Internet Download Manager 6.30 Build Final + Patch chuẩn 100% ,Phần mềm tăng tốc Download số 1 và cách sử dụng lâu dài nhất

Thảo luận trong 'Công cụ Internet' bắt đầu bởi ghost0bk, 7 Tháng ba 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]

  Tính năng chính của phần mềm hỗ trợ tải file Internet Download Manager  Dễ dàng tải file nhanh chóng chỉ với một click, bao gồm cả tải file dung lượng lớn lẫn download video, mp3, mp4...

  Hỗ trợ tải file siêu tốc trên hầu hết các ứng dụng và trình duyệt phổ biến.

  Tự động kiểm tra virus sau khi đã hoàn tất tải file về

  Hỗ trợ tải nhiều loại file khác nhau và cho phép người dùng tự định nghĩa loại file tải về

  IDM hỗ trợ nhiều loại máy chủ Proxy khác nhau

  Khôi phục việc tiếp tục tải file nếu quá trình tải gặp lỗi

  Lên lịch trình tải video trong những thời điểm máy tính hoặc mạng rảnh rỗi. Bạn chỉ cần hẹn lịch và việc còn lại sẽ do IDM giải quyết

  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trong đó có IDM tiếng Việt.

  Tải IDM miễn phí để trải nghiệm nhiều tính năng cao cấp

  Hỗ trợ tải nhiều file trên hầu hết ứng dụng và trình duyệt web

  [​IMG]  Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, FTP và các giao thức http, tường lửa, cookie, file MP3 và MPEG video... Đồng thời, hoàn toàn tương thích trên tất cả trình duyệt phổ biến, bao gồm: Internet Explorer (IE), Google Chrome, Mozilla Firefox, Opera, AOL, MSN Explorer, Netscape, Avant Browser, MyIE2... để thực thi tự động việc tải của bạn. Ngoài ra, còn có thể được tích hợp vào trong bất kỳ ứng dụng Internet nào để kiểm soát quá trình tải bằng cách sử dụng tính năng Advanced Browser Integration.

  Tải video nhanh chóng  Có thể ghi và tải video FLV từ các trang web phổ biến chỉ bằng cách click vào nút Download This Video ở góc video. Chỉ cần nhấn nút và video sẽ bắt đầu được tải về máy tính của bạn. Cách tốt nhất để tải video được nhúng trên web từ Internet chính là sử dụng IDM. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ tải video MP4 rất hiệu quả.

  Tự động kiểm tra file tải về thông qua phần mềm diệt virus  Khi tải video về máy tính, IDM sẽ tự động chạy một trong những phần mềm diệt virus sau: AdAware, Avast, AVG Anti-Virus, Spybot, McAfee, SpywareBlaster, CCleaner và các chương trình khác để bảo vệ người dùng khỏi các tập tin được tải về độc hại.

  Hỗ trợ thao tác kéo và thả thuận tiện  Đơn giản, bạn chỉ cần kéo và thả liên kết tải video hay file bất kỳ vào IDM, phần mềm sẽ tự động bắt link và tiến hành quá trình tải về. Hoặc, nếu không muốn tiếp tục tải thì có thể kéo và thả tập tin ra khỏi ứng dụng.

  Hỗ trợ tính năng Download All  IDM có thể thêm tất cả bản download được liên kết vào trang hiện tại. Thật dễ dàng để tải nhiều file cùng một lúc mà không ảnh hưởng gì tới công việc đang làm.

  Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ bao gồm cả Tiếng Việt  Có thể được chuyển dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau, bao gồm: Tiếng Việt (tải gói hỗ trợ tiếng Việt), Ý, Đức, Pháp, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Albania, Ả Rập, Azerbajan, Bosnia, Bungary, Croatia, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Farsi, Hy Lạp, Do Thái, Hungary, Lithuania, Macedonia, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đào Nha, Rumani, Nga, Serbian, Slovak, Slovenia, Tây Ban Nha, Thái Lan, Thổ Nhĩ Kỳ và Uzbek.

