Download VMware Workstation Pro 15 Full Key,Phần mềm tạo hệ thống máy tính ảo

Thảo luận trong 'Hệ thống' bắt đầu bởi ghost0bk, 18 Tháng sáu 2018.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  VMware Workstation là một phần mềm giả lập hệ điều hành rất nổi tiếng của hãng VMware Inc. Workstation cung cấp giải pháp ảo hóa máy tính để bàn được thiết kế cho mọi người sử dụng Windows. VMware Workstation có thể thay đổi đáng kể cách thức làm việc với các máy ảo và cực kì hữu ích với các nhà phát triển.
  8 tính năng mới trong VMware Workstation 14 Pro
  [​IMG]
  Windows 10 Creators Update
  Microsoft ra mắt bản cập nhật Windows 10 Creators nhằm giúp người dùng giải phóng sức sáng tạo tiềm ẩn trong con người. Hiện tại, VMware Workstation 14 Pro đã hỗ trợ Windows 10 Creators Update trên hệ điều hành khách và chủ. Những tính năng hỗ trợ liên quan khác, bao gồm Auto Detect, Easy Install và Unity.
  Hỗ trợ hệ điều hành khách
  Danh sách hệ điều hành khách được hỗ trợ:
  • Windows Server 2016
  • Ubuntu 16.04 / 17.04
  • CentOS 7.4
  • Debian 8.9 / 9.0 / 9.1
  • Fedora 25 / 26
  • Red Hat Enterprise Linux 6.9 / 7.3 / 7.4
  • SLE/Desktop 12 SP3
  • OpenSUSE 42.3
  Tính năng bảo mật
  • VMware Workstation 14 Pro giờ hỗ trợ đầy đủ Guest VBS Support và Virtual TPM
  • Hỗ trợ Virtualization Based Security (VBS) trên Windows 10 và Windows Server 2016 VM. Phần mềm cho phép người dùng sử dụng tính năng bảo mật nâng cao như Credential Guard and Device Guard trên hệ điều hành khách của Windows 10 / 2016. Lưu ý rằng VBS hiện tại hỗ trợ trên Intel CPU với hiệu suất tốt nhất có thể đạt được bằng cách sử dụng thế hệ Intel Skylake trở lên.
  • VMware Workstation 14 Pro hỗ trợ Trusted Platform Module 2.0 cho người dùng công nghệ bảo mật và mã hóa cao cấp như BitLocker.
  • Hỗ trợ Secure Boot cho máy ảo nhằm đảm bảo chỉ code đáng tin cậy được phần mềm UEFI tải trong suốt quá trình khởi động VM.
  VMware Hardware phiên bản 14
  Hardware phiên bản 14 cho phép người dùng gán một bộ nhớ tối đa 64GB cho hệ điều hành khách 64-bit, hỗ trợ bộ vi xử lý Intel Skylake và AMD Ryzen. VMware Hardware cũng được cung cấp qua bộ điều khiển lưu trữ ảo NVMe nhằm cải thiện hiệu suất hệ điều hành khách trên drive Host SSD, một cơ hội tuyệt vời để thử nghiệm vSAN.
  Hệ thống mạng tân tiến
  Nếu Workstation được cài đặt trên một máy chủ Windows, người dùng giờ có thể đổi tên mạng đó trong Virtual Network Editor để sắp xếp môi trường hoạt động tốt hơn. Những mạng này có thể được thay bằng tên người dùng thêm vào, khác VMnet0,1 và 8 mặc định.
  Vận hành hoạt động của host ESXi
  Hiện tại người dùng có thể đặt host ESXi vào chế độ sửa chữa cũng như đóng hoặc khởi động lại chúng. Để làm điều này, người dùng phải trực tiếp kết nối một máy chủ ESXi. Host quản lý vCenter không hưởng lợi gì từ tính năng này.
  Hỗ trợ OVF gốc
  VMware Workstation 14 Pro bổ sung OVF/OVA. Nghĩa là, giờ nó dễ dàng xây dựng các lab vSphere nhằm phục vụ mục đích thử nghiệm với hỗ trợ toàn diện cho vCSA (vCenter Server Appliance) 6.0 và 6.5.
