Download và hướng dẫn cài đặt Adobe Animate 2021 Full Key Serial, Phần mềm làm hoạt hình đỉnh cao.

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 2 Tháng bảy 2021.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Đăng bởi: www.KeyBanQuyen.VN - Hệ thống cung cấp tất cả bản quyền của Microsoft. Hỗ trợ : 0934.363.833 ( Zalo ,Viber ).

  Adobe Animate (trước đây là Adobe Flash Professional, Macromedia Flash và FutureSplash Animator) là một chương trình tác giả đa phương tiện và hoạt hình máy tính được phát triển bởi Adobe Systems. Animate được sử dụng để thiết kế đồ họa vector và hoạt hình cho các chương trình truyền hình, video trực tuyến, trang web, ứng dụng web, ứng dụng internet phong phú và trò chơi video. Chương trình cũng cung cấp hỗ trợ cho đồ họa raster, nhúng văn bản, âm thanh và video phong phú và kịch bản ActionScript. Ảnh động có thể được xuất bản cho các hoạt hình và spritesheets HTML5, WebGL, Đồ họa vectơ có thể mở rộng (SVG) và các định dạng Flash Player (SWF) và Adobe AIR.
  Nó được phát hành lần đầu tiên vào năm 1996 với tên gọi FutureSplash Animator, sau đó đổi tên thành Macromedia Flash sau khi được Macromedia mua lại. Nó được tạo ra để phục vụ như là môi trường tác giả chính cho nền tảng Adobe Flash, phần mềm dựa trên vector để tạo nội dung hoạt hình và tương tác. Nó đã được đổi tên thành Adobe Animate vào năm 2015 để phản ánh chính xác hơn vị trí thị trường của nó sau đó, vì hơn một phần ba tất cả nội dung được tạo trong Animate sử dụng HTML5.
  Ưu điểm
  Phần mềm Adobe Animate được làm đổi mới từ sản phẩm Adobe Flash Professional. Trải qua gần 2 thế kỷ phát triển, Adobe Animate dường như đã trở thành phần mềm chuẩn để người dùng thiết kế nội dung cho website. Ngày nay, Adobe Animate càng trở nên hữu ích với nhiều tính năng mới liên tục được bổ sung và cập nhật như:
  [​IMG]
  - Công cụ điêu khắc: Tạo ra các kiểu dáng mới cho đồ họa vector và raster bằng công cụ biến hình dạng lưới.
  - Điều khiển lớp tốt hơn: Bạn có thể sắp xếp các lớp layer theo thứ bậc chính và phụ để tạo ra các hiệu ứng giữa các kiểu hoạt họa.
  - Tự động ghép nhạc: Nhờ có Adobe Sensei, Adobe Animate giờ đây có thêm tính năng mới là tự ghép hình dáng đôi môi với âm thanh tương ứng được phát ra.
  - Thử nghiệm bản quyền và xuất bản nội dung VR: Sử dụng các kỹ xảo 2D để xuất hiện hiệu ứng 360 VR và bạn sẽ có được trải nghiệm hấp dẫn trong môi trường ảo hóa.
  Đánh giá chung
  Thêm hình ảnh động cho nhân vật của bạn và làm cho nó chuyển động chân thực nhất có thể nhờ trình theo dõi biểu cảm khuôn mặt mạnh mẽ và trình ghi chuyển động đáng tin cậy
  Có gì mới trong Adobe Character Animator CC 2021:
  Tự động phục hồi các tệp dự án bị hỏng:
  Các tệp dự án bị hỏng do các lý do như mất điện giờ đây sẽ tự động được khôi phục. Các tệp đã khôi phục được đổi tên và một bản sao mới được lưu trong hệ thống của bạn.
  Lưu ý: Phục hồi tự động hoạt động đối với các tệp dự án được tạo trong phiên bản 4.0 trở lên.
  ĐỌC BẢN THAY ĐỔI ĐẦY ĐỦ .
