Link tải bộ cài gốc Office 2007 Ultimate và Enterprise.

Thảo luận trong 'Văn phòng' bắt đầu bởi ghost0bk, 30 Tháng một 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Tuy Office giờ đã 2016 nhưng thấy nhiều bạn vẫn cần nên mình Upload tới các bạn!

  Giao diện người dùng mới được sắp xếp hợp lý làm cho nó trở thành một đặc tính tiên tiến của các ứng dụng sẵn sàng cho rất nhiều người dùng, vì vậy họ có thể làm việc với các thông tin một cách hiệu quả và hiệu suất hơn. Tích hợp bên ngoài với hệ thống các sản phẩm Microsoft Office2007 tạo ra những cơ hội mới để cộng tác trong và ngoài các giới hạn doanh nghiệp, quản lý nội dung hiệu quả hơn và sắp xếp hợp lý các quy trình kinh doanh hàng ngày.


  [​IMG]
  Hấp dẫn với giao diện người dùng mới Trong các ứng dụng của bộ Office 2007 như Word, Excel, PowerPoint bạn sẽ nhận thấy các thanh Ribbon với những lệnh điều khiển được hiển thị sẵn sàng và thông minh thay thế cho hệ thống menu và toolbar trước đây. Bạn sẽ thấy các công cụ mà mình cần luôn xuất hiện ngay trước mắt rất đúng lúc. Chỉ mất một thời gian ngắn tìm hiểu về các bộ công cụ Ribbon bạn sẽ phát hiện ra nhiều điều thú vị và tha hồ tận hưởng các chức năng mới trong bộ Office 2007.
  ban-quyen-office-2007-ultimate-enterprise.png

  Công việc của bạn giờ đây sẽ tập trung nhiều hơn vào công tác nội dung thay vì phải lãng phí nhiều thời gian cho việc định dạng và trang trí tài liệu. Các hiệu ứng và thao tác địnn dạng tương tự nhau trong bộ Office 2007. Riêng với từng ứng dụng riêng sẽ có những tính năng cải tiến đặc thù và bạn cần có thời gian để tìm hiểu.

  Thích thú với những khả năng mới Có nhiều thứ trong sản phẩm Office Professional Plus 2007 hơn là chỉ một giao diện người dùng mới. Mỗi một sản phẩm trong bộ này đều có những khả năng thú vị giúp người dùng dễ dàng phân phối các kết quả tốt hơn và nhanh hơn. Hiểu người dùng và hướng các cuộc thảo luận về những khả năng mới này đối với nhu cầu của họ.

  Công cụ đồ hoạ và vẽ đồ thị mới Hoàn toàn được cập nhật trong phiên bản 2007, công cụ đồ hoạ và vẽ đồ thị mới cho phép làm chủ các khả năng mới giúp cho mọi người dễ dàng tạo ra các tài liệu, bảng tính và các bài thuyết trình thuyết phục có gây ảnh hưởng cao.

  Định dạng Microsoft Office Open XML mới.Những định dạng tệp mới này giúp cho các tài liệu an toàn hơn, nhỏ hơn và tích hợp sâu với các hệ thống thông tin và các nguồn dữ liệu bên ngoài.

  Lưu lại theo định dạng tệp PDF và XPS.Office Professional Plus 2007 giúp cho bạn chia sẻ các tài liệu, bảng tính và các bài thuyết trình dưới định dạng PDF và XPS mà không cần đòi hỏi các công cụ của đối tác thứ ba.

  Khả năng tạo mẫu (theme) mới. Office Professional Plus 2007 giới thiệu một khả năng tạo mẫu mới mà đơn giản hoá quy trình của việc áp dụng một cảm nhận và nhìn nhận nhất quán đối với các tài liệu, bảng tính và các bài thuyết trình.
  So sánh tính năng :
  image_2.png


  LINK tải bản gốc :
  Office 2007 Ultimate :
  Mã:
  http://4share.vn/f/5e6b696c696f6f6c/Office.2007.Ultimate__wwwKeyPhanMem.info.rar
  Office 2007 Enterprise :
  Mã:
  http://4share.vn/f/6d585a5f5a5c5c5e/Office.2007.Enterprise__wwwKeyPhanMem.info.rar
  Link tải các bộ cài khác :
  Mã:
  http://4share.vn/d/2a1f1d181c131218
  Key tại đây:
  Hoặc tại đây :
  Mã:
  http://www.keyphanmem.info/2017/08/bang-gia-mua-ban-key-ban-quyen-windows10-office2013-office2010-pro-visio-project-sql-exchange-sharepoint-kaspersky.html

Chia sẻ trang này