  Quét máy ảo
  Tính năng này cho phép người dùng quét thư mục trên bất kỳ máy ảo nào người dùng đã quên sau khi di chuyển chúng khỏi kho. VMware Workstation 14 Pro hỗ trợ tính năng này trên thư mục cục bộ, USB và bộ nhớ được chia sẻ qua mạng. Sử dụng tùy chọn Scan for Virtual Machines từ menu File để chạy tính năng này. Người dùng có thể quét toàn bộ ổ đĩa nếu muốn với vị trí quét trên thư mục máy ảo.
  Tính năng chính của phần mềm tạo máy ảo VMwareWorkstation
  Máy ảo cho máy tính Windows và Linux
  • Sao chép môi trường máy chủ, desktop, máy tính bảng trong máy ảo.
  • Chạy các ứng dụng trên nhiều hệ điều hành mà không cần phải reboot.
  • Đánh giá các hệ điều hành như Windows 10, thử nghiệm phần mềm, ứng dụng, patch và tham chiếu trong môi trường tách biệt và an toàn.
  Tạo máy ảo mạnh mẽ
  • Phân bổ nhiều lõi vi xử lý, GB của bộ nhớ chính và bộ nhớ đồ họa tới từng máy chủ, từ đó tối đa hóa nguồn lực của máy tính và chạy các ứng dụng yêu cầu cao trong môi trường ảo.
  • Cho phép chạy ESXi host và vSphere, tạo Software Defined Data Center ngay trên máy tính.
  Từ PC tới đám mây
  • Truy cập vào tất cả máy ảo bạn cần, cho dùng chúng ở đâu, PC hay trong đám mây. Chỉ cần kéo thả để di chuyển máy ảo từ PC tới đám mây cá nhân với VMware vSphere hoặc đám mây chung với vCloud Air.
  • Bằng cách sử dụng đám mây lai (hybrid cloud), bạn có thể nhanh chóng đưa công việc của mình tới nhiều nơi, giảm độ phức tạp và vẫn duy trì tính tương thích.
  Kiểm soát máy ảo của mình
  • Workstation Pro mang tới cho các chuyên gia công nghệ khả năng kiểm soát cách thức thiết lập và tương tác với máy ảo. Lựa chọn cài đặt, bảo vệ, kết nối, chia sẻ, xem máy ảo để tiết kiệm thời gian.
  • Tạo máy ảo được mã hóa, yêu cầu mật khẩu và có thời gian hết hạn.
  • Sử dụng công cụ chỉnh sửa mạng ảo để xây dựng tối đa 20 mạng kết nối ảo.
  • Tính năng Snapshot giúp giữ lại trạng thái máy ảo để quay lại trong tương lại.
  Chú ý : Thực ra đây là bản VMware Workstation Pro 14.1.2 Build 8497320 nhưng tiêu đề chúng tôi để là bản 15 vì cần SEO. Cám ơn các bạn!
  [​IMG]
  Link 1 :
  https://drive.google.com/drive/folders/1I2kbSjUkyKsjOvOKcrhIJfoFJa2DuC5c?usp=sharing
  Link 2:
  https://app.box.com/s/hmcgidjqaomjgl66nv8h1m3nis7pkpd5

  Mọi thắc mắc và hỗ trợ liên hệ qua : 0934.363.833 ( Zalo,Viber ) và Skype: key4vip.info
  ( Các câu hỏi về kỹ thuật chúng tôi hạn chế trả lời qua tin nhắn nên Mong Quý Khách gọi điện để đảm bảo được hỗ trợ tốt nhất có thể ) !

  Bảng giá các loại bản quyền của Microsoft ( đầy đủ tất cả ) tại đây :
  [​IMG]Bán tài khoản OneDrive -GoogleDrive Vĩnh Viễn
  Bản quyền Windows Server 2008 R2 ( Click ) - Windows Server 2012 R2 ( Click )
  Windows Server 2016 Standard và Datacenter ( Click )

  Bản quyền Windows 10 Home - Pro - Edu và Enterprise ( Click )
  Bản quyền Windows 7 Pro ( Click ) - Windows 7 Ultimate ( Click )

  Bản quyền Office 2010 Standard ( Click ) - Office 2010 Pro Plus ( Click )
  Bản quyền Office 2013 Pro Plus ( Click )
  ,Bản quyền Office 2016 For Windows - MAC

Chia sẻ trang này