Hướng dẫn tải và cài đặt Magix Movie Edit Pro 2020 Premium 19.0.1.18 Full Key, Phần mềm chỉnh sửa ,tạo Phim và Video siêu hiệu ứng.

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 2 Tháng mười 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Tạo video giải trí, nhanh hơn bao giờ hết. Phần mềm chỉnh sửa video đã giành giải thưởng Movie Edit Pro cung cấp một loạt các hiệu ứng, hỗ trợ quy trình làm việc của bạn với các trình hướng dẫn - và giờ đây bao gồm Công cụ INFUSION mới, cực nhanh. Tất cả điều này giải phóng nhiều thời gian hơn để tạo video và tận hưởng kết quả với những người thân yêu của bạn.

  1. Phương tiện nhập khẩu Lấy rất nhiều video và hình ảnh từ chuyến đi của bạn hoặc một lễ kỷ niệm gia đình? Bắt đầu bằng cách tải mọi thứ vào chương trình, cho dù từ máy quay video, điện thoại thông minh hoặc máy ảnh DSLR.
  2. Chỉnh sửa video Là đoạn phim kết hợp của bạn dài hơn chính sự kiện? Bạn có thể dễ dàng cắt nó ngay lập tức bằng cách sử dụng các chế độ cắt thực tế trong Movie Edit Pro.
  3. Thêm lần chạm cuối cùng Có những thước phim hay những đoạn ghi âm quá tối hoặc quá sáng? Movie Edit Pro cung cấp các công cụ cho phép bạn giải cứu và sử dụng tài liệu video về những khoảnh khắc đặc biệt. Sau đó, bạn có thể áp dụng tiêu đề, chuyển tiếp và hiệu ứng để làm cho bộ phim của bạn tỏa sáng.
  4. Trình chiếu phim của bạn Bộ phim đã hoàn thành của bạn đã sẵn sàng để chia sẻ với gia đình và bạn bè chưa? Ghi đĩa DVD và Blu-ray, chia sẻ phim trực tuyến và thưởng thức kết quả trên TV với chất lượng 4K / UHD đầy đủ.
  [​IMG]
  Chỉnh sửa thuật sĩ Thuật sĩ cung cấp trợ giúp cho toàn bộ quy trình làm việc, từ chuyển phương tiện từ máy ảnh của bạn sang ghi một bộ phim hoàn chỉnh sang DVD. Chỉnh sửa và mẫu phim thậm chí cho phép bạn bỏ qua việc cắt giảm thời gian. Chọn một mẫu, thêm vật liệu, chọn một cảnh - đó là nó! Chỉnh sửa và mẫu phim độc quyền trong Plus | Cao cấp Chế độ Storyboard và dòng thời gian Chuyển đổi giao diện theo mức độ kinh nghiệm của bạn. Bạn có thể chọn giữa chế độ xem bảng phân cảnh được đơn giản hóa - lý tưởng để hiểu rõ hơn về video của bạn - hoặc dòng thời gian chi tiết hơn. Xử lý theo dõi linh hoạt Bí quyết chỉnh sửa video nhanh: Giao diện được sắp xếp hợp lý. Giữ một cái nhìn rõ ràng về các bản nhạc trong dự án video của bạn và sắp xếp lại và nhóm màu chúng một cách dễ dàng.
  Lên đến 1.500 hiệu ứng đặc biệt .Một diện mạo tinh tế hoặc một cái nhìn 3D ngoạn mục. Bộ sưu tập hiệu ứng lớn cung cấp các phần giới thiệu, hướng ngoại, chuyển tiếp và tiêu đề hoàn hảo cho video của bạn. Nhạc phim & hiệu ứng âm thanh Âm nhạc và âm thanh nền phù hợp thực sự làm cho video trở nên sống động. Movie Edit Pro cung cấp một loạt âm nhạc và âm thanh, từ điểm phim cổ điển đến nhạc rock và tiếng chim đến sóng biển. Nghe một bài hát demo Khả năng không giới hạn Ngoài ra, chúng tôi liên tục thêm các hiệu ứng mới để giúp bạn cung cấp cho video của mình một giao diện mới mỗi lần. Các hiệu ứng và âm nhạc hoàn toàn mới có thể được tìm thấy trong Cửa hàng Chỉnh sửa Phim, trực tiếp trong chương trình.

  Hướng dẫn cài đặt Magix Movie Edit Pro 2020 Premium 19.0.1.18 Full Key :
  [​IMG]
  Đầu tiên bạn mở chương trình lên và đợi Magix Movie Edit Pro 2020 Premium xả nén file sau đó click chọn OK .

  [​IMG]

  [​IMG]
  Tới đây bạn đợi Magix Movie Edit Pro 2020 Premium cài đặt Microsoft Visual C++ và Unpack.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Sau khi cài đặt xong, bạn nháy chuột phải và icon của Magix Movie Edit Pro 2020 Premium ngoài Desktop và chọn Open File Location để vào thư mục cài đặt gốc của phần mềm này.
  [​IMG]
  Copy và chép đè File Cr@ck vào đây.
  [​IMG]
  Trên Magix Movie Edit Pro 2020 Premium bạn vào Menu Help / About
  [​IMG]
  Thành công 100%.
  [​IMG]
  Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
  ( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).
  Link GoogleDrive :

  Link sao lưu khi bị lỗi :
  Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây :
  Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻ tại đây :
  Key Windows 10 và Office + Server bản quyền giá rẻ nhất tại đây .
  Sản phẩm cùng loại

Chia sẻ trang này