Download và cài đặt UltraMixer Pro Entertain 6.2.0 Full Key Serial , Phần mềm giúp bạn thành Ma thuật xử lý âm thanh .

Thảo luận trong 'Media' bắt đầu bởi ghost0bk, 23 Tháng chín 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  Download và cài đặt UltraMixer Pro Entertain 6.2.0 Full Key Serial , Phần mềm giúp bạn thành Ma thuật xử lý âm thanh .
  Với UltraMixer bạn trở thành một “Mobile DJ 2.0”: Ngoài tất cả các chức năng thông thường DJ-mix UltraMixer cung cấp rất nhiều mới e khả năng ntertainment:

  Phát video nhạc và các bài hát karaoke dễ dàng như các bài hát âm thanh bình thường. Trong trường hợp bạn không có đủ video, tính năng hiển thị UltraMixers ở chất lượng HD với 14 hiệu ứng , luôn cung cấp cho bạn một màn hình phù hợp. Bật hình ảnh của bạn lên màn hình phẳng hoặc máy chiếu và làm khán giả kinh ngạc.

  [​IMG]  UltraMixer hợp nhất nhiều ứng dụng trong một phần mềm: Ngoài video, trình phát karaoke , trình lấy mẫu video và trực quan hóa, bạn có thể bắt đầu trình chiếu ảnh bằng một cú nhấp chuột dễ dàng, hiển thị nền, logo hoặc hình ảnh đẹp (ví dụ: menu hoặc tờ rơi), tạo một thông báo sử dụng tính năng văn bản trực tiếp (ví dụ: Tiệc buffet đang mở.) hoặc hiển thị trò chơi tiệc tùng hoặc khán giả trực tiếp bằng máy chiếu. Ngay cả việc phát sóng các sự kiện truyền hình cũng không có vấn đề gì do sự tích hợp của các camera mạng!

  Các tính năng của UltraMixer 6 Phiên bản đầy đủ :

  Mobile DJ 2.0: Âm thanh, Video & Karaoke - Trực quan, Văn bản trực tiếp, Trình chiếu, Máy ảnh trực tiếp.

  Công cụ âm thanh có độ ổn định cao với chức năng Tự động đồng bộ hóa - âm thanh rõ nét và âm thanh trung thực 100% & trộn với một cú nhấp chuột.

  Auto-DJ ấn tượng - chuyển tiếp tự động với độ dài cân bằng và âm nhạc tự động trong nhiều giờ

  Giao diện người dùng sạch sẽ, có thể điều chỉnh - giao diện người dùng hiện đại, có thể điều chỉnh bằng các vật dụng.

  Lưu trữ nhạc dựa trên dữ liệu - cơ sở dữ liệu thực sự để quản lý nhạc chuyên nghiệp.

  Hơn 50 bộ điều khiển MIDI được hỗ trợ riêng thông qua Plug'n'Play - Hỗ trợ cho tất cả các Bộ điều khiển phổ biến như Pioneer, Denon, Numark, Reloop và American DJ.

  Ứng dụng điều khiển từ xa trên điện thoại thông minh - ứng dụng điều khiển cho trình phát & Sampler và chế độ xem danh sách chờ.

  Chế độ danh sách phát bổ sung với cơ sở dữ liệu được hỗ trợ FileArchive bao gồm :Tìm kiếm nhanh và trộn iTunes . Kiểm tra giao diện người dùng tùy biến tự do .  Chuẩn bị các bản nhạc của bạn bằng chế độ 4 người chơi độc đáo . Độ chính xác cao màu dạng sóng 16 kênh máy leng keng cho đoạn video và các mẫu âm thanh. Hơn 80 bộ điều khiển MIDI được hỗ trợ riêng (Pioneer, Denon, Numark, Reloop, v.v.).  Các tính năng video và giải trí : trộn video và karaoke ,hình ảnh trực tiếp, văn bản trực tiếp với chất lượng HD, chức năng trình chiếu , máy ảnh trực tiếp .  Chuyển đổi tự động với âm lượng cân bằng và âm nhạc tự động trong nhiều giờ  Giờ âm nhạc với sự chuyển tiếp hoàn hảo - Auto-DJ tích hợp làm cho nó có thể. Nó là hoàn hảo, đặc biệt là cho thời gian ngay trước khi trộn thủ công (ví dụ như trong bữa tối), nhạc nền tự động trong nhà hàng hoặc thay thế cho một DJ thực sự trong các bữa tiệc.  Có nhiều đường cong pha trộn khác nhau (K, T, X) để lựa chọn cũng như khả năng tạo ra các hỗn hợp của riêng bạn để có một hỗn hợp hoàn hảo. UltraMixer hỗ trợ kết hợp của bạn với chuẩn hóa độ ồn tích hợp cho âm lượng cân bằng. Khán giả của bạn sẽ đánh giá cao nó

  Hơn 80 bộ điều khiển MIDI được hỗ trợ thông qua Plug'n'Play

  Hỗ trợ cho tất cả các bộ điều khiển phổ biến như Pioneer, Denon, Numark, Reloop và American DJ

  Cơ sở dữ liệu thực sự để quản lý âm nhạc chuyên nghiệp.

