Hướng dẫn cài đặt Windows 11 trên máy Chip không có TPM 2.0? Các cài đặt Windows 11 trên mọi PC

Thảo luận trong 'Hệ điều hành' bắt đầu bởi ghost0bk, 26 Tháng bảy 2021.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Đăng bởi: www.KeyBanQuyen.VN - Hệ thống cung cấp tất cả bản quyền của Microsoft. Hỗ trợ : 0934.363.833 ( Zalo ,Viber ).

  1. Giải thích vì sao máy tính của bạn không cài được Windows 11.
  Microsoft đã bị lộ hệ hệ điều hành Windows mới nhất là Windows 11 bản quyền vào ngày 24 tháng 6 năm 2021, mang đến cho người dùng giao diện hoàn toàn mới và nhiều chức năng mạnh mẽ hơn. Nhưng thật là trời ơi đất hỡi khi Windows 11 bản quyền yêu cầu phần cứng được cung cấp bởi Microsoft cho thấy máy tính để cài đặt Windows 11 phải có Trusted Platform Module tức là TPM 2.0, vì vậy nếu chúng ta cố gắng cài đặt Key Windows 11 trên một máy tính mà không cần TPM 2.0, bạn sẽ nhận được "các máy tính phải hỗ trợ TPM 2.0." như thông báo lỗi dưới hình sau :
  [​IMG]
  Đối với một số máy tính cũ, đặc biệt là máy tính để bàn, bo mạch chủ ( Mainboard ) có thể không được tích hợp TPM 2.0. Nếu bạn muốn cài đặt Windows 11 trên các máy tính này, bạn có thể mua một mô-đun TPM 2.0 để kết nối với giao diện TPM 2.0 của bo mạch chủ, nhưng nếu bo mạch chủ của bạn không có giao diện TPM 2.0 thì bạn sẽ không thể cài đặt Windows 11 bản quyền. Trong trường hợp này, chúng ta dường như phải thay thế một bo mạch chủ hỗ trợ TPM 2.0, nhưng điều này rất tốn kém. Trên thực tế, ngay cả khi máy tính không có TPM 2.0, chúng ta cũng có thể cài đặt Key Windows 11. Bạn có thể tìm thấy nhiều hướng dẫn khác nhau trên Internet để cài đặt Windows 11 trên máy tính không có TPM 2.0 bằng cách sửa đổi ISO cài đặt của Windows 11. Tuy vậy www.KeyBanQuyen.VN sẽ chia sẻ cho bạn 1 cách rất đơn giản. Hướng dẫn này sẽ hiển thị bạn làm thế nào để cài đặt Windows 11 trên máy tính không có TPM 2.0 và bạn không cần phải sửa đổi ISO cài đặt Windows 11 bản quyền giá rẻ .
  2. Hướng dẫn cài Windows 11 trên máy tính không có TPM 2.0. :
  Chúng ta sử dụng phần mềm Hasleo WinToHDD 5.2 Full Key . Link tải có ở cuối bài viết.
  [​IMG]
  Cài đặt xong bạn mở chương trình lên và chọn : "New Installation"
  [​IMG]
  Tới đây bạn click vào tùy chọn như hình và tìm tới bộ cài Windows 11 trong máy. Chương trình nhận các định dạng File : ISO / WIM / ESD / SWM / VHD / VHDX .
  ( Tùy chọn DVD giờ tuyệt chủng, đồng chí nào còn xài là tụt quần nhân loại đó nhé . )
  [​IMG]
  Trong mục : Please select the destination disk thì bạn chú ý xác định rõ ổ nào là cài Windows 11 dể tránh mất dữ liệu.
  Các tùy chọn "MBR cho BIOS" và "GPT cho UEFI" ( Bạn nên để mặc định theo máy bạn khi có thông báo này ) sẽ khiến ổ đĩa đích được định dạng, do đó tất cả dữ liệu trên ổ đĩa này sẽ bị xóa sạch.
  Nếu bạn chọn ""Keep the existing partition scheme"", bạn cần chuẩn bị thủ công các phân vùng trên đĩa trước bước này và đây là hướng dẫn sử dụng về cách chuẩn bị thủ công phân vùng cho đĩa đích.
  Tiếp đó bạn chọn phân vùng khởi động và phân vùng hệ thống từ danh sách phân vùng, các phân vùng đã chọn sẽ được đánh dấu màu đỏ.
  [​IMG]
  Chế độ cài đặt "Legacy" cài đặt Windows trực tiếp vào phân vùng khởi động trên ổ đĩa và chế độ cài đặt VHD / VHDX cài đặt Windows trên tệp VHD / VHDX được lưu trữ trong phân vùng khởi động.
  Nếu bạn muốn mã hóa phân vùng khởi động bằng BitLocker , hãy đánh dấu vào hộp kiểm "Bật BitLocker" và nhập mật khẩu mã hóa. Bạn cũng có thể chỉ định chế độ mã hóa và độ mạnh mã hóa tại đây.
  Nhấp vào "Next". WinToHDD bắt đầu cài đặt Windows 11 bản quyền.
  Phải mất một thời gian để cài đặt. Sau khi cài đặt, khởi động lại máy tính và thay đổi BIOS để khởi động từ ổ đĩa cứng của bạn.
  Cài đặt Windows 11 khởi động và bạn phải hoàn thành tất cả các bước cài đặt. Bạn sẽ phải khởi động từ ổ đĩa cứng của mình nếu Cài đặt Windows 11 khởi động lại máy tính.
  Từ những điều trên, bạn có thể thấy rằng với sự trợ giúp của WinToHDD , bạn có thể dễ dàng cài đặt Key bản quyền Windows 11 trên máy tính không có TPM 2.0 và bạn không cần phải sửa đổi ISO cài đặt Windows 11 bản quyền giá rẻ .
  [​IMG]

  Link GoogleDrive.1- Link sao lưu khi bị lỗi :

Chia sẻ trang này