Download và cài đặt Reallusion iClone Pro 7.6.3201.1 Full Key, Phần mềm tạo hoạt hình 3D đẳng cấp .

Thảo luận trong 'Đồ họa' bắt đầu bởi ghost0bk, 1 Tháng chín 2019.

 1. ghost0bk

  ghost0bk Moderator Staff Member

  iClone là 3D thời gian thực nhanh nhất phần mềm hoạt hìnhtrong ngành, giúp bạn dễ dàng sản xuất phim hoạt hình chuyên nghiệp cho phim, thịnh hành, hoạt hình, trò chơi video, phát triển nội dung, giáo dục và nghệ thuật. Được tích hợp với các công nghệ thời gian thực mới nhất, iClone 7 đơn giản hóa thế giới Hoạt hình 3D trong môi trường sản xuất thân thiện với người dùng, pha trộn hoạt hình nhân vật, thiết kế cảnh và kể chuyện điện ảnh; nhanh chóng biến tầm nhìn của bạn thành hiện thực.
  Các tính năng hoạt hình mạnh mẽ có được cảnh chuyển động và cung cấp cho bạn quyền kiểm soát sáng tạo cuối cùng. Hoạt hình prop động sử dụng PhysX dẫn đầu ngành cho động lực học cơ thể cứng tự nhiên và mô phỏng vải mềm. Hình thái và hình dạng pha trộn mở rộng các tùy chọn của bạn để tạo hiệu ứng cho cả nhân vật và đạo cụ, trong khi Trình chỉnh sửa đường cong mới và được chờ đợi từ lâu cho phép bạn điều chỉnh các chuyển động cho các chuyển động năng động và cường điệu.
  ạt được hiệu suất hoạt hình năng động và hữu cơ với một loạt các hình thái được thêm vào đạo cụ hoặc nhân vật xương-da. Đây là một kỹ thuật đơn giản bổ sung các tùy chọn hoạt hình tăng cường hiệu suất đáng kinh ngạc có thể được khóa và kiểm soát bên trong iClone 7. Trình quản lý Morph chỉnh sửa các nhóm hình thái từ mô hình phân cấp và bạn có thể nhập hình thái OBJ từ các công cụ điêu khắc hoặc mô hình 3D. Liên kết các hình thái được chọn để điều chỉnh chúng riêng lẻ bằng giao diện iClone 7 Morph Manage. Tất cả các hình dạng pha trộn nhập khẩu có sẵn trong dòng thời gian với các rãnh hình thái riêng lẻ. Bạn có thể đặt các khóa và điều chỉnh giá trị cho từng rãnh hình để đạt được chuyển động hữu cơ lý tưởng giữa các hình thái.
  [​IMG]
  Download và cài đặt Reallusion iClone Pro 7.6.3201.1 Full Key, Phần mềm tạo hoạt hình 3D đẳng cấp.
  Hoạt hình hình thái nhân vật: Hình thái cơ thể có thể được áp dụng để phóng đại các hành động phụ của nhân vật 3D.
  Prop Morph Animation: Đạo cụ 3D với một số lựa chọn thay thế hình thái có thể biến một hình dạng đơn giản thành một diễn viên sống động.

