Mã Siêu – Hổ tướng thứ 4 của Tào Tháo Truyện xuất trận

Thảo luận trong 'Thế Giới Hoàn Mỹ' bắt đầu bởi kisinhi, 26 Tháng chín 2013.

 1. kisinhi

  kisinhi New Member

  Vị tướng thứ 4 trong Ngũ Hổ Tướng – Mã Siêu sẽ xuất hiện trong gMO chiến thuật hàng đầu hiện nay Tào Tháo Truyện vào lúc 10h10` ngày 26/9.[/B]


  Đối với bất cứ một tựa game chiến thuật lấy bối cảnh Tam Quốc nào thì việc nhiều người chơi sở hữu một tướng vip là điều rất bình thương. Tuy nhiên riêng trong gMO đa nền tảng như Tào Tháo Truyện thì mỗi thành chủ đều có thể sở hữu các danh tướng nổi tiếng thiên hạ như Triệu Vân, Lữ Bố, Quan Vũ …và đặc biệt hơn mỗi danh tướng là duy nhất.


  [​IMG]


  Ngoài cách thông thường là dùng “họa sách” để xem các vị tướng mình yêu thích ở đâu và đem quân tới để hàng phục, game thủ còn có thể thu phục những vị mãnh tướng của người chơi khác. Chính tính năng hấp dẫn này đã tạo nên những cuộc đua tranh khốc liệt trong việc hàng phục các danh tướng về dưới trướng của người chơi Tào Tháo Truyện.


  [​IMG]


  Nhằm tiếp tục mang tới niềm vui sở hữu những danh tướng hàng top của người chơi, vào ngày 26/9 này, NPH MC Corp chính thức khai mở server thứ 11 lấy tên Mã Siêu. Lấy hình tượng một vị tướng tuyệt mỹ có cả sức mạnh, sự anh dũng và thiện chiến trong chiến đấu, hứa hẹn máy chủ mới của Tào Tháo Truyện sẽ được sự ủng hộ của các fan của dòng game lấy bối cảnh Tam Quốc.


  Như thường lệ, BQT Tào Tháo Truyện sẽ mang tới chuỗi sự kiện lớn dành riêng cho vùng đất mới Mã Siêu. Rất nhiều phần thưởng ingame giá trị chính là nguồn tài nguyên hỗ trợ đắc lực cho các vị tân thành chủ trong những ngày đầu phát triển. Ngoài các event được diễn ra tại forum, fanpage, NPH MCCorp cũng sẽ mang đến khuyến mại lớn cho người chơi khi sử dụng thẻ cào Mobay Card- thẻ game đầu tiên dành riêng cho game mobile online tại Việt Nam.
  Chi tiết sự kiện: http://3t.mobay.vn/cong-cao/tin-tuc/535-khai-mo-server-ma-sieu-cung-chuoi-su-kien.html
  Link tải game: http://3t.mobay.vn/index.php?option=com_download&task=tg
  Fanpage: http://www.facebook.com/taothaotruyenonline?fref=ts

Chia sẻ trang này