Hướng dẫn làm đẹp Internet Download Manager

Thảo luận trong 'Thủ thuật - Kinh nghiệm sử dụng máy tính' bắt đầu bởi ghost0bk, 9 Tháng chín 2016.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Có lẽ Internet Download Manager ( IDM ) là 1 trong những chương trình được sử dụng phổ biển nhất với cộng động sử dụng hệ điều hành Windows nói chung.
  Hàng này khi lướt Web,hầu hết người sử dụng đều ít nhiều tải file ,tài liệu từ Internet với IDM trong 1 giao diện quen thuộc,mặc định và ngày càng trở nên nhàm chán .

  Chính vì vậy trong bài viết nhỏ này www.Key4VIP.info xin giới thiệu 1 mẹo nhỏ giúp bạn đọc tùy biến thanh Toolbar,giúp bạn đỡ "nhàm chán " hơn với giao diện của IDM.

  Đầu tiên chúng ta vào link ở cuối bài viết để tải các giao diện Toolbar của IDM mà ta ưng ý,các file này có đuôi dạng nén là *.ZIP

  Mặc định đường dẫn là:
  Hoặc:
  Chúng ta tiến hành Copy file giao diện vừa tải về và Paste vào 1 trong 2 đường dẫn trên tùy theo hệ điều hành bạn đang sử dụng là 32 hay 64 Bit.
  [​IMG]
  Ví dụ trong bài www.Key4VIP.info tải giao diện có tên: Koushik_tb.zip . Ta tiến hành giải nén trực tiếp trong thư mục Toolbar của IDM như hình.
  [​IMG]
  Trên IDM,bạn chọn thẻ View\Toolbar\ trỏ tới giao diện mới tải và giải nén là: Koushik Halder
  [​IMG]
  Kết quả và thành công.
  [​IMG]
  Nếu bạn thấy bài viết có ích hãy Click LIKE ủng hộ Fanpage của chúng tôi như 1 lời động viên và chúng tôi thêm động lực Share thêm nhiều hơn nữa:

  Fanpage: https://www.facebook.com/Key4VIP.info/

  Link tải Toolbar Customization chi Internet Download Manager:
  http://www.internetdownloadmanager.com/support/toolbar2.html

  Dịch vụ bán key bản quyền Windows Xp-Windows 7-Windows 8.1 -Windows 10,Office 2010 Standard và Pro Plus,Office 2013 Pro Plus,Office 2016 Pro Plus cho cả 32 Bit và 64 Bit giá rẻ.Bản quyền Windows Server 2008 R2 Standard - Enterprisse - Web Edition - Datacenter bảo hành Vĩnh Viễn. Windows Server 2012 và R2 các bản Standard - Datacenter. Các ứng dụng máy chủ như SQL Server,SharePoint Server,Kaspersky Server,Exchange Server 2010 - 2013 và 2016.
  Bản quyền diệt Virus Kaspersky - Bitdefender - Avast Internet - Trendmicro..............................................​

Chia sẻ trang này