  Tăng tốc độ tải lên tới 5 lần  Có thể tăng tốc độ tải lên đến 5 lần nhờ công nghệ chia nhỏ tập tin thông minh được tích hợp. Không giống như các sản phẩm cùng loại khác, IDM sẽ chia nhỏ tập tin để tải về nhanh chóng và tái sử dụng lại các kết nối có sẵn mà không cần kết nối và đăng nhập lại để đạt được hiệu suất tăng tốc tốt nhất.

  Tiếp tục và khôi phục quá trình tải khi gặp lỗi  IDM sẽ tiếp tục tải lại các file đang tải về dở do mất kết nối, lỗi mạng, tắt máy tính hoặc cúp điện đột xuất. Bên cạnh đó, còn hỗ trợ khởi động lại các bản tải về bị hỏng hoặc bị gián đoạn do mất kết nối, gặp vấn đề về mạng, tắt máy tính hoặc mất điện đột ngột.

  Còn một số thủ thuật khác để tăng tốc tải IDM như can thiệp, chỉnh sửa vào Registry của Windows, chúng tôi đã test và kết quả là KHÔNG CÓ GÌ THAY ĐỔI trước và sau khi sửa Registry. Tốt nhất là các bạn không nên làm theo cách đó, vì không thể biết sẽ ảnh hưởng như thế nào tới Windows.

  Đánh giá IDM - Internet Download Manager  Với cơ chế tăng tốc download file thông minh, IDM rõ ràng là 1 trong những tiện ích hỗ trợ và tải dữ liệu hoạt động nhanh, ổn định và nhiều tính năng nhất hiện nay.

  Ưu điểm:  Dung lượng file cài đặt gọn nhẹ, cài đặt dễ dàng. Download file tốc độ nhanh, hiệu quả

  Tương thích với tất cả các trình duyệt phổ biến hiện nay.

  Nhiều tính năng hỗ trợ: hẹn giờ, chia nhỏ file, sắp xếp dữ liệu

  IDM hỗ trợ tải về hầu hết các định dạng như tải audio mp3, video...

  Khi gặp sự cố về kết nối mạng Internet, IDM có thể khôi phục và tiếp tục việc tải về một cách đơn giản nhanh chóng mà không phải bắt đầu lại từ đầu.  Nhược điểm:  Phần mềm mất phí, chỉ cho dùng thử 30 ngày.  Tóm lại, Internet Download Manager là một trong những phần mềm không thể thiếu đối với người sử dụng Windows. Với việc liên tục cập nhật phiên bản mới, người sử dụng luôn được sở hữu những tính năng mới, đồng thời cải thiện cũng như sửa rất nhiều lỗi đem lại trải nghiệm người dùng tuyệt vời hơn!

  [​IMG]

  Link 1 : https://app.box.com/s/j84so6n5inlyo9sf18wqv3546z15cs9t

  Link 2: http://4share.vn/f/7b4e4c4e4a4e4a48/IDM.6.30.Build7.Full(Lifetime).rar

  Hướng dẫn Patch lại để sử dụng Internet Download Manager khi bị khóa.  [​IMG]

  Đầu tiên bạn thoát IDM ( yêu cầu bắt buộc ).

  Tiếp theo đó bạn mở file Patch.exe lên,nếu 1 chương trình Antivirus nào đó "chộp" thì bạn thoát hoặc tắt chức năng bảo vệ trên chương trình Antivirus đó đi. Đừng lo,vì Patch này dựa trên chức năng can thiệp vào Registry để phục hồi tính năng dùng trial,...nên hầu như Antivirus nào cũng nhận nhầm.www.KeyPhanMem.info đã test kỹ mới đăng bài.

  Sau khi mở Patch.exe lên,bạn chọn Patch rồi chọn Yes và tìm tới đường dẫn chứa thư mục của Internet Download Manager.Bạn tìm tại 1 trong 2 khu này:

  C:\Program Files (x86)\Internet Download Manager

  Hoặc :

  C:\Program Files\Internet Download Manager  [​IMG]  Tiếp đó bạn chọn tới file :IDMan.exe và chọn tiếp OPEN. Sau đó khai báo thêm phần First Name và Last Name và click vào OK và tận hưởng.

  [​IMG]

  Thành công.

  [​IMG]

  Chú ý đặc biệt : Với cách này bạn cứ Update IDM vô tư. Nếu IDM bị block thì bạn chỉ cần làm lại cách này là thành công

Chia sẻ trang này