  *Lưu ý:Morph Creator yêu cầu 3DXchange 7 PRO ở trên.
  Mô phỏng vật lý:
  Hiệu ứng vải mềm có thể được sử dụng để treo, lắc lư hoặc xoay các vật thể trong cảnh của bạn. Sử dụng bản đồ màu xám để xác định phần nào của vải được kiểm soát bởi vật lý vải, phần nào là miễn phí hoặc phần nào bị chi phối bởi kiểm soát xương-da. Kiểm soát gió cũng được bao gồm để thấm nhuần quần áo của bạn với hành vi bay mạnh mẽ mà không cần đóng khung phím. Bằng cách kết hợp công nghệ này với hệ thống va chạm cơ thể, nhân vật hoạt hình của bạn sẽ trông tuyệt đẹp với mái tóc bồng bềnh và áo choàng không có sự xâm nhập của lưới không mong muốn.
  [​IMG]
  Đối với vật lý cơ thể cứng nhắc, giờ đây đã có một hệ thống ràng buộc trực quan giúp thiết kế các hệ thống cơ khí tinh vi dễ dàng hơn nhiều, giúp dễ dàng quản lý mối quan hệ giữa các thành phần. Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt các lực quay và hướng để làm động các thiết kế của mình bằng cách sử dụng phương pháp dựa trên vật lý hơn.
  Chỉnh sửa đường cong hoạt hình:
  Các đường cong biên tập Plug-in * cho phép bạn thích nghi với tất cả các kỹ năng của nguyên tắc hoạt hình cổ điển để hình ảnh động iClone của bạn. Chọn một clip chuyển động hoặc một phần các phím từ dòng thời gian và bắt đầu áp dụng các đường cong để đạt được hiệu suất hoạt hình tốt nhất. Thực hiện kiểm soát hoàn toàn các điều chỉnh thời gian và không gian trong hoạt hình của bạn, tạo máy quay mượt mà và điện ảnh, thực hiện xoay vòng cung cho hoạt hình hoạt hình và đạt được hành vi ra vào dễ dàng hoàn hảo! Biết thêm> * Lưu ý: Curve Editor là một trình cắm bổ sung có trả tiền cho iClone 7.1 ở trên.

  Trong quy trình làm việc hoạt hình 3D, nội dung là trình tiết kiệm thời gian lớn nhất để sản xuất nhanh chóng. Trong hơn 10 năm, Reallusion đã tận tâm tạo ra một cách thông minh và hiệu quả để sử dụng nội dung và không ngừng phát triển đường ống phát triển nội dung để giúp các nhà phát triển dễ dàng mang tài sản tốt nhất của họ đến với người dùng iClone.
  Một dòng hoàn toàn mới của nội dung iClone đã được phát hành:
  [​IMG]
  7 dự án giới thiệu PBR mới, kết xuất GI và hoạt hình nhân vật nâng cao.
  2 nhân vật mới Zane & Jade, hoàn thành với các chuyển động phù hợp phản ánh đầy đủ tính cách của họ.
  Raptoid, linh vật iClone 7, đi kèm với một số giao diện PBR và rất nhiều hình ảnh động thú vị có thể được truy cập từ menu chuột phải.
  Một gác xép hai tầng chứa đầy đồ nội thất phong cách.
  Bóng vật liệu iClone mới được khắc logo iClone 7.
  Nhiều hơn! Tham khảo diễn đàn iClone để kiểm tra.
  iClone được thiết kế để tận dụng tối đa nội dung của bạn. Với bản nâng cấp iClone 7 PBR, giờ đây bạn có quyền truy cập vào các cộng đồng hoàn toàn mới được tải với nội dung PBR như Sketchfab. Bạn có thể nhập nội dung được tạo trong các công cụ 3D khác như Maya hoặc Blender và loại nội dung có thể là mọi thứ, từ các mục tĩnh đơn giản đến các đối tượng hoạt hình và các tệp chuyển động hoặc các nhân vật không phải người và không được trang bị đầy đủ.
  [​IMG]
  Pass Unrar : www.KeyBanQuyen.VN hoặc www.KeyPhanMem.info
  ( Chúng tôi cần đặt Pass để tránh DMC@ và các Cloud lưu trữ sẽ xóa File nên mong Quý Vị cảm thông về sự bất tiện này ).
  Link GoogleDrive :
  Link sao lưu khi bị lỗi :
  Bảng giá các phần mềm bản quyền Windows 10, Windows 7,Server,Visio,Project,SQL.. tại đây:
  Hướng dẫn mua Key bản quyền giá rẻtại đây:
  Key Windows 10 và Office + Server bản quyền giá rẻ nhấttại đây.

Chia sẻ trang này