Hướng dẫn cài đặt Windows Server 2008 R2 và tạo Lab Domain Controller

Thảo luận trong 'Công nghệ thông tin' bắt đầu bởi ghost0bk, 19 Tháng sáu 2014.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Hướng dẫn cài đặt Windows Server 2008 R2 và tạo Lab Domain Controller
  Chúng ta sẽ bắt đầu với việc cài đặt máy tính đầu tiên trong mạng thí nghiệm. Đây sẽ là máy tính Windows Server 2008 R2 sử dụng một bộ vi xử lý ảo và 1 Gb RAM ảo. Trong quá trình cài đặt, chúng ta sẽ sử dụng một kết nối mạng bắc cầu trên một NIC ảo. Một số người có thể sử dụng NAT và điều đó cũng khá tốt. Vấn đề ở đây là bạn muốn kết nối một mạng đang hoạt động để có thể truy cập các nâng cấp trong suốt quá trình cài đặt ban đầu. Sau khi cài đặt ban đầu được hoàn tất, chúng ta sẽ chuyển máy ảo này sang một mạng ảo khác với lý do muốn nó được đặt phía sau tường lửa TMG ảo. TMG firewall VM sẽ có một kết nối mạng đang hoạt động và tất cả các VM khá đều sẽ được đặt đằng sau nó.


  Trong VMware Workstation 10.0.2 ( Bạn có thể tải tại đây):  VMware Workstation 10.0.2 Full Key,Chương trình tạo máy ảo số 1 hiện nay
  Chúng ta sẽ tạo một máy ảo (VM) mới và ghi file Windows Server 2008 R2 .iso vào đĩa CD để máy tính khởi động từ file .iso đó. Khi máy tính được khởi chạy lần đầu, bạn sẽ thấy trang đầu tiên của wizard cài đặt hỏi về ngôn ngữ cài đặt, thời gian, định dạng và bàn phím hay phương pháp nhập đầu vào.
  Kích Next sau khi chọn xong các lựa chọn của mình.  [​IMG]  Sau đó bộ cài đặt sẽ cung cấp cho bạn tùy chọn Install now. Hãy kích tùy chọn này để cài đặt.

  [​IMG]

  File .iso có tất cả các phiên bản của Windows Server 2008 R2 và chúng ta có thể chọn phiên bản nào mình muốn cài đặt ở đây. Lưu ý rằng bạn cũng có thể cài đặt các phiên bản Server Core từ đây. Tuy nhiên trong hướng dẫn này chúng tôi đã chọn Windows Server 2008 R2 Enterprise (Full Installation) và kích Next.

  [​IMG]  ...Để tiếp tục bạn tải Ebook theo link ở dưới đây:  [​IMG]


  Link 4Share.vn


  Link GoogleDrive:


  Link Box.net:


  Link Mediafire:

  www.Key4VIP.info ~~~~~~~~~ Trang chia sẻ phần mềm,Video học quản trị mạng,Thủ thuật máy tính,đồ họa....Bán key phần mềm bản quyền.  Source:http://www.key4vip.info/2014/06/huong-dan-cai-at-windows-server-2008-r2.html
  thanhtungmb thích bài này.

Chia sẻ trang này