không khí mong muốn và để cho phần mềm tạo ra một track âm thanh cá nhân từ một file lưu trữ lớn hoàn toàn tự động.
  Trộn âm thanh vòng 5.1
  Trải nghiệm một quá trình thưởng thức âm thanh chưa bao giờ tuyệt vời hơn thế. Trộn track audio của bạn cho hệ thống 5.1 và thưởng thức nó giống như trong rạp chiếu phim ngay tại chính ngôi nhà của mình.
  Phục hồi âm thanh
  Tối ưu hóa chất lượng âm thanh cũ và chưa hoàn hảo. Với Music Editor 3.0, bạn có thể thoát khỏi tiếng ồn hay âm thanh không mong muốn một cách tự động hoặc thủ công.
  Xem video ở bất cứ đâu
  Xuất video sang thẻ SD
  Giờ đây, người dùng sẽ thấy thật dễ dàng để xem video của mình trên TV. Xuất phim trực tiếp sang thẻ SD bằng cách sử dụng trình thuật sĩ được tích hợp và bỏ qua quá trình ghi đĩa tiêu tốn nhiều thi giờ.
  Ghi phim sang đĩa
  Tự động ghi bộ phim hoàn chỉnh và menu động sang DVD, AVCHD hoặc đĩa Blu-ray với chất lượng chuyên nghiệp. Đơn giản, chỉ cần lựa chọn từ một số lượng mẫu menu được thiết kế chuyên nghiệp.
  Hỗ trợ trình thuật sĩ xuất
  Nó cho phép hiển thị các tùy chọn xuất phổ biến nhất một cách nhanh chóng. Đơn giản, chỉ cần chọn một định dạng xuất và thực hiện theo hướng dẫn, hay xác định thêm các thiết lập.
  Di chuyển sang thiết bị di động
  Di chuyển bộ phim trực tiếp sang điện thoại thông minh, máy tính bảng, trình phát media và nhiều thiết bị di động. Cũng có sẵn một số cài đặt trong Magix Movie Edit Pro 2014 Plus mà phù hợp với tất cả thiết bị phổ biến nhất như: iPhone, iPad và Android.
  Chia sẻ video trên Facebook
  Bạn có thể tải video lên YouTube một cách trực tiếp từ chương trình và chia sẻ chúng với bạn bè từ khắp nơi trên thế giới.
  Tải video lên YouTube và Vimeo
  Tải video lên YouTube và Vimeo với độ phân giải cao. Hoặc, upload chúng lên những trang web chia sẻ video phổ biến khác và cho phép mọi người thưởng thức tác phẩm của bạn.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Link 1 :
  Mã:
  http://4share.vn/d/5164666365686265
  Video hướng dẫn sử dụng tại :http://www.magix.com/int/movie-edit-pro/
  Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info

  Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
  Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
  Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

  Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
  Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

  Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
  Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click )

Chia sẻ trang này