  Hoạt hình 2D chuyên nghiệp đòi hỏi nhiều sáng tạo và kỹ năng công nghệ vững chắc, cùng với các công cụ phần mềm hàng đầu trong ngành có thể tạo ra các hiệu ứng chuyển động chân thực. Sau khi hợp tác sâu rộng với các nhà làm phim hoạt hình có kinh nghiệm, Adobe đã tạo ra Character Animator của riêng mình , cho phép các nhân vật 2D trở nên sống động.
  Đồng bộ hóa môi và theo dõi chuyển động, cử chỉ và nét mặt dựa trên Webcam.
  Adobe Character Animator cung cấp một cách tiếp cận mới cho hoạt hình nhân vật. Kết hợp sức mạnh của một bộ ghi chuyển động mạnh mẽ, một bộ theo dõi biểu cảm khuôn mặt và thuật toán đồng bộ hóa môi tiên tiến, nó cho phép các nhà làm phim hoạt hình cung cấp các hình ảnh động 2D bắt chước cử chỉ của con người thực.
  Sử dụng webcam chất lượng cao và tai nghe được trang bị micrô, bạn thực tế có thể khiến nhân vật của mình sao chép các chuyển động và nét mặt của bạn trong thời gian thực. Nhân vật chuyển đổi mượt mà từ vị trí này sang vị trí khác, trong khi hoạt ảnh tư thế cho phép nhân vật có được các hiệu ứng như trong hoạt ảnh vẽ tay. Hơn nữa, ứng dụng có thể nhận ra chuyển động của đồng tử và lông mày, điều này nhất định sẽ giúp người dùng có được nhiều biểu cảm hơn cho nhân vật của họ.
  Chú ý đến các chi tiết và cho phép các hiệu ứng tương tác thực tế giữa các lớp khác nhau
  Chú ý đến chi tiết là điều bắt buộc trong ngành hoạt hình và đó là lý do tại sao Adobe Character Animator hiển thị các biểu diễn dạng sóng của âm thanh, cho phép người dùng điều chỉnh cẩn thận thời gian của lời nói và lối vào cho nhân vật. Hơn nữa, nó có thể cộng tác với Adobe Audition để nâng cao khả năng chỉnh sửa âm thanh.
  Adobe Character Animator triển khai các hiệu ứng va chạm thực tế, cho phép các lớp tương tác động với nhau trong khi tính đến trọng lực, ma sát và độ nảy. Do đó, người dùng có được khả năng kiểm soát tốt hơn đối với tác phẩm nghệ thuật của họ, với bộ kích hoạt bàn phím nâng cao.
  Có được các nhân vật biểu cảm, chất lượng cao và các hiệu ứng chuyển động chân thực
  Adobe Character Animator cung cấp khả năng kiểm soát nâng cao đối với hành vi của nhân vật, giúp bạn có được biểu cảm khuôn mặt phù hợp trong cả buổi biểu diễn được ghi lại và biểu diễn trực tiếp dễ dàng hơn nhiều.
  Đã được sử dụng bởi các nhà làm phim hoạt hình, những người thiết kế nhân vật 2D cho phim hoạt hình và thậm chí các chương trình truyền hình trực tiếp, ứng dụng của Adobe có tiềm năng rất lớn mà chỉ có thể được khám phá bằng cách thử nghiệm với bộ tính năng của nó. Nó hoàn hảo cho hoạt hình từng khung hình, và nó mở ra những khả năng mới cho thế giới hoạt hình 2D hoàn toàn.
  Mặc dù nó có thể mang lại kết quả ấn tượng, nhưng nó không phức tạp như các trình soạn thảo tương tự khác. Trên thực tế, nó giúp giảm bớt công việc của những người làm hoạt hình trước đây phải kết hợp các cài đặt phức tạp trong After Effects hoặc một số trình chỉnh sửa chuyên nghiệp khác.
  [​IMG]
  LINK :) https://www.keybanquyen.vn/2021/07/...-dat-adobe-Animate-2021-Full-Key-Serial .html

Chia sẻ trang này