Download Windows Server 2016 Standard + Datacenter + Storage + Essentials Final bản gốc.

Thảo luận trong 'Hệ điều hành' bắt đầu bởi ghost0bk, 29 Tháng tám 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  [​IMG]


  Windows Server 2016 là hệ điều hành Cloud-Ready hỗ trợ khối lượng công việc hiện tại của bạn và giới thiệu các công nghệ mới giúp bạn dễ dàng chuyển đổi sang điện toán đám mây khi bạn đã sẵn sàng. Nó cung cấp các lớp bảo mật mới mạnh mẽ cùng với sự đổi mới Azure cho các ứng dụng và cơ sở hạ tầng để đẩy mạnh,hỗ trợ việc kinh doanh của bạn,hay doanh nghiệp.
  [​IMG]


  Tổng quan về các phiên bản

  Các phiên bản Windows Server 2016 đã được sắp xếp hợp lý để hỗ trợ tốt hơn sự thay đổi các yêu cầu kinh doanh ngày nay.

  Windows Server 2016 sẽ được phát hành trong các phiên bản sau đây:

  - Windows Server 2016 Datacenter: Dành cho các trung tâm dữ liệu ảo hóa cao và các môi trường điện toán đám mây.

  - Windows Server 2016 Standard: Dành cho môi trường vật lý hay ảo hóa tối thiểu.

  - Windows Server 2016 Essentials: Dành cho các doanh nghiệp nhỏ với lên đến 25 người sử dụng và 50 thiết bị. Essentials là một lựa chọn tốt cho khách hàng sử dụng phiên bản Foundation, phiên bản không có trên Windows Server 2016.

  - Windows Server 2016 MultiPoint Premium Server: Cho phép nhiều người sử dụng để truy cập vào một máy tính; chỉ có cho phép sử dụng trong giáo dục đào tạo.

  - Windows Storage Server 2016: Dành cho các giải pháp lưu trữ OEM chuyên dụng. Có sẵn trong phiên bản Standard và Workgroup thông qua các kênh OEM.

  - Microsoft Hyper-V Server 2016: Miễn phí Hypervisor download. Tính năng độc quyền cho phiên bản Datacenter bao gồm Shielded Virtual Machines, software-defined networking, Storage Spaces Direct và Storage Replica. Phiên bản Standard bao gồm quyền cho 2 Operating System Environments (OSEs, or virtual machines) hoặc Hyper-V container. Phiên bản Data Center bao gồm quyền không giới hạn OSEs và Hyper-V container.
  [​IMG]


  Mô hình cấp phép Windows Server 2016

  Mô hình cấp phép Windows Server 2016 bao gồm cả core + Client Access License (CAL). Mỗi người sử dụng và / hoặc thiết bị truy cập vào một máy chủ được cấp phép của phiên bản Windows Standard, Datacenter hoặc Multipoint đòi hỏi một Windows Server CAL hoặc một Windows Server và Remote Desktop Services (RDS) CAL. Một Windows Server CAL cho phép một người dùng hoặc thiết bị quyền truy cập vào bất kỳ Windows Server nào cùng phiên bản hoặc phiên bản trước đó. Mỗi Window Server CAL cho phép truy cập vào nhiều License của Windows Server.

  Một thay đổi đáng chú ý là sau khi phát hành Windows Server 2016, mô hình kinh doanh cho phiên bản Standard và Datacenter sẽ chuyển tiếp từ cấp phép dựa trên bộ vi xử lý CPU (processor-based ) sang cấp giấy phép dựa trên số lõi CPU (core-based). Hình thức cấp phép dựa trên lõi cung cấp một số liệu cấp phép phù hợp hơn trên các môi trường đa đám mây, cải thiện tính di động khối lượng công việc cho Windows Server thông qua các thuận lợi như Azure Hybrid Use Benefit, và giúp loại bỏ xung đột trên các mô hình cấp phép khác nhau.  Core-based Licensing : Windows Server 2016 Standard và Datacenter

  - Tất cả các nhân vật lý trong các máy chủ phải được cấp phép. Các máy chủ được cấp phép dựa trên số lượng lõi xử lý trong các máy chủ vật lý.

  - Có ít nhất 16 giấy phép lõi là cần thiết cho mỗi máy chủ.

  - Có ít nhất 8 giấy phép lõi là cần thiết cho mỗi bộ xử lý vật lý.

  - Giấy phép lõi sẽ được bán theo gói hai lõi (2-core pack).

  - 8 gói 2 lõi sẽ được yêu cầu tối thiểu để cấp phép cho mỗi máy chủ vật lý.

  - Standard Edition cung cấp quyền cho hai hệ điều hành hoặc container Hyper-V khi tất cả các nhân vật lý trong các máy chủ được cấp phép. Đối với mỗi hai Máy ảo thêm vào, tất cả các lõi trong các máy chủ phải được cấp phép lại.

  - Máy chủ hiện tại của khách hàng dưới Software Assurance sẽ nhận được khoản tài trợ chính như yêu cầu, với tài liệu hướng dẫn.

  Số giấy phép gói 2 lõi cần thiết

  (Tối thiểu 8 lõi / bộ xử lý; 16 lõi / server)


  Hy vọng bài viết đã cung cấp cho các bạn những thông tin hữu ích về chính sách license của Windows Server 2016. Khi cần mua bản quyền Windows Server 2012 giá rẻ,bạn có thể liên hệ trực tiếp với www.Key4VIP.info .Chúng tôi sẵn lòng hỗ trợ bạn.

  https://www.microsoft.com/en-us/cloud-platform/windows-server-pricing

  [​IMG]

  Link 4Share.Vn:
  http://4share.vn/d/2613141216161214

  Link Google :
  https://drive.google.com/drive/folders/0Bxf79PrQZAOxejZPSXpaQlBPbE0?usp=sharing

  Key Windows Server 2016 các phiên bản tại đây

Chia sẻ trang này