  UltraMixer có một trong những kho lưu trữ nhạc mạnh mẽ nhất trên thị trường. Cơ sở công nghệ là một cơ sở dữ liệu thực, nơi bạn có thể nhanh chóng quản lý hơn hàng trăm nghìn tệp nhạc.  Nhờ tích hợp tìm kiếm nhanh, việc tìm kiếm nhạc phù hợp chỉ là một vài giây.  Tạo các nhóm ảo, danh sách phát và danh sách mong muốn, đánh dấu chúng bằng cách chỉ định màu sắc và sắp xếp chúng để phù hợp với sở thích của bạn. Với sự trợ giúp của các nhóm thông minh, bạn có thể tạo danh sách nhạc tự động, với các tiêu đề nhạc được chọn tự động theo các tiêu chí đặc biệt (ví dụ: 100 - 120 BPM).  Chỉnh sửa dữ liệu meta (thẻ ID3) của các tệp đã chọn hoặc thậm chí toàn bộ nhóm và tự động thêm bìa cho MP3 của bạn. Có thể nhập lưu trữ iTunes hoặc BPM-Studio vào UltraMixer chỉ bằng một cú nhấp chuột

  UltraMixer có thể được điều khiển bằng chuột và bàn phím hoặc tất cả các bộ điều khiển MIDI-DJ phổ biến. Hơn 80 ánh xạ bộ điều khiển DJ được bao gồm trực tiếp trong UltraMixer - cắm và chơi.  Bộ điều khiển MIDI mới liên tục được bổ sung và cung cấp thông qua các bản cập nhật phần mềm miễn phí. Trình ánh xạ MIDI tích hợp cho phép tạo ánh xạ MIDI của riêng bạn và thay đổi ánh xạ được xác định trước.  Tất cả các thương hiệu phổ biến như Pioneer, Denon, Reloop, Numark, American DJ , Hercules, Behringer, M-Audio hoặc Verstax đều được hỗ trợ.

  UltraMixer có một trong những kho lưu trữ nhạc mạnh mẽ nhất trên thị trường. Cơ sở công nghệ là một cơ sở dữ liệu thực, nơi bạn có thể nhanh chóng quản lý hơn hàng trăm nghìn tệp nhạc.  Nhờ tích hợp tìm kiếm nhanh, việc tìm kiếm nhạc phù hợp chỉ là một vài giây.  Tạo các nhóm ảo, danh sách phát và danh sách mong muốn, đánh dấu chúng bằng cách chỉ định màu sắc và sắp xếp chúng để phù hợp với sở thích của bạn. Với sự trợ giúp của các nhóm thông minh, bạn có thể tạo danh sách nhạc tự động, với các tiêu đề nhạc được chọn tự động theo các tiêu chí đặc biệt (ví dụ: 100 - 120 BPM).  Chỉnh sửa dữ liệu meta (thẻ ID3) của các tệp đã chọn hoặc thậm chí toàn bộ nhóm và tự động thêm bìa cho MP3 của bạn. Có thể nhập lưu trữ iTunes hoặc BPM-Studio vào UltraMixer chỉ bằng một cú nhấp chuột,  Nghỉ ngơi (phòng tắm, ăn tối) trong sự kiện? Không có vấn đề gì với ứng dụng Remote UltraMixer Remote App. Có sẵn trong AppStore, nó cho phép bạn điều khiển UltraMixer từ xa. Bạn có thể điều khiển trình phát, âm lượng, tạo hiệu ứng chuyển tiếp, bắn mẫu và di chuyển mà không giới hạn (hỗ trợ mạng WLAN) trên sân khấu hoặc phòng. Ứng dụng hiển thị thoải mái cho dù nhạc vẫn đang phát hoặc nếu có đủ nhạc trong danh sách chờ hoặc thời gian bạn còn lại để quay lại muộn nhất :). Chỉ cần tập trung vào khán giả của bạn thay vì máy tính xách tay của bạn

  [​IMG]

  Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info

  ( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).

  Link GoogleDrive :  Link sao lưu khi bị lỗi :  Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây :

  Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻ tại đây :

  Key Windows 10 và Office + Server bản quyền giá rẻ nhất tại đây .

Chia sẻ trang này