LizardSystems Remote Shutdown 4.6.0 Build 63 Full Key Download,Công cụ tắt máy, khởi động lại máy tính từ xa hoặc nhóm máy tính

Thảo luận trong 'Hệ thống' bắt đầu bởi ghost0bk, 14 Tháng năm 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Remote Shutdown được phát triển để giúp các quản trị viên mạng và các chuyên gia CNTT quản lý tập trung năng lượng cho các máy tính và các nhóm máy tính trên mạng cục bộ. Sử dụng công cụ này, quản trị viên mạng có thể thực hiện tắt hàng loạt, khởi động lại hàng loạt từ xa cho các máy tính hoặc nhóm được chọn.
  [​IMG]
  Hầu hết các môi trường làm việc dựa vào máy tính để hoàn thành công việc giữ cho chúng được kết nối với mạng cục bộ vì lý do bảo mật và chia sẻ tệp dễ dàng. Để quản lý nhanh, các công cụ quản trị khác nhau có sẵn trên Internet, một trong số đó là Tắt máy từ xa . Đây là một ứng dụng nhẹ có khả năng xử lý các tùy chọn năng lượng của máy tính từ xa.
  Nhẹ và dễ triển khai
  Bắt đầu đáp ứng giao diện dễ chịu và trực quan chỉ cần vài giây để trải qua quá trình cài đặt nhanh chóng. Tác động đến máy tính của bạn khá nhẹ, khía cạnh được sử dụng nhiều nhất là kết nối Internet, đây là một yếu tố quan trọng để xem ứng dụng cho phép bạn làm gì hơn là chỉ quản lý các tùy chọn nguồn.

  Tạo các nhóm PC để quản lý
  Tùy thuộc vào cách bạn muốn sử dụng ứng dụng, bạn có thể tận dụng trình hướng dẫn để điền vào danh sách của mình với các máy tính được kết nối với cùng một mạng. Theo mặc định, danh sách trống để bạn có thể tùy chỉnh đầy đủ theo nhu cầu. Bạn cũng có thể thêm máy tính theo cách thủ công theo tên hoặc địa chỉ IP, với khả năng chọn từ các máy tính có sẵn qua mạng LAN.

  Xử lý nhiều hơn là các tùy chọn nguồn
  Hai chức năng chính cho phép bạn tắt hoặc khởi động lại máy tính mà bạn chọn. Ngoài ra, bạn có thể chọn thêm máy tính từ danh sách và chọn thực thi lệnh cho tất cả chúng cùng một lúc.

  Ngoài ra, nếu bạn nhấp chuột phải vào một mục từ danh sách, một số lượng tùy chọn ngoạn mục sẽ có sẵn. Bên cạnh các cài đặt liên quan đến nhóm cho phép bạn tạo và quản lý chúng, bạn có quyền truy cập vào một số công cụ quản trị và mạng.

  Công cụ quản trị và mạng chuyên dụng
  Như vậy, bạn có thể khám phá nội dung của một máy tính mong muốn, máy tính để bàn từ xa, quản lý dịch vụ, truy cập các thư mục dùng chung hoặc thậm chí sử dụng trình chỉnh sửa tích hợp để tạo các lệnh tùy chỉnh. Mặt khác, người dùng mạng tiên tiến có thể xử lý các công cụ chuyên dụng để ping, pathping, tracert, telnet, nslookup và giống như bộ công cụ trước đó, thêm công cụ của riêng bạn vào danh sách hiện có.

  Tổng hợp lại
  Nói chung, Remote Shutdown là một ứng dụng tiện dụng dành riêng cho quản trị viên mạng, chúng là một phần của một ứng dụng lớn hay nhỏ. Giao diện cho phép bất cứ ai nhanh chóng thích nghi với các tính năng của nó, nhưng để tận dụng tối đa những gì nó cung cấp, cần có một chút kinh nghiệm.
  Các tính năng chính :
  Cho phép quản trị viên hệ thống đơn giản hóa việc tắt máy từ xa, khởi động lại từ xa cho các máy tính hoặc nhóm máy tính trên mạng LAN của họ.
  Nhóm tùy chỉnh. Người dùng có thể độc lập tạo các nhóm máy tính của riêng mình và thực hiện các hoạt động điện trên các nhóm này.
  Thực hiện các hoạt động quản lý năng lượng trên tất cả các máy cùng một lúc. Nhiệm vụ được thực hiện đồng thời trên tất cả các máy tính do người dùng chọn, giúp giảm đáng kể thời gian thực hiện các thao tác riêng lẻ trên tất cả các máy.
  Hoạt động trên miền và nhóm làm việc. Ứng dụng có thể làm việc với các máy tính trong một miền hoặc nhóm làm việc.
  Nhiệm vụ quản lý điện năng được ghi lại trong một bản ghi. Người dùng thấy tiến trình hoạt động cho từng máy tính và trạng thái hoạt động được thực hiện.
  [​IMG]
  Mã:
  Link Box.Com :
  https://app.box.com/s/2w7xj418vk4gvmmao5yxaemf6t5c531k
  Link GoogleDrive :
  https://drive.google.com/drive/folders/1baqmwERdvXNADodSOSQ-UQXfrO0bzN4W?usp=sharing
  Link sao lưu khi bị lỗi :
  https://drive.google.com/drive/folders/1HPWVDNsnqtEDTP0TOkCtfYjlJz5KAhQg?usp=sharing

Chia sẻ trang này