Download Watercolor Studio 1.0.0 Full Key, Phần mềm tạo ra các hiệu ứng ảnh độc và lạ

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 20 Tháng sáu 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Watercolor Studio tạo ra màu nước chất lỏng, lỏng, mờ với sơn chảy tự nhiên. Được xây dựng trên một hệ thống dựng hình đáng kinh ngạc sử dụng các kỹ thuật thực tế, ứng dụng này thực hiện công việc ban đầu, tạo ra màu nước ngay lập tức, sau đó cho phép bạn tùy chỉnh các bức tranh của mình bằng cách sử dụng một loạt các Thanh trượt, Lớp, Bàn chải, Màu rửa và Kết thúc nghệ thuật . Kết quả cuối cùng - màu nước chất lượng in tràn ngập độ trong suốt và vẻ đẹp tuyệt đối.
  [​IMG]
  Studio Màu nướcWatercolor Studio sử dụng trí thông minh nhân tạo và nhận dạng hình ảnh để hiển thị màu nước ban đầu sau đó cung cấp cho bạn khả năng tạo các biến thể vô hạn một cách nhanh chóng và dễ dàng. Thay đổi các bức tranh thành một loại mực rửa, thêm một kết thúc nghệ thuật đẹp, chải chi tiết, và thậm chí spatter nó với các điểm lỏng. Kiểm soát mọi thứ từ các không gian chi tiết đến màu. Không cần kỹ năng nghệ thuật!Vẻ đẹp của một màu nước được thực hiện tốt đến từ sự minh bạch của sơn trên giấy. Nó cũng xuất phát từ màu nước đặc trưng tự do chảy độc đáo. Watercolor Studio làm cho nó dễ dàng để làm điều này với một thanh trượt loại một-of-a. Khi bạn di chuyển nó, xem như màu sắc chảy máu khắp bức tranh cho một phong cách cực kỳ ẩm ướt. Hoặc sử dụng thanh trượt Wet Edge để xác định các cạnh có sắc tố và màu sắc tích tụ tự động chảy vào bên trong.Sơn phong cách làm cho nó ấn tượngPaint Styles, còn được gọi là Paint Layers cho phép bạn tạo ra màu nước đẹp và độc đáo bằng cách xếp chồng các lớp màu nước, pha trộn màu rửa và kết cấu, và đánh vào chi tiết. Không cần kỹ năng nghệ thuật! Mỗi bức ảnh được đặt trong Watercolor Studio được tự động chuyển thành màu nước có toàn quyền kiểm soát cài đặt. Mặc dù thật tuyệt vời khi có toàn quyền kiểm soát những gì sơn trên giấy, một số hiệu ứng đẹp nhất xảy ra trong quá trình thử nghiệm. Vì vậy, vui chơi và cố gắng không quá cẩn thận. Bạn sẽ ngạc nhiên trước một số bức tranh bạn sẽ nhận được.
  [​IMG]
  Link 1 :
  https://drive.google.com/drive/folders/1I2kbSjUkyKsjOvOKcrhIJfoFJa2DuC5c?usp=sharing
  Link 2:
  https://app.box.com/s/hmcgidjqaomjgl66nv8h1m3nis7pkpd5

  Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
  ( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

  Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
  [​IMG]Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
  Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
  Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

  Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
  Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

  Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
  Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click ) ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Chia sẻ trang này