Hướng dẫn thay đổi giao diện để làm đẹp Trendmciro Internet Security 2019

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Kinh nghiệm sử dụng máy tính' bắt đầu bởi ghost0bk, 23 Tháng chín 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Nếu bạn đang tìm kiếm 1 phần mềm vừa mạnh , vừa nhẹ , kèm cả tính năng chống Virus mã hóa tống tiền Ransomware , dọn dẹp và tăng tốc máy tính, tích hợp trí tuệ nhân tạo AI để tùy biến đối phó hiểm nguy của máy tính theo từng tình huống... thì Trendmciro Internet Security 2019 bản quyền luôn là sự lựa chọn của chính Admin sau gần 2 năm nay ( Admin đã test và dùng trước đó từ năm 2012 nhưng chỉ làm Demo ).  Vì cuối năm 2017 đầu năm 2018 nhiều doanh nghiệp Việt Nam và Quốc tế dính Virus mã hóa tống tiền và lúc đó dù nhiều cá nhân, doanh nghiệp Việt Nam dùng Kaspersky và ngay cả AD cũng bán Kaspersky nhưng không chống đỡ được. Nên sau khi cài trải nghiệm gần như các loại Kaspersky Internet và Total, Bitdefender Internet và Total , Eset , Norton , Avira ... Ad chọn lọc được Trendmicro.

  [​IMG]

  Add caption  Nếu như việc thay đổi giao diện ( Nôm na hay gọi là Theme hoặc Skin ) ở các Antivirus rất hiếm ( Ad thấy có Kaspersky và Trendmicro hỗ trợ thay đổi giao diện ) và dễ gây lỗi thì việc thay đổi giao diện để làm đẹp Trendmciro Internet Security 2019 rất đơn giản là bạn chèn 1 bức ảnh mà bạn muốn và giao diện của chương trình này.  [​IMG]

  Đầu tiên bạn mở Trendmicro Internet Security 2019 lên và chọn phần Cài Đặt ( Setup ) có hình bánh răng cưa.

  [​IMG]

  Chọn : Các thiết lập cấu hình tùy chọn khác.

  [​IMG]

  Chọn tiếp : Nền và Hoạt Hình rồi Chỉnh sửa.  [​IMG]

  Ở mục Duyệt bạn tìm tới nơi chứa ảnh của bạn. Trendmicro Internet hỗ trợ các dịnh dạng ảnh : *.bmp, *.jpeg , *.gif , *.png nên bạn thoải mái thay đổi nhé. Tức là bạn cũng có thể chèn thêm ảnh của bạn, hoặc chuyển đổi 1 Video sang ảnh động ( *.gif ). Bạn cũng có thể kéo thả ảnh, hay phóng to thu nhỏ để có 1 vị trí hợp lý. Và dung lượng ảnh nhỏ hơn 5MB.

  [​IMG]

  Đây là giao diện sau khi AD thay đổi.

  Chúc bạn thành công.

  [​IMG]

  Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info

  ( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).  Key bản quyền Trendmicro Internet Security 2019:

  Key bản quyền Trendmicro Internet Security 2020 :

  Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây :

  Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻ tại đây :

  Key Windows 10 và Office + Server bản quyền giá rẻ nhất tại đây .

Chia sẻ trang này