GiliSoft Video Watermark Removal Tool 2018 Full Key, Phần mềm xóa bỏ Watermarks từ Video

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 13 Tháng bảy 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]
  Công cụ xóa hình mờ video là lý tưởng cho những thời điểm bạn có một video thực sự hay nhưng bị làm mờ bởi hình mờ hoặc dấu thời gian vì nó có thể xóa lớp phủ văn bản và biểu trưng khỏi video. Xóa hình mờ khỏi video cũng như lớp phủ phụ đề và văn bản không mong muốn chỉ trong vài giây với sự trợ giúp của Công cụ xóa hình mờ video này. Bạn sẽ không có người đăng nhập tự hỏi làm thế nào để loại bỏ watermark từ video mà không để lại một dấu vết signle. Công cụ xóa hình mờ bằng video được thiết kế để xóa hình mờ video và hỗ trợ nhiều định dạng khác nhau, do đó bạn không cần phải cài đặt bất kỳ codec bổ sung nào.
  Công cụ xóa hình mờ bằng video sử dụng tính năng độc đáo cho phép người dùng nhanh chóng xác định phần video chứa biểu tượng. Vì chức năng này khá dễ sử dụng, kinh nghiệm trước đây không cần thiết. Và có thể chọn một tệp hoặc thư mục để tải, để tách biệt khu vực cụ thể để chỉnh sửa và để xem các hiệu ứng trước khi kết quả đầu ra được lưu.
  Các tính năng độc quyền của Công cụ xóa hình mờ video
  [​IMG]

  Xóa hình mờ khỏi video
  Công cụ này cho phép bạn cải thiện hình ảnh trong một tệp video, bằng cách xóa các hình mờ, chẳng hạn như biểu trưng, chữ ký hoặc phụ đề để thưởng thức xem video / phim mà không bị xao lãng bởi logo trên màn hình.

  Loại bỏ Watermark tốt nhất
  Các phần mềm inpainting video tốt nhất-Free Video Watermark Removal Tool là công cụ hoàn toàn mới để loại bỏ bất kỳ watermark từ video của bạn với một vài bước dễ dàng, không chỉnh sửa khó khăn hơn!

  Xử lý hàng loạt Watermaks
  Trong một số video, có nhiều hình mờ, xuất hiện trong phạm vi thời gian khác nhau hoặc giống nhau. Bạn có thể sử dụng công cụ này để xóa hàng loạt từng hình mờ.

  Video xử lý hàng loạt
  Nếu bạn có nhiều video (ngay cả các định dạng video khác nhau) cần phải loại bỏ hình mờ, công cụ này cũng có thể giúp bạn xử lý hàng loạt video.

  Đọc hầu như tất cả các tệp video
  Công cụ xóa hình mờ video có thể đọc hầu hết các định dạng video phổ biến bao gồm định dạng video H265 và nhiều định dạng khác từ Internet, v.v.

  Xuất sang định dạng video gốc
  Không cần phải chăm sóc định dạng video với hình mờ và định dạng video gốc sẽ được giữ lại sau khi hình mờ được xóa khỏi video.

  Thêm Watermark văn bản vào video
  Văn bản Watermark là một cách khá hiệu quả để khai báo quyền sở hữu của những video này. Công cụ này giúp bạn đặt văn bản / từ (như ngày, tên tác giả, thông tin bản quyền, biểu tượng bản quyền, vv) trên video.

  Thêm hình mờ vào video
  Nếu bạn là nhà quay phim, tác giả video, điều quan trọng là phải thêm hình ảnh với thông tin cá nhân và biểu trưng cho video trước khi tải lên để chia sẻ trang web, đó có thể là cách hiệu quả để ngăn người khác sao chép và sử dụng video của bạn mà không có sự cho phép của bạn.

  Thêm Watermark Video vào Video
  Hình ảnh trong ảnh (PiP), còn được gọi là lớp phủ video, là một tính năng của một số TV và các thiết bị video khác trong đó một video được hiển thị toàn màn hình cùng lúc với một video khác được hiển thị ở đầu cửa sổ nhỏ hơn.

  Thêm hình mờ
  Thông thường, người ta cần phải thêm một yếu tố để "gọi ra" một người, hoặc đối tượng trong video. Thêm hình mờ vào video để gọi sự chú ý đến người, hoặc đối tượng, nhưng một cách là chỉ cần thêm một "mũi tên", trỏ đến người / đối tượng đó.

  [​IMG]
  Link 1 :
  https://drive.google.com/drive/folders/1Qa5gEG2hRXd8JFaHK8KTGI7JJpN6JSGH?usp=sharing
  Link 2:
  https://app.box.com/s/bd15nkhqhix5urjbok0fs7lh3thl7wsn

  Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
  ( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

  Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
  [​IMG]Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
  Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
  Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

  Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
  Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

  Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
  Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Chia sẻ trang này